“เอ-ธนกฤต” ชีวิตรัดทนยิ่งกว่าดาวพระศุกร์! เพื่อนโกง ถูกเจ้าหนี้ไล่ฆ่า กินนอนข้างถนน

กำเงิน 60บาท..สู่เจ้าของแบรนด์หลักร้อยล้านชีวิตแสนอาภัพ ยิ่งกว่าละครเรื่องไหนๆ ในเมืองไทยที่เคยสร้างมาทั้งดราม่า ทั้งรันทด จากลูกชาวนาตาดำๆ ชีวิตแสนลำบากตรากตรำต้องแบกกระเป๋าเข้าเมืองเพื่อทำงานหาเงินเรียนเพราะที่บ้านยากจนพ่อแม่ไม่มีเงินส่งเสียทำงานหนักหาเงินปากกัดตีนถีบสุดชีวิตกว่าจะได้เงินมาแต่ละบาทแถมมาโดนเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อโกงเงินจนเป็นหนี้หลายแสนบาท เจ้าหนี้วิ่งไล่ตามฆ่า ต้องหอบผ้ากระเจิงหนีเอาตัวรอดกลายเป็นคนเร่ร่อน กินนอนข้างถนนอยู่หลายวัน

ชีวิตของ “เอ-ธนกฤต ผ่องใส”ทั้งล้มลุกคลุกคลานทรมานอยู่พักใหญ่ ถ้าเป็นคนอื่นๆ คงผูกคอตายหรือกระโดดน้ำหนีชีวิตอันเลวร้ายไปแล้ว แต่ด้วยความที่เป็นคนคิดบวกกำลังใจดี และอยากที่จะทำให้ครอบครัวมีชีวิตที่สุขสบายไม่ต้องลำบากแล้งแค้นเหมือนอดีต “เอ-ธนกฤต” ไม่งอมืองอเท้าเดินหน้าสู้ชีวิตทำงานหนักทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินมาลงขันทำธุรกิจเพื่อหวังมีชีวิตที่ลืมตาอ้าปากเหมือนคนอื่นๆ เขา แต่จนแล้วจนเล่าทำอะไรก็เจอแต่ความเจ๊ง
เงินซื้อข้าวกินก็ไม่มี แถมรถก็จะโดนยึดอีกต้องเก็บกระเป๋ากลับไปอาศัยอยู่บ้านนอกเพราะไม่รู้จะทำยังไงกับชีวิตต่อไปดี
แต่พอกลับมาอยู่ร้อยเอ็ดเห็นสภาพพ่อแม่ที่ต้องขายข้าวในยุ้งจนเกือบหมดเพื่อหาเงินมาซื้อข้าวให้กินในแต่ละมื้อ “เอ-ธนกฤต” ทนไม่ไหวกับชีวิตแบบนี้อีกต่อไปทรุดตัวก้มลงกราบเท้าขอโทษพ่อแม่ ที่ทำตัวอ่อนแอ

ทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จซักอย่าง ก่อนที่จะปาดน้ำตาตัวเองเก็บกระเป๋ากลับเข้ากรุงเทพอีกครั้งและสัญญากับพ่อแม่ว่าต่อจากนี้ไปจะไม่ทำให้ครอบครัวต้องลำบากอีกแล้วในที่สุดฟ้าหลังฝน หลังจากที่ผ่านความเลวร้ายมาเกือบทั้งชีวิต ปี2015 “เอ-ธนกฤต”มองการณ์ไกลเห็นถึงความต้องการและการเติบโตของตลาด Skincareที่กำลังมาแรง จึงได้นำสบู่ที่ช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใสและสุขภาพดี

มาทำการตลาด เริ่มจากการขายออนไลน์ ในเฟสบุ๊ค ปรากฏว่ายอดขายถล่มทลาย สร้างกระแสให้ผู้ใช้ได้เห็นถึงความแตกต่าง เพราะ“เอ-ธนกฤต” ไม่ใช้ดาราคนดังมารีวิวสินค้าแต่กลับเลือกใช้ผู้ใช้สินค้าจริงๆ มาทำรีวิวเพื่อให้เห็นผลจริง เข้าถึงง่ายและจับต้องได้ กลายเป็นปรากฏการณ์ความปัง ที่เปลี่ยนชีวิตลูกชาวนาให้ก้าวเข้าสู่ตลาดสกินแคร์แถวหน้าของเมืองไทยภายในระยะเวลาเพีย
งแค่ 1 ปี “เอ-ธนกฤต ผ่องใส” สามารถกวาดรายได้กว่า 200 ล้านบาทและนำพาแบรนด์ Neon ทะยานสู่แบรนด์สกินแคร์ที่มีคนพูดถึงมากที่สุด

จากเงินลงทุนเพียงแค่ 60 บาท ในวันนั้น ส่งผลให้วันนี้ “เอ-ธนกฤต ผ่องใส” เปลี่ยนชีวิตสุดรันทดกลายมาเป็นผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงบิวตี้ของเมืองไทยที่ประสบความสำเร็จในการทำแบรนด์ทั้งเรื่องยอดขายและการทำการตลาดที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ ความสำเร็จของ “เอ-ธนกฤต ผ่องใส” ในวันนี้ได้ส่งผลให้เขากลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคนที่มีชีวิตลำบากให้กลับมาสู้ต่ออีกครั้งและด้วยชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมากมาย จนกว่าจะมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จเหมือนในวันนี้ “เอ-ธนกฤต ผ่องใส” หรือ “พี่เอ” ของครอบครัว บริษัท นีออน ไวท์(ไทยแลนด์)จึงอยากจะส่งต่อความสำเร็จและการเติบโตทางธุรกิจสกินแกคร์อย่างยั่ง

ยืนจากประสบการณ์ตรงของตัวเอง ไปยังตัวแทน และ ดีลเลอร์ทุกคนด้วยการทุ่มทุนสร้าง เนรมิตงาน “ARISS RICH INFINITY ส่งต่อความสำเร็จ ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 ณ ห้องคอนเวนชั่น โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ให้กลายเป็นค่ำคืนแห่งความพิเศษ พร้อมชวน30 ดีลเลอร์สุดฮอตมาร่วมแชร์ประสบการณ์ตรงกับโค้ชชื่อดังของเมืองไทยและไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ARISSเซรั่มบำรุงผิวหน้าและครั้งแรกในประเทศไทยกับการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นARISS ตัวช่วย
อำนวยความสะดวกตัวแทนที่จะทำให้การซื้อขายออนไลน์ง่ายขึ้น

พร้อมจัดหนัก จัดเต็ม เนรมิตงานสุดว้าว ขนของรางวัล ทั้งทอง บ้าน รถตั๋วเที่ยวโซนเอเชีย และยุโรป เพื่อครอบครัวARISS
ที่อยากประสบความสำเร็จเหมือนพี่เอ บทสรุปของเรื่องราวเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าชีวิตคนแม้จะเลือกเกิดไม่ได้
แต่เลือกที่จะทำชีวิตของตัวเองให้ดีและประสบความสำเร็จได้เหมือนกับชีวิตของ “เอ-ธนกฤต ผ่องใส” แห่ง บริษัท นีออน ไวท์
(ไทยแลนด์) ที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา เริ่มต้นจาก 60 บาทสู่การเป็นเจ้าของแบรนด์ Neon และ ARISSแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลและประสบความสำเร็จอันดันต้นๆ ของเมืองไทย

เนื้อหายอดนิยม