หลอนขนหัวลุก!! “ต๊ะ” เผยวินาที “โจ” เพื่อนรักมาหาถึงที่ (คลิป)

เวลานี้ก็ยังเต็มไปด้วยความโศกเศร้าสำหรับการจากไปของสมาชิกวงบอยสเก๊าท์ สำหรับ “โจ บอยสเก๊าท์“ ที่ล่าสุดวันนี้ได้ทำการฌาปณกิจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็มีเพื่อนร่วมวงการมาร่วมไว้อาลัยกันเป็นครั้งสุดท้ายเป็นจำนวนมาก ร่วมทั้งเพื่อนร่วมวงทั้งสองคน “ต๊ะ บอยสเก๊าท์“ และ “ดิ๊บ บอยสเก๊าท์“ ก็มาทำหน้าที่เพื่อนครั้งสุดท้ายเช่นเดียวกัน ซึ่งคืนวันพิธีสวดพระอภิธรรมศพคืนสุดท้ายของหนุ่มโจ หนุ่มต๊ะ ยังได้เล่าเรื่องชวนขนหัวลุก ที่เจอมากับตัว


โดยเผยว่า โจ ได้ไปหาเพื่อนสนิทอีกคน เมื่อวันที่ 15 พ.ย. ขณะนั้นเพื่อนคนดังกล่าวกำลังจะโหลดรูป โจ ที่เป็นพิธีกรงานแต่งงาน เพื่อเก็บไว้ แต่ปรากฏว่า โทรศัพท์มือถือดับ เพื่อนจึงจุดธูปขออนุญาต เครื่องจึงติด และโหลดภาพงานดังกล่าวได้ หลังจากนั้นเพื่อนคนดังกล่าว ได้กลิ่นฟอร์มาลีนอย่างรุนแรง จึงได้พูดลอยๆ บอกว่า “แฟนกลัวกลิ่นฟอร์มาลีน” ไม่นานกลิ่นนั้นก็ได้หายไป และหนุ่มต๊ะ ยังบอกด้วยว่า ตนได้นำรถ โจ ไปเก็บที่คอนโดของ โจ ช่วงเวลานั้น แฟนตนได้ขับรถตามหลังมา และได้โทรศัพท์มาบอกด้วยความตกใจว่า

เห็นคนที่มีลักษณะทรงผมคล้าย โจ นั่งข้างเบาะ ยอมรับว่าตอนนั้นคิดว่าใช่ โจ เพราะว่าตลอดเวลาแม้เพื่อนรักจะจากไป ร่างอยู่ในโลงศพ ตนก็บอกเพื่อนตลอดเวลาว่า “ถ้ามีทางจะต้องไปก็อย่ามีห่วง แต่ถ้าไม่มีทางไปก็ให้มาอยู่ข้างๆผม กินอะไรก็กินด้วยกัน อยู่ด้วยกัน” แหม!! อ่านแล้วก็ขนหัวลุกทีเดียว เรื่องแบบนี้ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่นะคะ คนเคยสนิท ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานาน ก็อาจจะเป็นไปได้ที่จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ #ย้ำว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ไม่เชื่อก็อย่าดราม่ากันนะคะ ไม่เป็นตัวเองไม่รู้หรอกค่ะ

ชมคลิป

เนื้อหายอดนิยม