หนุ่มโพสดราม่า แหนบพี่ตูน ตอนคนเยอะลงมาวิ่ง พอลับตาคนขึ้นรถตู้ เปิดวาร์ปถล่มด่า

หนุ่มโพสดราม่า แหนบพี่ตูน ตอนคนเยอะลงมาวิ่งพอลับตาคนขึ้นรถตู้ ก่อนโดนเปิดวาร์ปถล่มด่า ออกตัวแรงมาโพสแบบนี้กลายเป็นดราม่าทันทีเมื่อมีนักเลงคีย์บอร์ดออกมาโพสแหนบพี่ตูน บอดี้สแลม ว่าแหม ตอนคนเยอะก็ลงมาวิ่ง พอลับตาคนก็วิ่งขึ้นรถตู้ ทำไปได้ เจริญละ ก่อนจะโดนชาวโซเซียลเปิดวาร์ปถล่มด่ายับพอรับไม่ได้กับการแสดงความเห็นที่เสื่อมแบบนี้ทั้งๆที่ จะมีสักกี่คนในประเทศที่เป็นคนดังเป็นไอดอลกล้าลุกขึ้นทำอะไรบางอย่างที่สร้างแรงบันดาลใจและกำลังใจไปทั่วประเทศแบบนี้ 

งานนี้เจอชาวโซเซียล อย่างมีคนบอกว่า ต่อให้ลับตาคนนั่งรถตู้ไปจนถึงภาคเหนือกูก็ไม่ไปบ่นไม่ไปว่าเขาหรอก เพราะเขาเอาเงินไปช่วยเหลือคนอื่น ดีกว่าบ่นไปว่าเขาแต่ไม่เคยช่วยเหลือประเทศชาตอะไรเลย หรือก็บอกว่าพูดแบบนี้ทำแบบเขาได้หรือเปล่าพร้อมบอกเจ้าของโพสว่า ถ้าหากมาวิ่งแบบพี่ตูนคงไม่มีใครมาบริจาคให้หรอก สงสัยจะมีแต่คนมาบริจาคโลงแทน เขาทำด้วยใจถ้าคนโพสทำไม่ได้ก็หุปปากไปสันดาน

ตอนนี้ยอดบริจาคของตูนในการวิ่งไปกว่า 107 ล้านบาทแล้วพร้อมจะมีการปรับแผนการวิ่งเพื่อไม่ให้กระทบกับการจราจรเพราะในช่วงที่พี่ตูน วิ่งมีแฟนๆแห่ออกมาวิ่งด้วยจำนวนมากมายล้นถนนทำให้ทีมงานมีการปรับแผนโดยในวันพรุ่งนี้พี่ตูนจะเริ่มวิ่งตอนนี้ 4 ซึ่งบอกเลยว่ากระแสตอบรับน่าปลื้มใจเป็นปรากฏการณ์ พอมีคนที่โพสต่อว่าหรือด่าว่าตูนขึ้นรถตู้ ทำให้แฟนๆในโลกโซเซียลไม่พอใจอย่างมาก จนเกิดการถล่มด่าพร้อมเปิดวาร์ปคนปากดี

เนื้อหายอดนิยม