เน็ตไอดอลดังทั่วโลกล้วนทำสิ่งเดียว บอกเลยว่าดูไปน้ำลายแตกไป มันไม่ไหวแล้ว

เน็ตไอดอลดังทั่วโลกล้วนทำสิ่งเดียวกัน บอกเลยว่าดูไปน้ำลายแตกไป มันไม่ไหวแล้ว เป็นคนดังที่มีชื่อเสียงจากคลิปตำส้มตำมีแฟนคลับติดตามกันหลายแสน บางคนเป็นล้านเพียงเพราะทำคลิปตำมะละกอ อาหารที่ถูกปากใครหลายคนจนตอนนี้เน็ตไอดอลดังทั่วโลกมีใครกันบ้างที่โด่งดังได้ดิบได้ดีเพราะสากเพราะครกและน้ำปลาแดก1.บัว ไล เน็ตไอดอลดังจาก สปป ลาว  อยู่ในเมืองปากเซ ทางใต้ของลาว โดย บัว ไล จะมากคลิปตำส้มตำ และสารพัดอาหารแซ่บ หากินไม่ได้ง่ายตามทั่วไป ซึ่งบอกเลยว่าการได้เห็น บัว ไล มาอัดคลิปทำเมนูอาหารแต่ละอย่างบ่งบอกถึงความเป็นวิถีชาวบ้านได้อย่างแท้จริงที่สำคัญ บัว ไล จัดใหญ่จัดเต็มเล่นจริงแสดงจริง มีการกลิ้งตกเตียง คว่ำจาน ชนิดที่ดูกันแบบล้านวิวภายในไม่กี่ชั่วโมง 2.อิส ชำนาญ เมืองหงษ์ เน็ตไอดอลเมืองไทย หนุ่มเมืองเกินร้อยจังหวัดร้อยเอ็ดทีตอนนี้โด่งดังมีคนติดตามเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไปแล้ว โดย อิส ดังมาจากคลิปตำส้มตำและอาหารสารพัดตำ รวมถึงอาหารอิสานบ้านๆหลายอย่างที่ออกมาแล้วดูน่ากินน่าทานมาก โดยมีแฟนคลับทั้งชาวไทยและมีฝรั่งคนต่างชาติหลายประเทศมาติดตามเขาเพียบเพราะชอบเขาพูดเวลากินว่า แซ่บๆๆๆ

3.ยายณี จากประเทศ สวีเดน สาวไทยที่ได้สามีฝรั่งและโด่งดังในสังคมออนไลน์กับการเป็นเน็ตไอดอลคนแรกๆที่ทำคลิปตำส้มตำ กินอาหารอีสานบ้านอยู่ที่ต่างประเทศสวีเดน กับลูกสาวน้องหนูนา ปัจจุบัน ยายณีมีแฟนเพจคนติดตามจำนวนมาก

4.น้องบิ๊ก บ่าว อุดร พาเพลิน  จากประเทศฟินแลนด์ หนึ่งในเน็ตไอดอลอีกคนที่โด่งดังมาจากคลิปไลฟฺ์สดตำส้มตำ ก็คือหนุ่มจากจังหวัดอุดรคนนี้แหละจ้า หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม แต่มีความเชียวชาญในการทำส้มตำอย่างมากจนกลายมาเป็นคนดังที่ได้ดีเพราะครกเพราะสาก ซึ่งตอนนี้น้องบิ๊กอาศัยอยู่กับพ่อแม่ที่ประเทศฟินแลนด์เวลาไลฟ์สดบอกเลยว่าคนดูเยอะมากมาดูความน่ารักและความอร่อยในการกินตำมะละกอ

ติดตามได้นะจ้ะ

มีความน่ารักตะมุตะมิ

5.แตงโม เน็ตไอดอลจากประเทศขอนแก่น ก่อนเป็นคนที่เวลาไลฟ์สดเวลากินส้มตำหรือเวลาตำส้มตำคนจะพากันดูเยอะมาก เป็นเน็ตไอดอลที่ตลกสร้างเสียงหัวเราะเข้ามาดูเวลาเครียดๆได้ดีมากซึ่ง แตงโม มีแฟนคลับเยอะโดยเฉพาะกะเทย และด้วยความเปิดร้านส้มตำอยู่แล้วทำให้ แตงโม เป็นอีกคนที่ดังมาจากครกจากสาก

เล่นตลกก็เก่ง 

ตำส้มตำอร่อยเวอร์แตงโม เน็ตไอดอลขอนแก่นที่โด่งดังที่สุดแล้วตอนนี้

 

 

 

 

เนื้อหายอดนิยม