ทำได้เป็นชั่วโมง!! ‘หมอภาคย์’ผู้พิชิต6หลักสูตรยอดทหาร เผยท่า’หัวปัก’เป็นท่าธรรมดาของทหาร บางคนเกษียณแล้วยังทำได้!-ยอมรับไม่ปลอดภัย100% วอนคนไทยอย่าทะเลาะกันเพราะเข้าใจไม่เหมือนกัน

ยังคงเป็นกระแสให้ต้องติดตามความจริงกันต่อไปสำหรับกรณี “น้องเมย” นักเรียนเตรียมทหารที่เสียชีวิตอย่างปริศนา โดยเฉพาะในประเด็นที่สงสัยกันว่า “ถูกซ่อม” ด้วยท่า “ปักหัว” จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตตามบันทึกของน้องเมยนั้นจริงหรือไม่? หากท่านี้ไม่ก่อให้เกิดอันตรายจนถึงชีวิต แล้วอะไรที่เป็นสาเหตุสำคัญ?

ล่าสุด เฟซบุ๊ก ภาคย์ โลหารชุน ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของ พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน มนุษย์ล่าปีกผู้พิชิต 6 หลักสูตรอันเลื่องชื่อของกองทัพไทย (หลักสูตรส่งทางอากาศ AIRBORNE, หลักสูตรจู่โจม RANGER รุ่นที่ 86, มนุษย์กบ หรือหลักสูตรนักทำลายใต้น้ำจู่โจม SEAL รุ่นที่ 34, หลักสูตรรีคอน RECON รุ่นที่ 38, หลักสูตรคอมมานโด-พีเจ รุ่นที่ 6 และทหารเสือราชินี) ได้โพสต์ภาพและข้อมูลเกี่ยวกับ “ท่าหัวปัก” ไว้ว่าเป็นท่าปกติธรรมดาของทหารไทย บางคนเกษียณไปแล้วก็ยังทำได้ แต่ก็ยอมรับว่าท่านี้ไม่ปลอดภัย 100% เนื่องจากยิ่งอายุมาก ความแข็งแรงของคนเราก็เริ่มสึกหรอบ้าง พร้อมทิ้งท้ายว่าความเห็นของแต่ละคนย่อมแตกต่างกัน เพราะแต่ละคนมองจากประสบการณ์ของตัวเอง เป็นเรื่องธรรมดาของโลก ไม่อยากให้ทะเลาะกัน

เนื้อหายอดนิยม