หมอชลธิศ ศัลยแพทย์ไทยติดูท็อปประเทศ! ถูกเชิญขึ้นเวทีประชุมที่ญี่ปุ่น เผยนวัตกรรมเฟสล็อคดึงหน้าสาวสองพันปี!!

หมอชลธิศ ศัลยแพทย์ไทยติดูท็อปประเทศ! ถูกเชิญขึ้นเวทีประชุมที่ญี่ปุ่น เผยนวัตกรรมเฟสล็อคดึงหน้าสาวสองพันปี!!
ในสถานการณ์ที่วงการศัลยกรรมกำลังสั่นสะเทือนจากเรื่องที่ดาราดังออกมาตึแพร่อุทาหรณ์ของการบินไปศัลยกรรมที่ต่างแดนแล้วได้รับผลร้ายตามมาจนเกือบเสียชีวิตกลายเป็นวิกฤติความเชื่อและความศรัธราต่อคนไทยที่มีค่านิยมบินไปทำศัลยกรรมที่ต่างประเทศ ทั้งที่จริงแล้วในเมืองไทยนั้นมีหมอศัลยกรรมเก่งๆระดับท็อปของโลกเยอะมาก โดยเฉพาะ นายแพทย์ชลธิศ สินรัชตานันท์ หรือ ที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ (หมอชลธิศ) นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งอาเซียน และเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าและเป็นที่ยอมรับระดับโลก ในเรื่องเทคนิคการผ่าตัดของ หมอชลธิศ เป็นเทคนิคเฉพาะที่คิดค้นมาเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ ล่าสุดหมอ ชลธิศ ได้ถูกรับเชิญเข้าร่วมงานการประช... อ่านต่อ

สะเทือนวงการแน่! ทุบหน้าเกาหลีทำพิษ โบ้ย ดารา เน็ตไอดอลตัวแม่ ต้นตอชักจูงคนไทยหลงเชื่อผิดๆ

สะเทือนวงการแน่! ทุบหน้าเกาหลีทำพิษ โบ้ย ดารา เน็ตไอดอลตัวแม่ ต้นตอชักจูงคนไทยหลงเชื่อผิดๆ
หลอกไปเชือด! เหยื่อศัลยเกาหลี โดนดารา คนดัง ผู้จัดการดารา และ เน็ตไอดอล จุ๊บแจง!! ตัวเองเป็นเอเจนซี่   ใช้ความดังบังหน้า ขายฝัน สาวแท้สาวเทียม ชายไทย ไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี พอเจอแจ๊คพ็อต! หน้าเบี้ยว ซิลิโคนทะลุ รอยแผลเป็นจากการศัลยกรรม หรือโชคร้ายติดเชื้อ บรรดาเอเจนซี่ที่ติ๊งต่างตัวเองแบบเถื่อนๆ ไม่สามารถรับผิดชอบโยนขี้กันไปมาเกิดขึ้นแบบนี้มาหลายรายแล้ว เปิดเผยมุมมืดศัลยกรรมเกาหลี ทำไมถึงมีคนแห่ไปทำเพียบเพราะกลยุทธ์ลวงโลกบรรดา ดารา คนดัง ผู้จัดการดารา เน็ตไอดอล ที่สวยอยู่แล้วพากันติ๊งต่างตัวเองว่าไปทำที่โรงพยาบาลที่นั่นที่นี่ที่ประเทศเกาหลี อาศัยความเป็นคนดังลวงเหยื่อบินไปทำศัลยกรรม เคสไหนออกมาเป๊ะปังถือว่าโ... อ่านต่อ

วงศ์สว่าง ครีเอชั่น เปิดตัว 3 เว็ปไซต์  TheGuitarMag , HairWorldPlus และ Bride ก้าวสู่ดิจิตอลแพทฟอร์มเต็มตัว

วงศ์สว่าง ครีเอชั่น เปิดตัว 3 เว็ปไซต์   TheGuitarMag , HairWorldPlus และ Bride  ก้าวสู่ดิจิตอลแพทฟอร์มเต็มตัว
  “ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง” กรรมการผู้จัดการ บริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น จำกัด , กรรมการ บริษัทวงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด ผู้ผลิตสื่อนิตยสาร The Guitar Mag นิตยสารดนตรีอันดับหนึ่งของเมืองไทย ,  Bride Magazine นิตยสารฟั่นชุดแต่งงานบับแรกของเมืองไทย และ Hairworld Pus+ นิตยสารฟรีก็อปปิ้ง แฟชั่นผมอันดับหนึ่งของเมืองไทย  จัดงาน WONGSAWANG CREATION’ NEW DIGITAL PLATFORM ก้าวเข้าสู่ดิจิตอลออนไลน์ของวงศ์สว่างครีเอชั่น เปิดตัวเว็ปไซต์ www.TheGuitarMag.com , www.HairWorldPlus.com  และ www.Bride WeddingMagazine.com แหล่งความรู้ด้านดนตรี ความสวยความงาม การแต่งงาน และแหล่งศูนย์รวมสินค้าและบริการส่งตรงถึงผู้บริโภคผ่านเว็ปไซต์และแ... อ่านต่อ

เหยื่อศัลยกรรมเกาหลีหลอนทุบหน้าเสร็จไล่กลับบ้านทันทีไม่ถามสุขภาพสักคำ

เหยื่อศัลยกรรมเกาหลีหลอนทุบหน้าเสร็จไล่กลับบ้านทันทีไม่ถามสุขภาพสักคำ
โดนกันถ้วนหน้า ตีแพร่เหยื่อศัลยเกาหลี!! ทุบหน้าเสร็จไล่กลับมาทันที เสี่ยงดวงเอาจะเป๊ะหรือจะพังพินาศ!!!เรียกว่าดราม่าศัลยกรรมเกาหลีตอนนี้ทำเอาคนทั้งประเทศพากันขยาดหวาดกลัว ตั้งแต่มีคนดังโดนมากับตัวเอง ศัลยกรรมเกาหลีบินไปทำนม ทำหน้า เกิดอาการติดเชื้อในกระแสเลือดจนเกือบตายที่กลายเป็นข่าวดังของนักร้องสาว เมย์ จีระนันท์ กิจประสาน เอาความจริงมาตีแพร่ จริงๆแล้วยังมีเหยื่อผู้น่าสงสารจากศัลยกรรมเกาหลีอีกเยอะมาก บางรายไม่กล้าเปิดเผยตัวเองเพราะอับอาย ไม่ใช่แค่เสียโฉมแต่ยังโดนทำร้ายจิตใจเป็นบาดแผลทั้งชีวิต อย่างหญิงรายล่าสุดได้เจอมากับตัวเอง โทษภัยของการทำศัลยกรรมเกาหลีทีเอ็นซี หลอกไปทำและไม่ใช่มีแค่ดารา มีคนธรรมดาที่เ... อ่านต่อ

VIERA COLLAGEN บินลัดฟ้าท่องแดนกิมจิ กับกิจกรรม “VIERA Exclusive Trip #2018

VIERA COLLAGEN บินลัดฟ้าท่องแดนกิมจิ  กับกิจกรรม “VIERA Exclusive Trip #2018
   จบทริปไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข สำหรับกิจกรรมดีๆ “VIERA Exclusive Trip #2018” ที่ Viera Collagen ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของ Super Food Plus Collagen ได้จัดขึ้นเพื่อพาเหล่าดีลเลอร์และตัวแทนจำหน่ายที่สามารถทำยอดขายได้ตามเป้าบินลัดฟ้าไปท่องเที่ยวกันถึงประเทศเกาหลี โดยมี คุณเจ้า-เบญจกัญญ์ พิจิตรพงศ์ชัย ประธาน บริษัท เฮลท์ธอรี่ จำกัด เจ้าของและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Viera Collagen พร้อมด้วย คุณพีรทัศน์ พิจิตรพงศ์ชัย นำทีมตะลุยแดนกิมจิอย่างสุดมันส์โดยฉพาะการได้เดินขึ้นเขาเพื่อพิชิตสะพานเชื่อมยอดเขาของภูเขาแดดุนซาน ที่ยังคงความงดงามตามธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งความประทับใจที่ไม่อาจลืมกับการได้ใส... อ่านต่อ

6 ราศีรวยเกินหน้าเกินตา เงินทองไหลมาไม่ขาดสาย ดวงเศรษฐีมาแรง!

6 ราศีรวยเกินหน้าเกินตา เงินทองไหลมาไม่ขาดสาย ดวงเศรษฐีมาแรง!
มาแล้วจ้าราศีที่กำลังจะรวยแบบไม่ทันตั้งตัวและรอรับโชคก้อนใหญ่แบบไม่คาดคิดมาก่อนถ้าว่าด้วยเรื่องโชคลาภเงินทองใครก็ต้องการก็เลยไปหาข้อมูลเรื่องโชคชะตาราศีมาฝากเพื่อนๆทุกคนบังเอิญเป็นข่าวดีสำหรับ 6 ราศีรวยเกินผู้เกินคน เงินทองไม่ขาดสาย ดวงเศรษฐีมาแรง รวยสุดฉุดไม่อยู่ จะมีราศีอะไรบ้างไปเช็คกันต่อด้านล่างได้เลยค่ะ 6.ราศีเมถุน (16 มิถุนายน -15 กรกฎาคม) ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ช่วงครึ่งปีที่ผ่านมานั้น ดูเหมือนว่าการงาน การเงินดูไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่ มีน้อยใช้มาก เป็นแบบนี้เรื่อยไปทั้งครึ่งปีแรก ทำให้เป็นหนี้เป็นสินตลอดอยู่เรื่อยมา บอกไว้เลยนะ กรรมที่เกิดขึ้น เป็นกรรมเก่าที่ได้ร่วมทำกันมากับคู่ของคุณ ตั้งแต่ชาติปางก่อน หลังผ่า... อ่านต่อ

เปิดโฉมหน้านักดำน้ำระดับปรมาจารย์โลก ภารกิจอันยิ่งใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ช่วยเหลือเด็กๆหมูป่า ออกจากถ้ำหลวง นี่มันเหล่าดิอเวนเจอร์สชัดๆ

เปิดโฉมหน้านักดำน้ำระดับปรมาจารย์โลก ภารกิจอันยิ่งใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ช่วยเหลือเด็กๆหมูป่า ออกจากถ้ำหลวง นี่มันเหล่าดิอเวนเจอร์สชัดๆ
เฟซบุ๊กคาเธ่ย์ หมี ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ถึงทีมงานนักดำน้ำจากต่างประเทศ ซึ่งมีข้อมูลที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ขณะเดียวกันทีมจากหน่วยซีลก็ผนึกร่วมมือทำให้งานออกมาจนลุล่วง ภารกิจสำเร็จ โดยข้อความทั้งหมดระบุว่า อดีตนายกดำน้ำของอังกฤษ ยืนยันชาวต่างชาติ ที่ร่วมกับหน่วยซีล นำน้องหมูป่าออกจากถ้ำ ล้วนรวมดาวระดับปรามาจารย์ ของโลก  อาทิเช่น... -เจสัน เมริสัน ..เคยทำลายสถิติโลก ด้วยการดำน้ำระยะทาง 8.8 กม. -ไมเคิล เคลย์ตัน ..เป็นสภาด้านการกู้ภัยของประเทศอังกฤษ -คริสโตเฟอร์ จีเวล ..เป็นนักสำรวจชาวอังกฤษ เชี่ยวชาญด้านการดำน้ำลึก -แกรี่ มิเชล ..มาจาก BCRC เชี่ยวชาญด้านการดำน้ำระดับโลก -ดร.ริชาร์ด แฮรีส ..คุณหมอนักดำน้ำถ้ำ... อ่านต่อ

หลายคนไม่เคยคิดจะทำ!! หนุ่มข้าราชการ เดินลงมาจากรถ ด้วยความเร่งรีบ ก่อนเห็นสิ่งที่เขาทำ ถึงกลับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ (คลิป)

หลายคนไม่เคยคิดจะทำ!! หนุ่มข้าราชการ เดินลงมาจากรถ ด้วยความเร่งรีบ ก่อนเห็นสิ่งที่เขาทำ ถึงกลับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ (คลิป)
หลายคนมัวแต่ลุ่มหลงในสิ่งอื่น จนลืมไปว่ายังมีครอบครัวที่รอคอยเราอยู่ กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็อาจสายเกินไป เพจข่าวดัง เฟสบุ๊คได้มีการเผยแพร่เรื่องราวจากสมาชิกเฟซบุ๊ค "Aunaun size'Mini" ที่ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวของหนุ่มข้าราชการคนหนึ่ง ที่ได้กลับบ้านมาพบหน้าครอบครัวอีกครั้ง โดยในคลิปได้มีการระบุว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดของข้าราชการหนุ่มคนดังกล่าว เขาได้ทำในสิ่งที่เรียกว่าความกตัญญู ซึ่งเขาได้นำเงินจำนวนหนึ่งที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง มาให้กับพ่อแม่และครอบครัว พร้อมกับน้ำพวงมาลัยมาไหว้ มีการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นแสดงออกถึงการทดแทนคุณของบิดามารดาผู้ให้กำเนิด ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวออกไปก็กลายเป็นเรื่องราวที่ได้รับ... อ่านต่อ

เปิดภาพวาดประวัติศาสตร์! เหตุการณ์ ทีมหมูป่า ในถ้ำหลวง จากผลงานนายแพทย์วัย 57 ปี แต่ละภาพความหมายนับล้าน!

เปิดภาพวาดประวัติศาสตร์! เหตุการณ์ ทีมหมูป่า ในถ้ำหลวง จากผลงานนายแพทย์วัย 57 ปี แต่ละภาพความหมายนับล้าน!
นับตั้งแต่มีข่าวของกลุ่มนักฟุตบอลและผู้ฝึกสอน ทีมหมูป่าอะคาเดมี ติดค้างภายในถ้ำหลวง วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ที่ผ่านมามีการระดมกำลังเจ้าหน้าที่ ทั้งจากในและต่างประเทศ ช่วยค้นหา และให้การช่วยเหลือยาวนานเป็นระยะเวลากว่า 16 วัน ตลอดระยะเวลามีผู้คนทั่วโลก ส่งกำลังใจถึงผู้ประสบภัย และเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร ที่ปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้ กลายเป็นเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ ที่คนทั้งโลกต้องเรียนรู้ และจดจำ ในขณะที่แฟนเพจ In the name of Art. - by Apiwat ได้ถ่ายทอดเรื่องราวและเหตุการณ์ดังกล่าวออกมาเป็นผลงานทางศิลปะ ด้วยเทคนิคภาพวาดสีน้ำ และภาพวาดลายเส้น บันทึกเรื่องราวนี้ไว้ได้อย่างสวยงาม สร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ... อ่านต่อ

ยิ่งกว่ามีโชค ลุงวัย53 ขุดพบพระพุทธรูปโบราณ อายุกว่า 100 ปี ขึ้นจากคลอง หลังแสดงปาฎิหาริย์ให้เห็น สุดท้ายกลายเป็นเรื่องจริง!!

ยิ่งกว่ามีโชค ลุงวัย53 ขุดพบพระพุทธรูปโบราณ อายุกว่า 100 ปี ขึ้นจากคลอง หลังแสดงปาฎิหาริย์ให้เห็น สุดท้ายกลายเป็นเรื่องจริง!!
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.กรเทพ จันทรานภาภรณ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งประชาชนพบพระพุทธรูปเนื้อสำริดขนาดใหญ่ ที่บริเวณคลองชลประทานหมู่ที่ 2ตำบลคำหยาด อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันและปราบปราม สภ.โพธิ์ทอง ในที่เกิดเหตุบริเวณถนนคันคลองชลประทานพบพระพุทธรูปเนื้อสำริด ขนาดหน้าตักกว้างประมาณ 18 นิ้วสูง 32 นิ้วมีร่องรอยแตกหักที่บริเวณฐานพระและที่หัวไหล่ด้านซ้ายของพระพุทธรูป จากการสอบถาม นายจำเรียง อุณชาติ อายุ 54 ปีคนขับรถแบ็คโฮ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองใช้รถแบ็คโฮทำการขุดลอกวัชพืชในคลองชลประทาน พบเห... อ่านต่อ