ตูนขอโทษ ไม่สามารถเซลฟี่กับทุกคนได้ แม้ใจจะอยากทำ เผยไม่งั้นคงไม่ถึงเชียงราย(มีคลิป)

ตูน บอดี้สแลม มอบทุนนักเรียนยากจนจากโรงเรียนชุมชนสวี พร้อมกล่าวขอบคุณทุกคนที่ต้อนรับ ขอโทษ..หากไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกับทุกคน

เข้าสู่วันที่ 17 แล้ว สำหรับโครงการก้าวคนละก้าว ของหนุ่มตูน บอดี้สแลม ที่วันนี้ (20 พฤศจิกายน 2560) หนุ่มตูน พร้อมด้วยทีมงานเริ่มเคลื่อนขบวนออกจากที่พักสวนนายดำ ต.ตะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร ตั้งแต่ช่วงตีสาม ท่ามกลางประชาชนเดินทางมารอส่งกำลังใจ พร้อมร่วมบริจาคเงินสมทบจำนวนมาก รวมไปถึงคุณตาย้วย หวัดสนิท วัย 90 ปี ที่พิการขาด้านขวาขาดจากอุบัติเหตุ ได้นั่งวีลแชร์นำเงินมาร่วมสมทบทุนด้วย พร้อมกับกล่าวให้พรขอให้ตูนประสบความสำเร็จ และขอให้พระจงคุ้มครองตลอดเส้นทาง

โดยในวันนี้ หนุ่มตูน บอดี้สแลม ได้เดินทางไปยังโรงเรียนชุมชนสวี ต.นาโพธิ์ อ.สวี เพื่อมอบทุนให้แก่นักเรียนเรียนดีแต่ยากจน ชั้น ป.6 จำนวน 2 ราย คนละ 10,000 บาท และเงินเป็นทุนให้กับโรงเรียนอีก จำนวน 50,000 บาท ก่อนออกวิ่งต่อไปยังจุดพักปั๊ม ปตท.แอลพีจี ดอนหว้า

ทั้งนี้ หนุ่มตูน ได้ร่วมร้องเพลงแสงสุดท้าย กับน้อง ๆ ในโรงเรียน ก่อนกล่าวทิ้งท้ายในตอนหนึ่งว่า “ใจตนนั้นอยากจะรับเงินบริจาคจากทุกคนด้วยตัวเอง อยากจะเซลฟี่กับทุกคน แต่ไม่สามารถจริง ๆ ไม่งั้นคงไม่ถึงเชียงราย ไม่ถึงแม่สายแน่นอน ถ้าผิดพลาดประการใด ก็กราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยจริง ๆ ครับผม ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ครับ”

 

 

เนื้อหายอดนิยม