ช็อกวงการ นักมวยหญิงชื่อดัง-ทีมชาติ ผูกคอดับ

จากกรณีเฟซบุ๊ก มวยไทยไฟแรง V.2 ได้โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ความเศร้าสลดเมื่อรายงานเปิดเผยว่า นักมวยหญิงชื่อดัง หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งเป็นแฟนสาวของยอดมวยไทยแหง่ยุคคนหนึ่งนั่นคือ ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต ได้ผูกคอตายในหอพัก ที่อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยมีการเปิดเผยถึงสื่อกีฬารายงานตรงกันหลายสำนักดังนี้

หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง หรือน้องเเนน นักมวยหญิงชั้นแนวหน้าของมวยไทย ดีกรีระดับแชมป์ ผูกคอตายในหอพักที่อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อคืนวันที่ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมา

โดยน้องแนน เป็นแฟนสาวของ ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต ยอดมวยไทยแห่งยุค ซึ่งซุปเปอร์แบงค์ ยังคงทำใจไม่ได้กับข่าวร้ายที่เกิดขึ้น ส่วนสาเหตุนั้นต้องรอตำรวจสรุปสำนวนคดีว่ามีมูลเหตุเรื่องที่เกิดขึ้นจากอะไร

ทั้งนี้ภายหลังการเสียชีวิตของน้องแนน หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง มีผู้ที่อยู่ในวงการมวยพากันโพสต์แสดงความเสียใจกับการจากไปของหงส์ขาว ซึ่งเป็นนักมวยหญิงฝีมือดีที่กำลังมีชื่อเสียงเป็นจำนวนมาก รวมถึงซุปเปอร์แบงค์ แฟนหนุ่ม ได้โพสต์เสียใจต่อการจากไปของแฟนสาว

ใจความว่าป่านนี้ทำไมยังไม่ตื่น โทรปลุก ไปโรงเรียนตั้งนานละนะ นักเรียนรออยู่นะครู ทำไมนอนไม่ตื่นสักที

ขณะที่เว็บไซต์สยามสปอร์ต เฟสบุ๊กส่วนตัวของ หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ที่ใช้ชื่อว่า แนน ฮองเฮา ได้โพสล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ธ.ค.ที่ผ่านมาเป็นรูปซุปเปอร์แบงค์ พร้อมกับข้อความให้กำลังใจ แฟนหนุ่มดังนี้

ขอบคุณที่มา มวยไทยไฟแรง V.2

เนื้อหายอดนิยม