นักร้องKPN โต้ข่าว “ผมเปล่าเย็บกระเพาะให้ผอม” เพื่อนๆในวงการบอก เดี๋ยวนี้เปลี่ยนไป!!!

หลังจากที่ครูก๊อง ศุษณะ ทัศน์นิยม นักร้องKPN2009 หรือที่หลายคนรู้จักในนาม ครูก๊องAF ได้เปิดขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักภายใต้แบรนด์ EV9 Thailand มาเกือบ2ปีแล้ว อยู่ดีๆ ก็มี ชาวเน็ทมาโจมตีว่า จริงๆแล้ว ครูก๊องไม่ได้ทานอาหารเสริมของตัวเอง แล้วผอม แต่เพราะว่าแอบย่องเงียบไปผ่าตัดเย็บกระเพาะให้ทานได้น้อยลง

งานนี้ร้อนถึงครูก๊องต้องออกมาพูด

ก่อนที่หลายคนจะเข้าใจผิด เพราะสิ่งที่ชาวเน็ทคนนั้นพูด ไม่ได้เป็นความจริงเลย อาจจะมีคนเข้าใจผิดเพราะเห็นรูปตอนที่เข้าโรงพยาบาล จนทำให้หลายคนคิดว่าแอบไปเย็บกระเพาะให้ทานได้น้อยลง

ซึ่งถ้าใครยังจำครูก๊องตอนสมัยประกวดKPN 2009ได้ ครูก๊องเคยมีน้ำหนักถึง 125 กิโลกรัม ซึ่งทำให้ ครูก๊องประสบกับปัญหาสุขภาพต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรคอ้วนในวัยเด็ก ,โรคความดันสูง ,โรคไขมันเกาะที่ตับ ,ไขมันอุดตันในเส้นเลือดจนเกิดอาการช็อค เกือบตาย!!เข้าโรงพยาบาล

ตอนประกวดKPN 2009

หนัก125โล และช๊อค เข้าโรงพยาบาล

จนคุณหมอถึงกับครูก๊องว่า “ถ้าคุณยังไม่ยอมลดน้ำหนัก คุณจะอยู่อายุไม่ถึง 35″ ซึ่งตอนนั้น ผมก็อายุประมาณ 30 ต้นๆ คำพูดของหมอในวันนั้น มันทำให้ผมเกิดอาการท”รักตัว กลัวตาย” ขึ้นมาทันที เลยตัดสินใจ ลดน้ำหนัก ด้วยวิธีต่างๆมากมาย โดยมีคุณหมอ เป็นผู้แนะนำ

เริ่มด้วยการ Diet (งดอาหารบางชนิด ได้แก่ แป้ง ไขมัน และน้ำตาล) พร้อมทั้ง ออกกำลังกาย อาทิตย์ละ 3 วัน วันละ 45 นาที ทำให้ผมผอมลงมาได้ จนถึงระดับที่น่าพอใจ เมื่อถึงเวลานึง ครูก๊องก็กลับไปใช้ชีวิตปกติ ด้วยการทานเช่นเดิม เพราะ ครูก๊องรู้นิสัยตัวเองดีว่า ยังรักที่จะทาน สรรหาของอร่อยๆทาน และยังมีการพบปะผู้คนมากมาย แถมยังต้องมีมื้อหนักๆเข้ามาตลอด แล้วเราก็รู้สึก Enjoy Eating (มีความสุขกับการกิน) ทุกๆครั้ง

ในเมื่อ รัก ที่จะกินให้อร่อยก็ต้องกลับมาดูแลและระวังในสุขภาพของตัวเองให้มากขึ้นไม่ให้กลับมาอ้วนขึ้นอีก ครูก๊องจึงได้ ปรึกษา ทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญทางด้านโภชนาการ คิดค้น และทดลอง ผลิต อาหารเสริมที่สกัดจากธรรมชาติ100% (ย้ำเลยว่าธรรมชาติ) โดยเริ่มจากตนเอง ได้ทดลองทาน ซึ่งผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมาก คือ น้ำหนักตัวไม่เพิ่มขึ้น และถ้าควบคุมอาหารและออกกำลังกายควบคู่ตะสามารถทำให้น้ำหนักตัวลดลง โดยที่ยังมีนิสัยการกินอย่างเดิม (Enjoy Eating) , และไม่มีอาการข้างเคียง, ที่สำคัญ ครูก๊องยังรู้สึกได้ว่า กล้ามเนื้อของครูก๊องกระชับมากขึ้น (ถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลาไปออกกำลังกาย) แต่ก็ได้ผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ เป็นตัวช่วย ให้ครูก๊อง ไม่กลับไปหนัก 125 กิโลกรัมอีกครับ”

ครูก๊องจึงอยากจะบอกต่อ และร่วมแชร์ สิ่งดีๆ กับผลิตภัณฑ์ที่ครูก๊องได้ “ผลิตเอง” และ “ทดลอง” ใช้กับตัวเอง มานานร่วมปีอยากให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี เพราะ การมีสุขภาพที่ดีนั้น เป็นสิ่ง “ล้ำค่า” ที่สุดในชีวิตครับผมมั่นใจและ กล้าให้ทุกคนลอง ผมเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้ว คุณล๊ะ พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ไปกับผมรึยัง?

​สนใจปรึกษาครูก๊องโดยตรงที่ LINE@: @ev9_thailand หรือ คลิ้ก

https://line.me/R/ti/p/%40ev9_thailand

โทร 098-853-8687 และ 096-130-8988

คลิ้ก https://line.me/R/ti/p/%40beautyforever

ครูก๊องยินดีแนะนำทุกคนนะครับ ใครลดยาก ดื้อยา ครูก๊องช่วยได้นะครับ หลายคนบอกว่าอาหารเสริมของครูก๊องคือทางออกสุดท้ายของสายดื้อยา

เนื้อหายอดนิยม