หน้าเลาะยิ่งกว่าศพ100 วัน จากสาวหน้าเละเหมือนผี ผ่านไป 100 วันแทบไม่อยาก ตะลึงนึกว่าคนละคน

เปิดใจสาวหน้าพัง อีกนิดเดียวก็ครบ ร้อยวัน ทำบุญได้เลย

อันตรายจากครีม หน้าขาว ใส โฆษณา ชวนเชื่อ ใสจริง ภายใน 7 วัน

เกือบเสียการเสียงาน เพราะ สิวเขรอะสกปรก ชีวิตแทบพัง พังจนเพื่อนแทบไม่อยากนั่งกินข้าวใกล้ๆ เพราะทนเห็นสภาพสิวเขรอะไม่ไหว ทั้งสิว และ รอยแผล อัดกันเต็มใบหน้า ไม่มีที่ว่าง ร้องไห้ทุกวัน ไม่อยากดูกระจก จากที่เคยเป็นคนที่เคยมั่นใจ กลายเป็นเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน ไม่ค่อยออกไปเจอผู้คน เวลาไปข้างนอกก็จะต้องใช้แมสปิดหน้าตลอด เสียความมั่นใจแม้กระทั่งเวลาจะคุยกับแฟน

 

บอกได้คำเดียวเลยว่า ซวยโคตรๆ ช่วงที่ไปกดสิว ยิ่งหนักเลย เพราะสิวยิ่งเห่อ แผลเยอะกว่าเดิม ไปอีกกกก ค่ารักษาก็แพงแสนแพง สุดท้าย ก็สู้ค่ารักษาไม่ไหว ก็เลยต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ หาวิธีการรักษาด้วยตนเอง รักษาความสะอาด งดแต่งหน้า  ตัวเด็ดสุด คือ ween บำรุงจากภายใน สู่ภายนอก จนผิวหน้าดีขึ้นตามลำดับ

เพราะแฟนอยู่ต่างประเทศ ปกติจะต้อง facetime คุยกัน แต่ช่วงที่หน้าพัง แฟนคิดถึงอยากเห็นหน้าแต่เธอก็ไม่กล้าที่จะเปิดกล้องคุยกับแฟน โชดดีที่แฟนให้กำลังใจ สิวจึงไม่เป็นอุปสรรคต่อความรักของเธอ เธอพยายามรักษาจากที่เป็นสิว ไปหาหมอคลินิคใกล้บ้าน โดนกดสิว รอยต่างๆก็มาเพิ่มเข้าไปอีก สิวเดิมที่มีอยู่ก็มากพออยู่แล้ว และอย่างที่รู้กัน การ รักษาคลินิคก็ต้องใช้เวลา และใช่ว่า หน้าคุณจะขาวใสไปตลอดกาล เพราะถ้าซวยไปเจอคลินิคที่ไม่ได้มาตรฐาเลี้ยงไข้ อีกหละก็

ขอบคุณข้อมูลจากเฟสบุค Siriranya Songsiri หรือติดต่อสอบถามผ่านเฟสนี้ได้เลยหลงเชื่อโฆษณา อยากสวยทางลัด ผลสุดท้าย หน้าพัง ไม่กล้าออกจากบ้าน


 

เนื้อหายอดนิยม