เปิดใจทั้งน้ำตา !! ว่าที่ครูสาว วัย 22 เผยความในใจ เหตุผลที่ทำให้รักลูกศิษย์วัย 16 ปี !!! (คลิป)

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Rassamimarn Thanasap ที่ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวความรักที่ตนเองนั้น ซึ่งตนเองนั้นเป็นครูอาสาสอนนักเรียนไทยในประเทศอินเดีย และลูกศิษย์วัย 16  ปี โดยแม้ว่าเรื่องราวของความรักจะดำเนินไปได้ด้วยดี แต่สุดท้ายแฟนของเธอก็ต้องจบชีวิตไปก่อนวัยอันควร (อ่านข่าว : น้ำตาร่วงทั้งโซเชียล! เรื่องราวความรักระหว่าง “ว่าที่ครูสาว-ลูกศิษย์” กับความจริงที่แสนโหดร้าย!!)

ล่าสุดนี้ได้มีผู้สื่อข่าวเดินทางไปหา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Rassamimarn Thanasap ซึ่งมีชื่อจริงว่า น.ส.รัศมิมานท์ ฐานาทรัพย์ อายุ 22 ปี ได้ออกเปิดเผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ไม่อยากให้มองว่าเป็นความรักระหว่างครูกับศิษย์ เพราะว่าตัวเองนั้นก็ยังเรียนมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งแถวรังสิต ช่วงปิดเทอมจึงได้ไปเป็นครูอาสาสอนภาษาอังกฤษที่ประเทศอินเดีย จึงได้พบรักกับน้องเบส วัย 16 ปี ที่ประเทศอินเดีย

ซึ่งในช่วงแรกน้องเบสดูไม่ตั้งใจเรียน จนเมื่อตนเข้าไปสอน น้องก็ดูกระตือรือร้นมากขึ้น และพยายามปรับตัวเองให้ดีขึ้น จนตนรู้สึกได้ หลังจากนั้นจึงเริ่มคบหาดูใจกัน โดยตนใช้เวลาอยู่ที่ประเทศอินเดียประมาณ 1 เดือน เมื่อเปิดเทอมจึงได้กลับมาประเทศไทย เป็นเวลาไล่เลี่ยกันกับที่น้องเบสกลับมาไทยช่วงปิดเทอม จึงพูดคุยกันมาโดยตลอด

จนเมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา น้องเบสได้กลับไปเรียนที่ประเทศอินเดียอีกครั้ง ตนจึงได้ไปส่งที่สนามบิน ซึ่งวันนั้นในช่วงกลางคืนได้คุยแชทไลน์กันเป็นปกติ จนประทั่งวันต่อมาก็ได้รับแจ้งว่า เบสเสียชีวิตแล้ว โดยมีคนที่ไปกับน้องแจ้งว่า เสียชีวิตจากการสูดดมกลิ่นแก๊ส แต่ทางโรงพยาบาลที่อินเดียกลับแจ้งว่า ผลการชันสูตรไม่พบสารพิษใดๆ จึงได้นำศพน้องเบสกลับไทย และฌาปนกิจไปเรียบร้อยแล้ว แต่ทางคดีกลับไม่คืบหน้า ตอนนี้ต้องรอผลชันสูตรอย่างเป็นทางการจากประเทศอินเดียอีกครั้ง จึงจะเดินเรื่องต่าง ๆ ได้

ส่วนกรณีที่โพสต์ข้อความพร้อมเรื่องราวของตนและน้องเบสลงในเฟซบุ๊ก น.ส.รัศมิมานท์ กล่าวทั้งน้ำตาว่า เพื่อเก็บเป็นความทรงจำที่ดี และมองว่าความรักนั้นเป็นสิ่งสวยงาม แม้ว่าจะอายุห่างกัน แต่รักกันและไม่ได้ทำผิดศีลธรรมก็ไม่เป็นต้องปิดบังใคร ช่วงที่ไปสอนหนังสือก็ได้รู้จักกับเบส ต่างคนก็ต่างทำดีต่อกันก็เลยดูแลกันมาเรื่อยๆ ซึ่งที่ทำให้รักกับเบส เพราะเบสนั้นตั้งใจเรียนตั้งแต่ที่ตนมาสอน และได้บอกกับเธออีกว่า เบสนั้นรู้ตัวว่าเป็นคนไม่มีเกเร จะเปลี่ยนตัวเอง เพื่อที่จะได้ดูแลพ่อแม่ ตนเลยคิดว่ามันเป็นความคิดที่ดี เป็นความคิดของคนที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว เลยมองข้ามเรื่องอายุไป

 

เนื้อหายอดนิยม