สงสั้ยมาตั้งนาน ระหว่าง “ป๊อก” กับ “พีช พชร” ใครคือ “ทายาทสายตรงของเซ็นทรัล”

สงสั้ยมาตั้งนาน ระหว่าง “ป๊อก” กับ “พีช พชร” ใครคือ “ทายาทสายตรงของเซ็นทรัล”

หลายคนเคยสงสัยกันมั้ยว่า !! เวลาเราเรียกพวกเขาเหล่านี้ว่า “ทายาทเซ็นทรัล” แท้จริงแล้วใครเป็นทายาทสายตรงมากกว่ากันระหว่างพระเอกหนุ่มไฟแรง “พีช พชร” หรือหนุ่ม “ป๊อก ภัสสรกรณ์” แฟนหนุ่มของนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” เพราะก็ขึ้นชื่อว่าเป็นทายาทของห้างดังด้วยกันทั้งคู่เลยทำให้ชาวเน็ตสงสัยกันว่าสองคนนี้ใครคือทายาทสายตรงมากกว่ากัน

จนต้องตั้งถามในกระทู้พันทิปว่า “ป๊อก แฟนมาร์กี้ กับ พีช พชร ใครเป็นทายาทสายตรงของเซ็นทรัลมากกว่ากันคะ” ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาตอบให้หายสงสัยกันแล้วว่าใครกันแน่ พ่อพีชเป็นพี่ชายของป๊อก ป๊อกเป็นอาของพีชป๊อกจึงเป็นสายตรงกว่า แต่อันนี้ทางเครือเซ็นทรัลก็ไม่น่ามีปัญหาเพราะกิจการเยอะแยะคงแบ่งให้บริหารกันทั่วถึงได้ แต่มีสำคัญไม่น้อยไปกว่ากันเพราะครอบครัวเป็นระบบกงสี ลูกชายหลานชาย

สงสั้ยมาตั้งนาน ระหว่าง “ป๊อก” กับ “พีช พชร” ใครคือ “ทายาทสายตรงของเซ็นทรัล” “ป๊อกเป็นอาพีช ป๊อกตรงกว่าค่ะ”“พ่อพีชเป็นพี่ชายของป๊อก คนละแม่กันถ้านับจากคุณสุทธิเกียรติพ่อก็ต้องเป็นป๊อกค่ะสายตรงเป็นลูกชาย ในขณะที่พีชเป็นหลานชาย แต่ๆๆ การบริหารของเซ็นทรัลอยู่ในสายภรรยาคนแรกนะคะ สายพ่อพีชและพี่ๆน้องๆ พีชจึงดูใกล้เคียงในทายาทของเซ็นทรับมากกว่าป๊อก”

 

“เพื่อนทำงานเครือเซ็นทรัลบอก ป๊อก ค่ะ พีช นี่ลำดับไกลเลยเหมือน ทางป๊อก จะดูห้าง พีช จะทางโรงแรม” ทางหนุ่มป๊อกจะดูห้างหนุ่มพีชจะดูทางโรงแรม สรุปว่าก็รวยทั้งคู่ !!

ขอบคุณข้อมูล : pantip

เนื้อหายอดนิยม

Leave a Comment