ไฮโซสาวควงพระเอกช่อง7 ขึ้นแห่เทียน!! เผยเนื้อแท้สาวใจบุญทุ่มเงิน6หลัก สยบข่าวเม้าท์แย่งแฟนนางเอกดัง

พึ่งมีข่าวมีคราวมากรุ่นๆ ยังไม่ทันจะจางหายไป สำหรับ ไฮโซสาวใหญ่รสแซ่บ แก้ว บิวตี้อาย หรือ พิมพ์นิภา เกษมธนานันทิ์ โบรกเกอร์ศัลยกรรมมือหนึ่งเมืองไทย ที่มีข่าวฉาวว่านางนั้นแอบไปฉก นักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง เอ็ม ธนวัฒน์ มาจากนางเอกรุ่นแม่อย่าง ต้อม รัชนีกร

 

จนลือลั่นกันไปทั้งตลาด โดนเม้าท์ไปอย่างนั่นอย่างนี้ โดยเฉพาะเรื่องเลี้ยงเด็ก เป็นเจ๊ใหญ่ใจทุ่ม ถึงมีหนุ่มๆหล่อๆ ในวงการ มาล้อมหน้าล้อมหลังเพราะ ระดับไฮโซแก้ว คนนี้ไม่ใช่แค่ปังเรื่องการงานด้านศัลยกรรมนะยะ ที่วันๆหนึ่งหาเงินหาทองได้กันเป็นล้านๆ จึงไม่แปลกหรอกที่ใครต่างอยากอยู่ใกล้

ไม่ใช่แค่สวยและรวย เนื้อในถ่องแท้ตัวตนจริงๆเป็นตัวแม่ทำบุญ อย่างเข้าพรรษาล่าสุดเจ้าตัวทุ่มงานบุญงานกุศลไม่อั้น สืบๆตัวเลขมา 6 หลักกันเลยจ้าสำหรับเงินทำบุญที่เจ้าตัวบริจาคในงานแห่เทียนเข้าพรรษาถวายผ้าอาบน้ำฝนที่วัดพิชญยาติการาม กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา

ว่าแต่งานนี้ได้บุญไม่พอแล้ว ยังมีคนตาดีแอบไปเห็น ไฮโซแก้ว นั่งรถแห่เทียน มากับ ดาราช่อง7 อาร์ท เดชาพัชร ธนาธาดาวงศ์ จนหลายคนสงสัยว่าเอ๊ะยังไงกันแน่ ไฮโซแก้วเทียวเปลี่ยนหนุ่มควงบ่อยจัง!! แหมๆ ดูก่อนจ้างานนี้งานบุญงานกุศลนะจ้ะ ว่าแต่เคยได้ยินมั้ย???

ที่เขาบอกว่า ทำบุญร่วมชาติตักรบาตร่วมขัน แล้วฉันจะได้คู่กับเธอ!! ว้าย!! จริงๆแล้วการทำบุญร่วมกันจะช่วยส่งเสริมให้ทำกิจการงานการใดๆก็มีแต่สำเร็จลุล่วงจ้า!!! คิดดีแบบไฮโซแก้ว นี่แหละจ้าถึงออร่าอิ่มเอมบุญและชีวิตปังอย่างนี้!!!

เนื้อหายอดนิยม