คอมเม้นเดียวหยุดทั้งโลก! กระต่าย พรรณนิภา “บ่ได้สี้ครูดอก” แฟนคลับรุมด่ายับ

ชี้แจงแถลงไขไปแล้วหลายรอบกับเรื่องราวอื้อฉาวของนักร้องสาวที่กำลังดังและมีกระแสอย่าง กระต่าย พรรณนิภา กับการโดนเม้าท์โดนนินทาจากสังคมออนไลน์ว่าเธอนั้นแอบไปมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับอาจารย์ทำเพลงทำดนตรีที่เป็นผู้จัดการของตัวเอง จนมีกระแสเม้าท์กะฉ่อนว่า กระต่ายสี้ครู เรียกว่าข่าวดังกล่าวทำเอาให้ชาวเน็ตโดยเฉพาะแฟนเพลงแนวอินดี้รู้จักเธอขึ้นมาทันที 

ในช่วงที่วงการเพลงลูกทุ่งอินดี้กำลังครุกรุ่นด้วยกระแส อาม ชุติมา ลำไย ไหทองคำ กลับมีชื่อของ น้องกระต่าย พรรณนิภา โด่งดังขึ้นมาพร้อมผลงานเพลงที่มียอดวิว 50 ล้านซึ่งบอกเลยว่าไม่ธรรมดาสำหรับสาวน้อยวัย 15 คนนี้ แต่ที่แรงกว่าผลงานจนคนที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่รุมเข้ามาด่าก็เรื่องที่ว่า น้องกระต่ายโดนเม้าท์ว่าแอบไปกินตับกับครูตัวเองที่ผู้ชายคนนี้มีลูกมีเมียแล้ว ข่าวดังกล่าวทำให้หลายคนเข้าไปด่าเสียหายให้กับน้องกระต่าย จนเธอและครูหรือผู้จัดการส่วนตัวต้องออกมาตอบโต้แก้ข่าวกระต่ายกับครูหนุ่มที่กำลังมีข่าวฉาว

แม้จะมีการแก้ข่าวและออกมาเคลียร์แต่มีคนจำนวนไม่น้อยเข้าไปรุมด่าเสียหายถึงขนาดใช้คำไม่สุภาพและหยาบคายว่าเธอ แต่มีจำนวนมากเหมือนกันที่เชื่อว่าน้องกระต่ายไมได้มีอะไรเกินเลยกับครูอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคอมเม้นหนึ่งที่ถูกใจแฟนคลับมากของ เนตรนภา บุญโสภิญ โพสว่า เชื่อว่ากระต่ายบ่ได้สี้ครูดอก คงบ่เอาอนาคตจะของมาไว้กับครูดอก อีกอย่างกระต่ายดังปานนี้ คงบ่เอาเอาครูหน้าคือกบดอก กระต่ายคนที่รู้จักบ่แม่นคนแก่แดดแก่ลม ผู้ชายมีบักหลาย สิมาเอาเฮดยังผัวผู้อื่น งามกะงาม

จริงๆแล้วก็น่าคิดเหมือนกันว่า สวยและดังอย่างน้องกระต่ายแฟนคลับติดตามมากว่าครึงล้าน ผลงานเพลงรวมๆหลายผลงานก็ปาไปร้อยล้ายวิวแล้ว จะมาเอาทำไมผู้ชายหน้าเหมือนฮวกเหมือนกบ เพราะระดับนี้ อายุแค่ 15 อนาคตในวงการยังอีกยาวไกล จะมีผู้ชายมีแฟนคลับเข้าหาอีกต่อเท่าไหร กระต่าย คงบ่เสียเส้นไปแย่งสามีใครเหมือนข่าวลืออย่างแน่นอน

เนื้อหายอดนิยม