อุตส่าห์ทำถูกตามระเบียบ!! หนุ่มตั้งใจถ่ายวิดิโอเซลฟี่ ซ้อมยื่นเงินให้ “พี่ตูน” แต่พอเอาเข้าจริงๆ “ก้อย” ถึงกับอดขำไม่ไหว น่าเอ็นดู!?! (มีคลิป)

อุตส่าห์ทำถูกตามระเบียบ!! หนุ่มตั้งใจถ่ายวิดิโอเซลฟี่ ซ้อมยื่นเงินให้ “พี่ตูน” แต่พอเอาเข้าจริงๆ “ก้อย” ถึงกับอดขำไม่ไหว น่าเอ็นดู!?! (มีคลิป)

เรียกได้ว่า ได้รับคำชื่นชมไปเป็นจำนวนมาก สำหรับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของ “ตูน บอดี้สแลม” หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องชื่อดัง ที่ตั้งใจจะวิ่งจากสุดเขตแดนใต้ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ไปจนถึง เหนือสุดของประเทศ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย  เพื่อหาเงิน 700 ล้านบาท จัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน

โดยวันนี้  (14 พ.ย. 60) ตูน บอดี้สแลมและคณะ ได้เริ่มวิ่งจากบ้านครอบครัวนาวารัตน์ ในเวลา 07.15 น. -วีเจที พาราเอ็นเตอร์ไพรส์-ปั๊มปตท.ฤดีเพ็ญ-THE 9 COFFEE ก่อนจะไปสิ้นสุดที่ ปั๊มPT Manita Oil&Service

ขณะที่วานนี้ (13 พ.ย. 60) ระหว่างที่ ตูน บอดี้สแลม และคณะ ได้เ้ข้าจุดพักที่ 2  ที่วัดเขาพนมไตรรัตน์ หมู่ 4 ต.กลาย อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช โดยตูนได้เข้าที่พักตั้งแต่เวลาประมาณ 12.30 น. ซึ่งปกติจะใช้เวลาพักแต่ละจุดเพียง 40 นาทีเท่านั้น แต่จุดนี้ต้องพักยาวนานเกือบ 3 ชม. เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่หลังและขา โดยทางทีมงานก้าวคนละก้าวแจ้งว่า ขณะที่ตูนกำลังวิ่งอยู่เมื่อช่วงก่อนเที่ยง แถว เขต ต.สระแก้ว อ.ท่าศาลา มีชาวบ้านวิ่งกรูเข้าไปประชิดและเหยียบขาก่อนจะดึงตัวตูน เพื่อขอเซลฟี่ ทำให้ตูนเสียจังหวะ และบาดเจ็บที่หลังและขา จึงต้องพักเพื่อให้ทีมแพทย์ดูอาการและกายภาพบำบัด ในขณะที่บริเวณวัดเขาพนมไตรรัตน์ที่พักของตูน ได้มีประชาชนจำนวนนับพันมารอตูนอยู่

ด้าน “ก้อย รัชวิน” แฟนสาว ก็ได้โพสต์คลิปวิดิโอที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้พบเห็น โดยระบุข้อความว่า “ครือออ เห็นคุณพี่ซ้อมยื่นเงินให้พี่ตูนอยู่ข้างทาง เลยแอบถ่ายวีดีโอไว้ สุดท้ายพอพี่ตูนมาจริง ให้ไม่ทันจ้าาาา เอ็นดูวววว ??? #นางทำถูกระเบียบนะจ้า #ตั้งกล้องหน้าเซลฟี่เปิดโหมดวีดีโอ #แต่ผิดที่ให้ไม่ทันมัวแต่ซ้อม55555”

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมา ทางเพจ “ก้าว” ได้ประกาศว่า หากอยากถ่ายรูปกับพี่ตูน ระหว่างเส้นทางควรปฏิบัติดังนี้ 1. ถ่ายภาพด้วยโหมดวีดีโอ 2. เจอกันที่ จุดเชคพอยท์ เข้าคิวตามพื้นที่ที่ทีมงานจัดเตรียมไว้ ข้อควรปฎิบัตระหว่างเส้นทางการวิ่ง ส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจ และขอความร่วมมือ ห้ามวิ่งฝ่าเข้ามาในขบวนวิ่ง

คลิป

(ชมคลิป)

เนื้อหายอดนิยม