โดนอีกดอก แมท ภิรนีย์ ถูกเม้าท์เกาะอั้ม พัชราภา ดัง! งัดหลักฐานดิ้นแทบไม่หลุด

ขุดคุ้ยประวัติของสาว แมท ภิรนีย์ ทุกซอกทุกมุมกันหมดจดแล้ว ว่าเป็นมายังไงกันแน่ในวงการบันเทิง แต่แล้วจู่ๆหวยเบอร์ใหญ่ก็ไปโผล่ที่สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ว่าอั้มเองก็เป็นหนึ่งที่มีส่วนให้ แมท โด่งดังขึ้นมาในวงการเพราะแม้จะยังไม่ได้เรียกว่าเป็นคนผลักดันโดยตรงแต่เพราะตอนสมัยที่ สาวแมท ยังเป็นเหมือนเด็กฝึกเดินในวงการเรียกว่า ใหม่มากใหม่ถอดด้ามก็ได้รัศมีความดัง ออร่าเปรี้ยงของแม่อั้มตอนนั้นนี่แหละทำให้ สาวแมท เฉิดฉายขึ้นมา โดยแหล่งข่าวจากทีวีพูลบอกว่า

“แมท” ก้าวเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 13 ปี โฆษณาครีมอาบน้ำ คู่กับ พัชราภา ไชยเชื้อต่อมาทางช่อง 3 เห็นแวว จึงให้โอกาสเธอเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มพาวเวอร์ทรี รุ่น 2 ในที่สุดก็ได้เริ่มต้นงานแสดงละครจากบทสมทบในละครเรื่อง เรือนนารีสีชมพู ต่อมาจึงได้รับบทนำในละคร มณีดิน และ ชมพู่แก้มแหม่ม ละครในสังกัด เมกเกอร์ เจ ของ จริยา แอนโฟเน”

เรียกว่าจังหวะลงตัวเหมาะเจาะเพราะแค่ได้เริ่มต้นในวงการ สาวแมท ก็ได้จับงานร่วมงานกับตัวแม่ อย่างอั้ม พัชราภา ตามกลยุทธ์ของคนที่จะดังมีแววในวงการต้องมาประกบกับคนดังที่มีอยู่ก่อนแล้ว และแมท ก็มาถูกทางเพราะหลังจากนั้น นางก็ไต้เต้าเริ่มมีผลงานและมีชื่อเสียง แม้อั้มจะได้ดันโดยตรงแต่อย่าลืมบุญคุณอั้ม ที่ราศีจับแรงมากตอนนั้นทำให้ใครๆก็ตามที่เกาะอั้ม ดังไปด้วย

ถึงคราวกระแสดราม่า เชื่อว่าหลายคนคงอยากไปถามอั้มบ้างว่า คิดเห็นยังไงกับเรื่อง แมท สงกรานต์ เพราะเพื่อนพ้องในวงการ ที่สนิทสนมกับอั้ม ทั้งนั้นล้วนออกมาสวนกระแสต่างๆนานา อาทิ สาว เอมมี่ มรกต ก็บอกเลยว่านางเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ แมท กับ สงกรานต์ เจอกันในวันเกิดนาง ทางด้านเพื่อนสนิทของอั้ม อีกคนอย่าง หนิง ปณิตา ก็ถึงขนดาออกโรงตอบคอมเม้นชาวบ้านชาวเน็นถึงหัวอกลูกผู้หญิงด้วยกันแทนสาว แอฟ กับเรื่องอดีตสามีกับแฟนใหม่

เห็นมั้ยล้ะจะว่า คนรอบตัว อั้ม ล้วนได้รับผลกระทบจากข่าวนี้ไปหมด ซึ่งตัวเองก็คงหนีไม่พ้น แต่ถามว่า อั้ม คิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้ภาพที่สาวอั้ม ขึ้นไอจีกับสาวหนิง คงไม่ต้องพูดอะไรมากเพราะสาวอั้ม นางยังไงก็ต้องยืนข้างเมียหลวงอยู่แล้ว เพราะสาวอั้มนั้นเรื่องแฟนนอกใจ แฟนเจ้าชู้ นางเองก็คงไม่ต่างกับสาวแอฟ เพราะถึงจะรวยล้นฟ้ายังไงแต่ถ้านอกใจ อั้ม พร้อมเท เห็นจากที่่ผ่านมาๆ นางจับได้ว่าแฟนไฮโซคนไหนนอกใจนาง อั้ม เท และเชิ่ดใส่แบบสวยมาเพียบแล้ว

 

เนื้อหายอดนิยม