“หมอช้าง” เตือน!!! คนที่เกิด 2 ราศีนี้ “คุ้มดีคุ้มร้าย” เพราะ “ราหู” จะเข้าตั้งแต่ 4 ส.ค. ปีนี้ ยาวจนถึงปีครึ่ง! หากรู้ว่าตรงกับใครให้รีบไปทำบุญซะ!!!(ชมคลิป)

เมื่อรายการ โหนกระแส เทปพิเศษ ได้โพสต์คลิปวีดีโอสัมภาษณ์ “หมอช้าง ทศพร” หลังรายการจบ โดยตอนหนึ่งของการสัมภาษณ์ หมอช้างได้เปิดเผยว่า ดวงชะตาของผู้ที่เกิดใน 2 ราศี คือ ราศีกรกฏ และ ราศีมัง ราหูจะเข้า เป็นเวลา ปีครึ่ง ตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป และนับไปอีก 18 เดือน ซึ่ง ผู้ที่เกิดใน 2 ราศีดังกล่าว จะต้องทำการเตรียมตัว เพราะบางคนราหูเข้าแล้วอาจจะดี เช่นบุคคลที่มีอาชีพในวงการบันเทิง ด้านออนไลน์ การเดินทาง หรือ ผู้ที่ทำงานแบบจับต้องไม่ได้ แต่ผู้ที่ราหูเข้าแล้วจะดวงไม่ดีคือผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับอบายมุข จะทำให้ต้องเกี่ยวข้องกับคดีความ

ส่วนในเรื่องของผลร้ายที่จะเกิดขึ้นกับผู้ที่เกิดในห้วงเวลาราหูเข้า ก็จะส่งผลทำให้เกิดความผิดพลาด ทั้งการเจ็บป่วย หรือ เรื่องความรัก จะเกิดความแตกแยก ทำให้ต้องระมัดระวังเรื่องความรัก ซึ่งวิธีแก้จะต้องคบกันอย่างเปิดเผย ไม่ปกปิด

ทั้งนี้ หากเกิดความไม่สบายใจให้สวดมนต์ หรือ ทำบุญตามกำลังและตามความศรัทธา จะดีมากถ้าทำบุญเกี่ยวกับด้านการศึกษา ทำบุญให้ทุนการศึกษา ที่ทำสำคัญคือการมีสติในการใช้ชีวิตด้วย
ชมคลิป

เนื้อหายอดนิยม