ชีวิตปัจจุบัน “มาลา” ทำอาชีพเสริม “ขายหอยเชลล์ย่างเนย” หลังไร้เงาสามี “เท่ง เถิดเทิง”

เรียกได้ว่าช่วงนี้โซเซียลถึงกับร้อนระอุ เพราะเมื่อประมาณ 1 เดือนที่เเล้ว ภรรยาสาว ตลกชื่อดัง “เท่ง เถิดเทิง” อย่าง “มาลา พงษ์สุวรรณ” โพสต์ภาพ “เท่ง สามี” และภาพผู้หญิงเสื้อสีฟ้ากำลังปีนกำแพงหนี พร้อมแคปชั่นสุดเดือด ที่จับได้อย่างคาหนังคาเขาว่า “สามี” กำลังมีชู้


กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั้งโซเชียล เมื่อภรรยาสาวตลกดัง “เท่ง เถิดเทิง” อย่าง “มาลา พงษ์สุวรรณ” โพสต์ภาพ “เท่ง สามี” และภาพผู้หญิงเสื้อสีฟ้ากำลังปีนกำแพงหนี พร้อมแคปชั่นสุดเดือดว่า
“ให้ทายว่าภาพนี้เป็นภาพอะไร…..เป็นภาพคน.จ.ร.เค้าแอบคบชู้กันโดนเมียจับได้บุกพังห้อง.เลยต้องปีนกำแพงหนี.ผู้หญิงเร็ว.ผู้ชายก็เลว เห็นขาตอนปีนหนีแร้วน่าสงสารจัง.เกือบตกมา”

หลังจากนั้น ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เพียบ หลายคนยังงงว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ยังไม่ทันกระจ่างล่าสุด “ภรรยาเท่ง เถิดเทิง” ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกจากไอจีแล้ว

อีกทั้ง จากกรณีดราม่ารอบ 2 ที่ทางภรรยาของ “เท่ง เถิดเทิง” ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาว “พลอย มงกุฎเพชร” ขณะลอยกระทง เมื่อวันที่ (22 พ.ย. 61) พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ไม่ส่งเงินก็ไม่เป็นไรค่ะ.คุณแม่เลี้ยงลูกเองได้.ทำใจเถอะลูก”

เเละทางด้านลูกสาว “น้องพลอย” ก็ระบุข้อความในทำนองเดียวกันลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ระบุว่า “แม่เราไม่รวยหรอก”แต่แม่ก็ทำให้เราสบายที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้” จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปอย่างกว้างขวางในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

อีกทั้ง “น้องพ้อยท์” ลูกสาวคนโตของ “เท่ง เถิดเทิง” ตลกดังชื่อดัง ได้ออกมาเปิดใจเรื่องที่คุณแม่โพสต์ในไอจีว่าจับได้ที่คุณพ่อมีคนอื่น เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่ง “น้องพ้อยท์” ได้ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง ตอนนี้ผ่านมา 3 เดือนแล้ว สภาพจิตใจคุณแม่ยังแย่อยู่ ทั้งพ้อยท์และพี่เฮ้งพี่ชาย ก็คอยให้กำลังใจ หลังเกิดเรื่องโดนโซเชียลถล่ม

โดยวันนี้ ทางทีมข่าวจึงพาทุกท่านมาเปิดครอบครัว ของ “มาลา” ภรรยา “เท่ง เถิดเทิง” หลังใช้ชีวิตโดยไม่มี ลั่น “ไม่ได้สบายอย่างที่คิด” เพราะ “มาลา” นั้นก็ยังคงขายขนมจีนอยู่เหมือนเดิม

“มาลา” ภรรยา “เท่ง เถิดเทิง” หลังใช้ชีวิตโดยไม่มีเสาหลัก

เเละล่าสุด “มาลา พงษ์สุวรรณ” ก็ได้ทำอาชีพเสริมนั่นก็คือ การทำ “ขายหอยเชลล์อบชีส” ขายนั่นเอง ซึ่งเป็นการขายควบคู่กับ “ขนมจีนน้ำยาเเม่มาลา” นั่นเอง

“มาลา” ทำอาชีพเสริม “ขายหอยเชลล์ย่างเนย”

ซึ่ง “มาลา” ได้โพสต์ลงอินสตราเเกรมว่า “มาขายขนมจีนคร้า..ที่ตลาดเรามีหอยเชลขายด้วยนะคะ”

ในขณะที่ทางด้าน 2 พี่น้อง อย่าง “พี่พ้อยท์-น้องพลอย” นั้นก็ได้รับงานรีวิวเเบรนด์สินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า , ครีมทาหน้า ฯลฯ เพราะล่าสุด เเม่”มาลา” นั้นได้โพสต์ลงบนอินสตราเเกรมระบุถึงลูกสาวทั้ง 2 คนว่า “คิดว่าหายไปไหน.แอบไปคุยงานถ่ายชุดกันนิเองแหมๆๆๆ.2สาว.”

2 พี่น้องใจสู้! “พี่พ้อยท์ – น้องพลอย” รับงานรีวิว หาเงินใช้เอง หลังไร้เงาเสาหลัก “พ่อเท่ง”

ขอบคุณที่มา : mala_chimi

เนื้อหายอดนิยม