อาม ชุติมา โดนแฟนคลับด่า! โทษฐานไม่ยิ้มให้ ขณะทำสมาธิก่อนขึ้นโชว์หลังเวที

กลายเป็นเรื่องเข้าให้แล้วสำหรับอินดี้ซุปตาร์ดังอย่าง น้องอาม ชุติมา โสดาภักดิ์ ที่จู่ๆก็โดนแฟนคลับคนหนึ่งเอารูปเจ้าตัวไปโพสแล้วด่าว่าไม่ยิ้มให้เลย ทั้งๆที่ตัวก่อนหน้าปลื้มในผลงานและตัวน้องอามมาก พอเจอศิลปินในดวงใจทำท่าทางหยิ่งใส่ เลยทำให้เจ้าของโพสแสดงความรู้สึกไม่ปลื้ม โดยเจ้าของโพสบอกว่า “เขาดูกันหน้าเวที นี่ดูหลังเวที ไม่ยิ้มเลย ไม่ปลื้มละ”  ทันทีที่มีการโพสเรื่องดังกล่าวออกไป น้องอาม เองคงเห็นแล้วรู้สึกไม่สบายใจเลยเข้าไปชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเพราะมีบางคนอาจเข้าใจผิดว่าตัวเองนั้นหยิ่ง!!

โดยน้องอามได้แคปภาพและเข้าไปชี้แจงว่า “ขอโทษนะคะ ที่ไม่ได้ยิ้มให้ ได้โปรดทำความเข้าใจตอนที่คุณไปถ่าย เป็นเวลาที่ อามกำลังจะขึ้นเวทีต้องทำสมาธิ แล้วอามก็กำลังสื่อสารกันกับทีมงานถ้าอยากถ่ายอามคนเดียว ถ่ายหน้าเวที นะคะแต่ถ้าอยากถ่ายคู่ ถ่ายตอนอามเล่นเสร็จนะคะ”  เรียกว่าอยู่ดีก็โดนด่า ทำให้น้องอามหัวเสียเหมือนกันจนเจ้าตัวขอชี้แจงบ้าง

 ซึ่งหลังจากที่อาม เอากระทู้ดังกล่าวไปโพส มีเพื่อนๆและแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจอาม เยอะมาก และสำหรับปีใหม่น้องอาม กลับบ้านเกิดที่จังหวัดบึงกาฬ แถมยังใจดี กราบเรียนเชิญ เพื่อนทุกคนที่เคารพรักวันที่ 31 ธันวาคมนี้ อามแอ๊ะ จะอยู่บ้านได้โปรดมาหากูด้วย นานๆทีกูจะอยู่บ้าน มาหากู อย่าอาย มาแปปเดียวกูกะดีใจ มาโลดกูสิเลี้ยงเหล้าดอก ซุมขี้เหล้าทั้งหลายใผเห็นผู้บ่าวดีกว่าหมู่คือแต่กี้ละมึงโลดยามเเลงสู จังเค้าดาว กันกะได้ตั๋ว ซังเด้

เนื้อหายอดนิยม