“ลีน่า จัง” เจอฟ้อง 100 ล้าน หลังปากไม่ดีด่า “เจ๊หนึ่ง บางปู” คัน คว้าผู้ชายหน้า…มาทำผัว

“ลีน่า จัง” งานเข้า เจอฟ้อง 100 ล้าน หลังแกว่งปากด่า “เจ๊หนึ่ง บางปู” เต้นกระเด่าเป็นสก๊อยมีเงิน 100 ล้านจริงหรือตอแหล ฟาดเป็นชุด คัน ดอกท-ง โง่ มีผัวหน้าเฮีย หล่อสู้ผัวกรูก็ไม่ได้ แฉยับจัดฉากพญานาคเข้าสิงเพราะอยากดัง ด้านคู่กรณีเดือดเรียกทนายเข้าพบงานนี้จะฟ้องค่าเสียหายให้หมดดาก

ก็ไม่รู้ว่าไปกินรังแตนมาจากไหน หรือสามีเบอร์ 9 นิ้วเบอร์ล่าสุดลืมทำการบ้าน อยู่ดีๆ “ลีน่า จัง” ก็ออกมาอัดคลิปด่า “เจ๊หนึ่ง บางปู” ซึ่งโด่งดังเป็นที่รู้จักการการเป็นแม่ค้าขายยำแหนมก่อนจะรวยเป็นเจ้าของโรงงานผลิตครีมรวยร้อยล้าน กลางเฟซบุ๊ก เรียกว่างานนี้แหกกันสะเทือน ด่ากันจนเสียงแหบ โดยเจ้าตัวด่าแหลกร่วม 2 ชม. มีทั้งหมด 2 คลิปโดยคลิปแรก ลีน่า จังด่าแบบไม่ยั้ง พร้อมท่าทางเบะปากตลอดเวลา สาดคำหยาบคายแบบรัวๆ ซัดไม่เชื่อว่าจะมีโรงงานร้อยล้าน ทั้งๆ ที่ดูสภาพแล้วเป็นห้องแถวชัดๆ ไม่มีเห้อะไรเลย มาตอแหลโรงงานลงทุนเป็นร้อยล้าน อยากรู้ว่ามีอะไรมาพิสูจน์ บอกกูไม่เชื่อมึงหรอก คนอย่างมึงสร้างกระแสตลอด อยากดังจนตัวสั่นแถมยังด่าภาพที่เจ๊หนึ่งบางปู ขึ้นไปเต้นบนเวทีร่วมกับตลกดัง “แจ๊ส ชวนชื่น” ว่ารวยเป็นร้อยล้านแต่ทำตัวสก๊อยสุดๆ ใส่เสื้อยืดตัวละ 50 บาท กางเกงตัวละ 100 ลากอีแตะขึ้นเวที ด-กทอง คันใช่มั้ย ถึงได้เสี้ยนขนาดนี้ รับไม่ได้กับพฤติกรรมสันดาน มึงอย่าคิดว่าโกหกตอแหลได้ทั้งประเทศ จวกยับอยากดัง สร้างกระแส จะด่าให้ทุกวันเพราะไม่ชอบ เกลียดมาก ยั่วขนาดนี้ เมียแจ๊บไม่ตบเอาก็บุญแล้ว

เจ้หนึ่ง บางปู กับหวานใจ พ่อเทพ

ส่วนอีกคลิปนั้น ลีน่าจังยังลามปามด่าไปถึง “เทพพิทักษ์ แอลสะ” เน็ตไอดอลหน้าขาวซึ่งมีข่าวว่ากำลังเป็นหวานใจเจ๊หนึ่ง บางปู จัดหนักด่าไอ้คนเนรคุณ ลืมกำพืด สงสัยจะเ-ยนและคันมาก ถึงต้องเอาไอ้ขี้เหร่คนนี้ทำผัว
“อีดอกนี่หน้าโง่ค่ะ เ-ยนมากหรือไง ชะนีคันหรือยังไง หาผัวไม่ได้หรือยังไง สวยขนาดนี้ เซ็กซี่ขนาดนี้ ไปเอาเทพพิทักษ์ทำผัว อีด-ก หลงขนาดไปซื้อบ้านซื้อรถให้มัน อีโง่ โง่มากๆ เลยอีนี่ ผัวกูหล่อกว่าผัวมึงล้านเท่า อีดอกยังสาวยังสวย รวยๆ ก็รวย ไปเอาไอ้เ-ยเทพพิทักษ์ เ-ยก็เ-ย ขี้เหร่ก็ขี้เหร่ โง่ก็โง่ เนรคุณด้วย ไม่มีกำพืดอะไรดีเลย”

“มันไปชอบไอ้เหี้ยนี่ได้ไง ไม่เข้าใจ ปัญญาอ่อน มันสวยจะตายอีนี่ หาผัวไม่ได้เหรอ ต๊ายตาย ปัญญาอ่อน อีโง่ อีหน้าโง่ แล้วดูอีหน้าปลวกนี่สิ โอ้โห ไปสนใจมันได้ยังไง มึงต้องเปย์คนขี้เหร่ขนาดนี้เลยเหรอ กูเห็นแล้วช็อก สวยก็สวย รวยก็รวย เทพพิทักษ์กระจอก เนรคุณคน พี่พชร์ อานนท์มันยังเนรคุณเลยขับรถชนคนมันก็หนีรับงานก็ไม่ไป ดังแล้วลืมตัวเจ๊หนึ่ง เจ๊หนึ่งบางปู ไปเอาได้ยังไง ซื้อรถสปอร์ตให้เลย”

 

ความเถื่อนยังไม่จบ ลีน่ายังไปขุดคลิปที่ระบุว่าพญานาคเข้าสิงเจ๊หนึ่ง ซัดจัดฉากชัดๆ จู่ๆ ไฟพรึ่บ พญานาคเข้าสิงเป็นไปได้เหรอ จัดฉาก อยากดังหรือเปล่า ตอแ-ลหรือเปล่า ก่อนจะให้คนเข้ามาคอมเมนต์กระจาย ครื้นเครงกันไม่น้อยในเฟซบุ๊กเจ้าตัว บางรายฟังลีน่าด่าถึงกับของขึ้นหรือเปล่าก็ไม่ทราบ แชทขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย เล่นเอาลีน่าตาแทบเหลือกซูมให้ดูหน้าเจ้าของข้อความที่แชทมาพร้อมกับสบถว่า ไอ้นี่อยากเย…. กรู หน้ายังงี้เหรอ

ด้านเจ๊หนึ่ง บางปู เมื่อเห็นคลิปดังกล่าวถึงกับปรี๊ด เรียกทนายความเข้ามาคุยทันทีเตรียมฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย คาดว่าจะไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท เพราะด่าว่ารวยไม่จริงโรงงานแหกตาทำให้เสียเครดิตส่งผลกระทบต่อธุรกิจ

“ลีน่า จัง” เจอฟ้อง 100 ล้าน หลังปากไม่ดีด่า “เจ๊หนึ่ง บางปู” คัน คว้าผู้ชายหน้า...มาทำผัว

 

 

 

 

เนื้อหายอดนิยม