ยากจะทำใจ!! สามีแม่นุ่น เศร้า! รับศพภรรยากลับบ้าน โพสต์ภาพห้องนอน พร้อมแคปชั่นที่อ่านแล้วสะเทือนใจ

เป็นเรื่องราวที่เศร้าและสร้างความสะเทือนใจอย่างมาก สำหรับข่าวการจากไปของแม่นุ่น หญิงแกร่งที่ต่อสู้กับมะเร็งร้ายมานานหลายปี ซึ่งเธอมีจิตใจที่เข้มแข็ง และต่อสู้กับโรคร้ายนี้อย่างสุดใจ แต่ในวันนี้ร่างกายของเธอเริ่มไม่ไหว จนทำให้พ่อตุลย์ สามีที่อยู่ดูแลแม่นุ่นมาโดยตลอด ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า ตัดสินใจเซ็นไม่ใส่ท่อช่วยหายใจ ไม่ปั๊มหัวใจ ไม่ใช้ยากระตุ้นหัวใจ เพื่อให้แม่นุ่นได้จากไปอย่างสงบ

ล่าสุดในวันที่ 14 ตุลาคม พ่อตุลย์ ได้โพสต์ภาพผ่านเพจ แม่นุ่น ระบุข้อความว่า “มารับกลับบ้านแล้วนะมี๊.. คิดถึงมี๊นะ” พร้อมกับลูกๆ เห็นแล้วก็สะเทือนใจจริงๆค่ะ รวมทั้ง พ่อตุลย์ ยังโพสต์ภาพเตียงนอน ที่ในวันนี้ แม่นุ่นไม่อยู่ให้ดูแลอีกแล้ว

เหมือนฝันเลยเนอะ ไม่มีเค้านอนบนนั้น ไม่มีคนให้คอยห่มผ้า ไม่มีคนเรียกพาเข้าห้องน้ำ ป้อนน้ำป้อนข้าว ไม่เคยเหนื่อยเลยนะ เต็มใจดูแลทุกอย่าง เพราะสงสารอยากให้อยู่ด้วยกันนานๆ ขอบคุณที่ให้โอกาสได้ดูแลนะอ้วน พอไม่อยู่ มันไม่มีไรให้ทำ ว่างมาก เซ็งมากเลยรู้ป่ะ!

นุ่น ไม่ได้สู้เพื่อตัวเองมานานแล้ว แต่สู้เพื่อบอกคนทุกคนว่าเราสู้ได้ ให้ทุกคนได้รู้ว่าประเทศไทยมีทรัพยากรทางการแพทย์ดีพอที่จะรักษาผู้ป่วยได้เป็นอย่างดีไม่แพ้ชาติไหนๆ ประสบการณ์มีไว้เพื่อก้าวต่อที่ดีขึ้น ไม่ได้มีไว้เพื่อหยุดการพัฒนาด้วยคำว่า ไม่คุ้มค่าหรือเห็นมาเยอะแล้ว การต่อสู้ของนุ่นจบลง

แต่ยังมีคนอีกมากที่ยังต้องเดินหน้าต่อไป นุ่นทำให้เห็นแล้วแม้เป็นระยะสี่ตั้งแต่วันแรกก็อยู่ได้กว่าห้าปี พวกคุณต้องไปได้ไกลกว่านุ่นสัก 10-20ปี หรือหายขาดตั้งแต่ระยะต้นๆ ขอบคุณทุกคนรักและให้กำลังใจนุ่นมาตลอด แม้ไม่เคยเห็นหน้า ไม่รู้จัก แต่ก็รักกันเหมือนญาติผ่านตัวหนังสือทุกวัน ไปเจอนุ่นได้ที่ วัดด่านสำโรง จ.สมุทรปราการ ศาลา 1 รดนำวันนี้ 16.00น. และสวดอภิธรรมวันนี้ – 17 ตค เวลา 19.00น ฌาปนกิจ 18 ต.ค เวลา 16.00 น. แล้วพบกันนะคะ

ภาพในความทรงจำ

แม่นุ่นและลูกๆ

สู้จนวันสุดท้าย

ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของแม่นุ่นด้วยนะคะ และเชื่อว่าสิ่งที่แม่นุ่นได้ถ่ายทอดลงในเพจจะเป็นประโยชน์และกำลังใจให้กับผู้ป่วยหลายๆท่านเสมอ เชื่อว่าแม่นุ่นจะไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ แล้วอยู่ในใจของทุกคนตลอดไปค่ะ

เนื้อหายอดนิยม