พรหมลิขิต ในที่สุด โค้ชคิ้มก็เจอตัวนักร้อง200ล้านวิว ที่ตามหา ในเวที The Voice

บอกเลยว่าไม่ว่าจะผ่านไปกี่ซีซั่น ก็มีแต่ความเข้มข้นและเซอร์ไม่น้อย และก็ใกล้ถึงถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับรายการ The Voice Thailand 2018 ตอนนี้ก็นักร้องมาฝีมือทั่วประเทศเข้ามาประลองความสามารถ โชว์น้ำเสียงสุดพลัง ในรอบ Blind Audition ที่บอกเลยว่า สัปดาห์ที่ผ่านมานี้ มีแต่เรื่องให้เซอร์ได้มากจริงๆ

และล่าสุด กรรมการทั้ง 4 ต้แงถึงร้อยว้าว ทำให้กรรมการทั้ง 4 คน เพราะไม่คาดคิดว่า นักร้องที่ดังมากๆในยูทูป เจ้าของเพลงคัฟเวอร์ช้ำคือเรา ยอดวิวกว่า 200 ล้านวิวไปแล้ว ซึ่งเธอมีชื่อว่า พิม ฐิติยากร นักร้องสาวเสียงดี เป็นน้องสาวของ ปลาทอง เดอะวอยซ์ หรือ ปลาทอง ธัญนันท์ The Voice Thailand Season 4 นั่นเอง โดยเธอมาในเพลง ศัตรูที่รัก

จนเมื่อโค้ชคิ้มกดเลือกเธอในนาทีสุดท้าย จึงได้รู้ว่า เธอคนนี้คือนักร้อง 200 ล้านวิวที่กำลังตามหานั้นเอง โดยโค้ชคิ้มบอกว่า ได้ฟังเมื่อไม่นาน โดยไม่รู้ว่าใครร้อง มีแต่คนบอก น้องปลาทองๆ ใครว่ะน้องปลาทอง รู้จักแต่ปลาทอง จนวันนี้ได้ฟังเสียง จึงกดเลือกแล้วหันมา และเพิ่งได้รู้ว่าเป็นนักร้องสาวที่ตามหา ขนาดโค้ชก้อง ยังต้อง บอกว่า เป็น destiny จริงๆ เอาเป็นว่า เราลองไปฟังเสียงสาว 200 ล้านวิวแบบเต็มๆ กันเลยดีกว่า ว่าจะเพราะขนาดไหน

ปลาทอง มาเชียร์น้องสาว

ชมคลิปในรายการ

คลิปคัฟเวอร์ เพลง ช้ำคือเรา 200 กว่าล้านวิว

ขอบคุณ : The Voice Thailand / PugPiano

เนื้อหายอดนิยม