เปิดวาร์ป! แฟนหนุ่มสุดหล่อของ “รัศมีแข” เผยคบกันนาน 10 ปี รักนี้ไร้พรมแดน !

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกคนหนึ่งในวงการบันเทิงสำหรับ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” หรือ “เจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์” นักแสดงลูกครึ่งไทย – อเมริกัน  ชื่อ “รัศมีแข” เป็นชื่อที่ใช้เรียกกันในวงการบันเทิง ก่อนหน้านี้เขาใช้ชีวิตอยู่กับคุณแม่ที่ประเทศสวีเดน ก่อนจะตัดสินใจเข้าวงการบันเทิง  โดยเขาโด่งดังจากผลงานซีรี่ย์ “Club Friday To Be Continued ตอนมิ้นกับมิว และตอนเพื่อนรักเพื่อนร้าย”  โดยบทบาทที่แสดงนั้นทำให้เขาเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

หลายคนสงสัยอยากรู้เรื่องหัวใจของ รัศมีแข ว่ามีหวานใจมาให้ชุ่มฉ่ำหัวใจกับเขาบ้างหรือยัง ซึ่ง รัศมีแข เองก็ได้ออกมาเผยความลับกับทาง BRIGHT TV ว่าตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้วนะจ๊ะ เพราะมีหนุ่มหล่อตาน้ำข้าวจองเอาไว้แล้วโดยรัศมีแขเผยว่า แฟนของเธอนั้นมีชื่อว่า โจนาส เป็นชาวสวีเดน ทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 13 ปี  และระยะเวลาที่คบกัน นับๆ ดูแล้วปีหน้าก็ครบ 10 ปี และเธอได้เปิดเผยว่าเจอกันในสถานบันเทิงและปิ๊งกัน ก่อนที่จะแลกเบอร์โทรศัพท์  ถึงแม้จะอยู่ห่างกันคนละทวีปแต่ก็ติดต่อกันคุยกันตลอดนะจ๊ะ  แหม่ๆๆๆ !! อิจฉาจังเลย

นอกจากนี้รัศมีแข ยังบอกว่าผู้ชายคนนี้คือรักแท้ของเขาจริงๆ เขารู้สึกว่าความรักที่มีตอนนี้เหมือนเป็นความรักที่แท้จริง มันอธิบายไม่ถูกแต่มันรู้สึกได้ ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นเธอจะเริ่มต้นที่หมั้นก่อน และมีแพลนที่จะจดทะเบียนสมรส หวานกันจริง ๆ เลยนะคู่นี้ วันนี้ jaizaa เลยหยิบภาพแฟนหนุ่มสุดหล่อตาน้ำข้าวมาให้ได้ชมกัน ได้ดูเลยจ้า

 

 

 

 

 

เนื้อหายอดนิยม