ลั่นแรง! นพ CASAVA ไฮโซหนุ่ม โพสใบหย่า ลือเตียงหักจิงแล้วหรือแท้จริงแค่สร้างภาพ!!

กระแสแรง !!! เตียงหักจิง หรือแค่สร้างภาพเหตุการณ์เมื่อวานนี้ ได้ทำเอาโลกโซเชี่ยล งง กันตามๆกันไป หลังจากที่หนุ่มไฮโซ ( คุณนพศร วงษ์โชติปิ่นทอง ) หรือ คุณนพ CASAVA ได้โพสต์ภาพผ่านทางเฟสบุ๊คของเค้าเอง ถึงเรื่องการหย่าล้าง กับภรรยา (คุณณัฐพิรา ลภัสรดาพงษ์ ) หรือคุณเจน ทางทีมงานจึงได้มีการติดต่อสอบถามกับทางคุณนพโดยตรง

คุณนพจึงชี้แจงว่า เป็นเรื่องจิงครับ เราสองคนค่อนข้างมีปัญหากันมาได้สักพักแล้ว แต่การโพสต์เหตุการณ์เมื่อวาน ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องสะเทือนใจ กระหึ่มไปทั่วทั้งโซเชี่ยล เพราะผมคิดว่าเราสองคน เป็นแค่บุคคลธรรมดา แต่หลังจากเผยแพร่ภาพ ทำให้ต้องหยุดโพสต์และรีบลบออกทันที เพราะเฟสบุ๊คมีคนทักเข้ามากันเยอะมาก

หลายคนอ่านที่โพสต์แล้วตกใจ เพราะเค้าบอกกันว่าแอบติดตามเฟสบุ๊คผมอยู่ตลอด ชอบดูรูปที่ผมถ่ายเป็นครอบครัว หลังจากที่กระแสออกไปค่อนข้างแรง ผมถึงได้โทรหาทางคุณเจน เพื่อหาข้อสรุปกับชีวิตครอบครัว คำตอบที่ได้ออกมาคือ เราสองคนต้องต่างคนต่างฝ่าย ปรับตัวเข้าหากันใหม่ โดยแต่ละฝ่ายยื่นข้อเสนอมาและสิ่งเดียวที่ยังมัดใจเราได้อยู่ คือลูกทั้งสองคน เราได้คุยถึงปัญหาว่าไม่อยากมีข่าวไปกระทบกับลูกๆ ส่วนเรื่องใบหย่ากันนั้นเป็นเรื่องของทางธุรกิจครับ สุดท้ายผมอยากฝากขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วง และการติดต่อสื่อสารทุกช่องทาง ในการให้กำลังใจครับ และเหตุการณ์ครั้งนี้เราตกลงกันได้แล้ว จึงขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงนะครับ

เนื้อหายอดนิยม