ยังไม่จบ?! ‘เก่งเกียร์อาร์’ยืนยันได้ยิน-เห็นกับตา ‘สรยุทธ’เรียกตนเองว่า’มัน’จริงๆ!(มีคลิป)

“เก่ง เกียร์อาร์” ยันหนักแน่น!! ได้ยินและเห็นกับตาถูกเรียกว่า “มัน” อยากบอก “พี่ยุทธ” คือไอดอล ยินดีขอโทษถึงเรือนจำหากผิดพลาด ส่วนปิดเฟซบุ๊กหนีไม่จริง โดนแฟนคลับสรยุทธ รีพอร์ต

จากกรณีที่ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ดีเจประจำคลื่น 89 Gift FM อดีตเจ้าของสมญานามดัง “เก่ง เกียร์อาร์” ได้โพสต์แคปชั่นลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว @Pattarasak Thiamprasert ระบุว่า “อโหสิหั้ย..นาย สรยุทธ!!!” จากการถูก “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” กล่าวถึงช่วงเหตุการณ์ในอดีต แถมถูกเรียกว่า “มัน” ทุกคำ กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงไปทั่วทั้งสังคม จนทางทีมงานรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูล ว่า ย้อนตรวจสอบเทปรายการต่างๆ ที่กล่าวถึงกรณีของ “เก่ง เกียร์อาร์” โดยยืนยันไม่พบว่า นายสรยุทธมีการใช้คำว่า “มัน” แทนตัวดีเจเก่ง และภายหลังการโพสต์กลายเป็นกระแสวิจารณ์อย่างรุนแรงในโลกออนไลน์ จนทำให้ดีเจคนดังต้องปิดเฟซบุ๊กของตัวเอง รวมทั้งชาวโซเชียลมีเดียที่ชื่นชอบในการทำงานของอดีตผู้ดำเนินรายการดังอย่าง นายสรยุทธ ก็ต่างเข้าไปโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กแฟนเพจ “89 Gift FM” ซึ่งเป็นคลื่นวิทยุที่ดีเจเก่งทำงานอยู่ โดยต่างสอบถามถึงช่วงเวลาที่ดีเจคนดังจัดรายการเป็นจำนวนมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ก.ย. เก่ง เกียร์อาร์ ได้ให้สัมภาษณ์ทีมงานรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ทีวี ซึ่งมี “พุทธ-อภิวรรณ องค์พระบารมี” เป็นพิธีกรว่า “สิ่งที่ผมโพสต์ทั้งหมด ผมโพสต์ด้วยความจริงใจ และบริสุทธิ์ใจจริงๆ ผมไม่อยากมีเวรกรรมต่อกัน ก่อนหน้านี้ผมก็ไปบวชมาแล้วเป็นเวลา 8 เดือน ทำให้รู้ว่าเวรกรรมเป็นอย่างไร และก็เชื่อเรื่องกฎแห่งกรรม ช่วงที่มีข่าวของผม ผมไม่ได้ออกไปไหน ผมดูข่าวตลอด ซึ่งผมเปิดไปดูนายสรยุทธ พอดี ผมได้ยินและเห็นกับตา จึงมั่นใจว่าสิ่งที่ผมพูดเป็นความจริง แต่ถามว่าเทปรายการนั้น วันนี้ไม่ได้อยู่ที่ผม ผมจึงไม่สามารถบอกอะไรได้ อยากบอกตรงนี้ว่า พี่ยุทธคือไอดอลของผม ผมเป็นดีเจมา 10 ปี วิธีการเล่าข่าวของผม ผมพยายามจะเล่าให้ได้เหมือนเค้า แต่ผมแค่มาผิดหวัง เสียใจในกรณีของผม ว่าทำไมพี่เค้าฟังความข้างเดียว ทำไมไม่รอผมเอาหลักฐานไปยื่นให้ก่อน หากผมนำเสนอหรือผิดพลาด แล้วทำให้ใครเสียหายก็ตามแต่ ผมก็ขอโทษด้วย ผมยินดีไปขอโทษพี่สรยุทธถึงเรือนจำ หรือรายการไหนก็ได้ที่จะพาผมไปขอโทษคุณสรยุทธ แต่ผมขอยืนยันอีกคำหนึ่งว่า ผมบริสุทธิ์ใจ ส่วนปิดเฟซบุ๊กหนี ไม่ได้ปิดแต่อย่างใด แต่โดนแฟนคลับของพี่สรยุทธ รีพอร์ต”

ขอบคุณข้อมูลจาก : เดลินิวส์ออนไลน์ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี

 

 

เนื้อหายอดนิยม