ช็อค! นักร้องหนุ่มหล่อจากเวทีเดียวกับ บี้ KPN ขอแฟนหนุ่มแต่งงาน เมินคนมองเหยียดเพศ

ช็อค! นักร้องหนุ่มหล่อจากเวทีเดียวกับ บี้ KPN ขอแฟนหนุ่มแต่งงาน เมินคนมองเหยียดเพศ

กลายเป็นข่าวดังกันเลยทีเดียวเมื่อนักร้องหนุ่มที่เคยผ่านการประกวดจากเวที KPN Award อย่างครูก๊อง ได้ขอแฟนหนุ่มแต่งงานเมื่อวันที่ 24พฤศจิกายน 2560 โดยสร้างความเซอร์ไพรส์และตกใจในงานเป็นอย่างมากที่เจ้าตัวประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะเริ่มต้นใช้ชีวิตจริงจังกับแฟนหนุ่มหน้าตาดีนามว่า หมี

สำหรับ ครกู๊อง นั้นเดิมเคยผ่านประกวดเวทีหานักร้องเเดียวกับ บี้ KPN โดยก่อนหน้านั้นเป็นคนที่หุ่นอ้วนมากจนใครจำแทบไม่ได้หลังเปลี่ยนไปหน้าตาดี ผอมลงอย่างมากกลายเป็นคนหน้าตาดี หุ่นดี และที่สำคัญมีแฟนคลับถามไปเยอะมากว่าทำยังไงถึงเปลี่ยนแปลงตัวเองจากคนอ้วนเป็นร้อยๆโลจนกลายมีหุ่นอย่างตอนนี้

โดยทางหมี แฟนครูก๊อง ได้โพสลงเฟสว่า “คงจะเป็นอีก1วันที่เป็นวันสำคัญที่สุดในชีวิตของหมี….วันที่24 จริงๆแล้วคือวันเกิดอายุครบ29ปีครับ ซึ่งก็เหมือนทุกๆปีที่ตอนเช้าจะไปทำบุญ แล้วก็จะมีทานข้าวกันง่ายๆในครอบครัวเล็กๆของเรา เพราะออกตัวก่อนเลยว่าจริงๆแล้วเป็นคนที่เฉยๆกับวันเกิด ไม่ได้มีปาร์ตี้หรืองานอะไรใหญ่โต….แต่ปีนี้มันไม่เหมือนทุกปีครับ เพราะปีนี้ได้มีเซอร์ไพรซ์ใหญ่มาก หมีต้องขอขอบคุณแขกทุกคนนะครับที่สละเวลามาร่วมในงานวันเกิดของหมีครับ ของขวัญทุกชิ้น การ์ดทุกใบ ดอกไม้ทุกช่อ ข้อความอวยพรจากทุกคน มันคือสิ่งมีค่าสำคัญหมีมากครับ เพราะตั้งแต่เกิดมา ก็ไม่เคยมีงานอะไรใหญ่โตขนาดนี้มาก่อน และที่สำคัญมากๆและจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือพี่ก๊อ หรือครูก๊อง ศุษณะที่ทุกคนรู้จักกันดี ถ้าไม่มีพี่ก๊อง ก็คงไม่มีงานวันเกิดในปีนี้ของหมีครับ

งานนี้ ก็มีอีกหนึ่งความประทับใจที่หมีคงจะจำวันนี้ไปตลอดชีวิตของหมี ว่ามีคนที่หมีรักเค้า แล้วเค้าก็รักหมี คุมเข่าลงตรงหน้าเพื่อขอแต่งงานความรักของเราทั้งคู่อาจไม่เหมือนความรักในแบบแผนทั่วไป แต่หมีเชื่อครับ ว่าความรัก ไม่ได้มีกฎเกณฑ์ มันไม่ได้มีข้อจำกัดว่าอะไรคือสิ่งที่ถูก หรือผิดใช่ หรือไม่ใช่ เพราะหากว่าวันนึงมันเกิดขึ้นไม่ว่าจะกับใคร หรือเพศใดก็ตาม ความรัก ก็คือความรัก และมันจะยังคงเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ
ขอบคุณก๊อง ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตของหมี
ขอบคุณก๊อง ที่รักหมีในแบบที่หมีเป็น
ขอบคุณก๊อง ที่อดทนกับนิสัยไม่ดีของหมี
ขอบคุณก๊อง ที่ซื่อสัตย์ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้
ขอบคุณก๊อง ที่ดูแลหมีมาตลอดระยะเวลาที่เราคบกันและสุดท้าย ขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้เราได้มาพบกัน รู้จักกัน รักกัน และเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน

หมีเองก็อาจจะไม่ใช่คนที่ดีพร้อม แต่หมีเองก็สัญญาว่าจะเป็นคนที่ดีพอ….พอที่จะได้รับความรักที่ดีที่ก๊องมอบให้…วินาทีที่ขอแต่งงาน และช่วงเวลาที่สวมแหวน มันเหมือนภาพทุกอย่างตั้งแต่วันแรกที่เราพบกันมันหมุนย้อนกลับมา มีทั้งเรื่องสุข และเรื่องทุกข์ ทั้งหัวเราะ และร้องไห้ และเฉียดตาย เราก็จับมือและผ่านมันมาได้ หลังจากนี้ต่อไป หมีเองก็ไม่รู้หรอกว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร หรือหมอดูสำนักไหนจะทักว่ายังไง แต่หมีเองก็เชื่อมั่นในหัวใจของตัวเองว่า จะรักและซื่อสัตย์ ในทุกๆวัน ให้สมกับความรักที่ก๊องได้มอบให้ “คงไม่มีสัญญาใด จะยิ่งใหญ่เท่าการกระทำ”
ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างตลอดเวลาที่ทำเพื่อหมีนะครับ และสุดท้ายหมีอยากจะบอกว่าหมียินดี และเต็มใจที่หลังจากนี้ชีวิตของหมีจะมีก๊องเดินร่วมทางกันไปนะครับรัก

เนื้อหายอดนิยม