“หนู อยู่ไฟ”เธอคนนี้เป็นใคร? ดารา-ไฮโซ จ้างมานวดนมครึ่งวงการ ดังระดับประเทศ จนโดน ดิสเครดิต

“หนู อยู่ไฟ” หรือคุณนันท์ชญาน์ กินขุนทด ผู้บริหาร บริษัท แผนไทย ดีลิเวอรี่ จำกัด เจเนอเรชั่นที่ 3 ของบ้านแผนไทย ผู้ซึ่งมีแนวคิดในการพลิกฟื้นภูมิปัญญาจนมาทำในรูปแบบให้บริการอยู่ไฟ และนวดเปิดท่อน้ำนม แบบDelivery บริการถึงบ้านลูกค้า
ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ สมาคมคุณแม่ทั่วประเทศ

โดยเฉพาะคุณแม่สายดารา และสังคมไฮโซ พอคลอดลูกแล้วเรียกหา พี่หนู กันเป็นแถว เพราะบริการแบบถึงใจไปถึงบ้าน ส่วนดาราและไฮโซ ที่ใช้บริการอยู่ไฟและนวดเปิดท่อน้ำนมกับพี่หนู นั้นบอกเลยว่าแทบครึ่งวงการบันเทิงใช้บริการกับพี่หนูหมด ไม่ว่าจะเป็นโอปอล์ ปาณิสรา,นุ้ย สุจิรา,แอน อลิชา,นุ๊ก สุทธิดา,เนย โชติกา,หญิง นราวัลย์,กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์,นิโคล,โอ๋ ภัคจีรา,ปิ่น เก็จมณี,ยุ้ย ปัทมวรรณ,จอย ทีสเกิ๊ต,แวร์โซว์,ลูกเกด เมธินี,ซินดี้ สิรินยา,แพท ณปภา,เจนสุดา ปานโต,ไฮโซน้ำหวาน พัสวี(ภรรยา นาวินต้าร์),ภรรยา บอย โชคชัย,ภรรยา เต๋า ดราก้อนไฟว์,ภรรยา หนุ่ม สุรวุฒิ ไหมกัน,ภรรยา แอม พีรวัศ,ภารยา ชาคริต แย้มนาม,ภรรยา น้ำ รพีภัทร, และยังมีศิลปินดาราและคนมีชื่อเสียงในสังคมอีกหลายท่าน

แต่ความดังของ”หนู อยู่ไฟ” นั้นไม่ธรรมดาเพราะเธอเป็นมือหนึ่งระดับประเทศทางด้านนี้โดยเฉพาะ ทำให้เธอโดน ดิสเครดิต จากสายอาชืพเดียวกัน บ้างก็ตั้งชื่อบริษัทให้คล้ายคลึงกัน เพื่อให้เกิดความเข้าใจผิด บ้างก็อ้างว่าตนเองเป็นต้นตำรับ แล้วพี่หนูเป็นลูกศิษย์อีกที บ้างก็บอกว่าพี่หนูบริการไม่ดีเพื่อเป็นการดึงลูกค้า จนเรื่องบานปลายมาถึงคุณแม่สายวงการบันเทิงและแวดวงไฮโซ แต่ในที่สุดทางด้านคุณแม่ที่ใช้บริการกับพี่หนู ก็เข้าใจทุกประเด็นที่เกิดปัญหา ว่าเป็นเพียงการ ดิสเครดิต ทางการทำธุรกิจเท่านั้น ไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด

ทางด้านไฮโซ น้ำหวาน(ภรรยา นาวินต้าร์) ออกมาเปิดเผยในมุมมองตัวเองว่า พี่หนูบริการดีมากจนถึงทุกวันนี้ก็ยังใช้บริการกันอยู่ ไม่มีเอฟเฟกต์หรือผลเสียอะไรเลย ทุกวันนี้มีน้ำนมให้น้องลูก้า หลายตู้เย็น เพราะพี่หนูมานวดเปิดท่อน้ำนมให้ตลอด ประทับใจมากค่ะ

ล่าสุดเมื่อวานก่อน พี่หนู(นันท์ชญาน์ กินขุนทด)ได้แถลงข่าวถึงเรื่องราวต่างๆที่ถูกดิสเครดิต ณ.ร้านBEHIND BARS (ซ.ลาดปลาเค้า11) พร้อมกับโชว์เอกสารเป็นใบประกอบโรคศิลปะ ด้านผดุงครรภ์,ใบประกอบโรคศิลปะทางด้านเภสัชกรรม และใบประกอบโรคศิลปะประเภทเวชกรรม เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคุณแม่ทุกท่านที่มาใช้บริการว่าเรามีมาตราฐานที่สมบูรณ์ในการให้บริการ โดยมีนักร้องสาว”จอย ทีสเกิ๊ต” ซึ่งเคยใช้บริการอยู่ไฟ มาร่วมให้กำลังใจและแชร์ประสบการณ์การอยู่ไฟของตนเอง ในครั้งนี้ด้วย
จุดเด่นที่สำคัญอีกเรื่องคือ บริษัทแผนไทย ดีลิเวอรี่ จำกัด เราเป็นที่แรกของเมืองไทยที่ริเริ่มเรื่องการปลูกสมุนไพรปลอดสารพิษให้บริการคุณแม่หลังคลอด แล้วก็ได้รับประทานรางวัลอนุรักษ์และส่งเสริมภูมิปัญญาไทย และปลูกสมุนไพรปลอดสารพิษ จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี”

คงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไม”หนู อยู่ไฟ” ถึงได้โดนดิสเครดิต แบบนี้ แค่เห็นรายชื่อศิลปินดาราคนดังที่มาใช้บริการแล้ว ต้องยอมรับว่าสุดยอดของจริง สมแล้วที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับของคุณแม่ทุกวงการทั้งประเทศ

เนื้อหายอดนิยม