เป็นเรื่องเมื่อเจ้าของงานออกมาพูดถึง นิกกี้ ปิดข่าวเรื่องท้องแต่วิ่งรับงาน เอาซะรู้นิสัยจริงเป็นคนยังไง

เป็นเรื่องเมื่อเจ้าของงานออกมาพูดถึง นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ปิดข่าวเรื่องท้องแต่วิ่งรับงาน เอาซะรู้นิสัยจริงเป็นคนยังไง

เรียกว่าเป็นข่าวช็อควงการพอสมควรสำหรับสาว นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ที่ออกมาประกาศข่าวป่องท้องแล้ว 5 เดือนทำเอาบรรดาคนที่จ้างสาวนิกกี้ ไปออกงานและโปรโมทถึงกับตกใจหนักมาก เพราะไม่รู้ว่า นิกกี้ กำลังตั้งท้อง คือดูไม่ออกกันเลยทีเดียว งานนี้ เจ๊ขวัญ เฟสบุค Sirikhwan Khamkoet แห่แบรนด์ Real Cream ถึงกับรู้สึกใจคอไม่ดีว่าจ้างคนท้องคนไส้มาใช้งานยืนโปรโมทขายของทั้งวันจนยอดขายล้นทะลักสำหรับแบรนด์ Real Cream ที่ดึงสาวนิกกี้ ไปเปิดตัว

“วันนั้นเจ้ดึงนิกกี้ไปร่วมเปิดบูทที่เซ็นทรัลลาดพร้าว คือดูไม่ออกเลยว่ากำลังท้อง มาทราบทีหลังว่าน้องเขาท้องแล้ว 5 เดือน คือนึกมั้ย 5 เดือนที่คือเป็นรูปเป็นร่างแล้วนะ เด็กในท้องแต่นิกกี้ เจ้ดูไม่ออกเลย คือนับถือสปิริตและหัวจิตหัวใจในการทำงานของน้องมาก”

“เจ้ทราบข่าวว่าท้อง โอ้ยยยยคือแบบเหมือนจะร้องไห้ดีใจ เกือบน้ำตาตก อีกความรู้สึกคือสงสารเขา คือฉันจะเป็นบาป มั้ยเนี่ย แบบแอบรู้สึกผิดนิดๆที่ไปเราไปใช้งานน้องหนักไปหรือเปล่า แต่เจ้ขอชื่นชมจากหัวใจเจ้เลยว่า นิกกี้ เป็นผู้หญิงที่สปิริตแรงมาก นับถือเรื่องความเป็นมืออาชีพสูงมาก พูดง่ายๆ จ้างร้อยเล่นล้าน ทุ่มเทสุดๆ ถ้ารู้ว่ากำลังท้องกำลังไส้แบบนั้น เจ้ไม่กล้าเอาใช้ทำงานหนักแบบนี้หรอก สงสาร แต่พอนิกกี้ไปเปิดใจในรายการวูดดี้ ที่เขาเคลียร์ครั้งแรกว่าทำไมถึงพึ่งมาบอกว่าท้อง แล้วทำไมเขาถึงปิดข่าวไม่ยอมบอกเรา เจ้จึงเข้าใจหัวอกว่าตัวตนนิกกี้ นั้นเด็ดขาดมากและชื่นชมสุดๆเรื่องการทำงาน ขอบคุณจากใจจริงของเรื่องสปิริตในการทำงาน ถ้าเป็นดาราหรือคนดังคนอื่นเขาอาจเทงานเจ้พังไปแล้ว แล้วอีกอย่างถ้าเจ้รู้ว่าน้องท้องขนาดนั้นคงไม่กล้าใช้งาน แต่เพราะเราดีลงานกันมานานแล้ว จองคิวกันมานานแล้ว สปิริตและความรับผิดชอบของนิกกี้จึงทำให้น้องปิดข่าวและไม่ยอมบอกเรา”

ยอดขายสนั่นปังมาก เจ้ขวัญ เปิดใจว่า “สินค้าเกือบทุกตัวในแบรนด์ Real Cream ทั้งตัวครีมทาหน้า Pitchy และอาหารเสริมในกลุ่มสุขภาพ รูปร่าง ความงาม ขายดี ลูกค้าตอบรับดีมากเพราะนิกกี้ คือโปรโมทเก่งมากอีกอย่างเพราะน้องใช้จริง เจ้ให้นิกกี้ช่วยรีวิวสินค้าในเครือ Real Cream

จึงไม่แปลกที่น้องจะโปรโมทได้สุดพลัง ที่สำคัญเหมือนที่นิกกี้บอกเลยว่า ต้องให้เจ้าของงานไล่กลับ นิกกี้ถึงจะกลับ ไม่ใช่คนที่จ้างมาทำงานพองานเสร็จแล้วรีบหนีขึ้นรถตู้ตรงนี้บอกเลยว่าสปิริตที่นิกกี้ มอบให้ในการทำงานกับเจ้มาทำให้รู้สึกว่าเราอยากทำงานด้วยกันอีก ก็ยินดีกับนิกกี้ที่ท้อง สำหรับใครที่อยากร่วมงานกับเจ๊หรือเป็นตัวแทน Real Cream ติดต่อช่องทางไอดีไลน์ @realcreamthailand ( มีเเอดด้วยนะคะ )
IG :realcreamthailand1    บริการฝากแพ็ค – ฝากส่งโทร 099-1271414  โทร 091-5455548
Page: Realcreamthailand เฟสบุค Sirikhwan Khamkoet

 

เนื้อหายอดนิยม