ถึงกับวงแตก เมื่อ ป๋อ สงสัยพฤติกรรม เอ๋ ซุกกิ๊ก สวยจนหึงหนัก

ถึงกับวงแตก เมื่อ ป๋อ สงสัยพฤติกรรม เอ๋ ซุกกิ๊ก สวยจนหึงหนัก
สวยหุ่นดีขึ้นทุกวันสำหรับ เอ๋ พรทิพย์ ทำ ป๋อ ณัฐวุฒิ สามี สงสัย ทั้งไลน์ดึกๆ ดื่นๆ แอบคุยโทรศัพท์ หลังสวยวันสวยคืน งานนี้วงแตก ป๋อ ถึงกับเดินออกจากวงสัมภาษณ์เลย เอ๋ เผยว่า เป็นผู้หญิงก็อยากสวย อ้วนก็เหนื่อย วิ่งตามลูกไม่ทัน อยากให้สามีเห็นอะไรเจริญหูเจริญตาบ้าง ไม่อยากเป็นยายเพิ้ง เอาจริงๆ เขาบอกไม่เป็นไร แต่พอเป็นแบบนี้เขาก็ชอบ จริงๆชมก็ชอบ โดย ป๋อ บอกว่า ภรรยาใหม่ชัดๆ เอ๋ เขาก็เหมือนส่งสารถึงภรรยาทุกคน เวลาแต่งงานแล้วก็อย่าปล่อยตัว ต้องดูแลตัวเองด้วย สามีจะได้สดชื่น เหมือนมีภรรยาใหม่ตลอด เอ๋ กล่าวว่า แต่นอกจากคำชม ก็จะมีอะไรบางอย่างตามมา “งงมากว่า คบมา 10 กว่าปี ไม่เคยได้ยินจากปากพี่ป๋อว่า มีใครหรือเปล่าเนี่ย ถามจริงๆ มีใครไ... อ่านต่อ

ปล่อยออกมาแล้ว บังแจ็ค ไม่จบง่ายๆ โพสต์ถึง น้องเนย สายธาร งานนี้คลิปบนเตียงชัดเจน (คลิป)

ปล่อยออกมาแล้ว บังแจ็ค ไม่จบง่ายๆ โพสต์ถึง น้องเนย สายธาร งานนี้คลิปบนเตียงชัดเจน (คลิป)
เอาจนได้ บังแจ็ค ล่าสุดออกมาโพสต์คลิปอ้างนั้นอ้างนะว่าเป็น เนย สายธาร อย่างแน่นอนซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์คลิปสั้นๆพร้อมกับโพสต์ภาพ น้องเนย โดยคลิปดังกล่าวนะเจ้าตัวได้โพสต์ลงโซเชียลพร้อมแคปชั่นที่ว่า อ้าวคลิปแรกชมให้อย่างสบายตานะกูตัดลงได้กินข้าวนี้กลัวเฟสกูจะโดนสแปมกูต้องเซ็นเซอร์ไว้ก่อนไม่งั้นเฟสกูจะติวแน่นอน ซึ่งงานนี้หากมองแล้ววิเคราะห์ดี ๆ และอีกไม่กี่นาทีต่อมาได้ทำการปล่อยคลิปที่2โดยได้ระบุข้อความว่า... อ้าชมคลิปที่สองที่ดียาฟังเพลงสนุกสนานกันคลิปอีกเรือตั้งเยอะ 400 กว่าคลิปเดี๋ยวกูลงให้ใจเย็นๆ และไม่กี่นาทีต่อมาเหมือนโพสต์ที่2ได้หายไป ไม่แน่ใจว่าโดนลบหรือเฟสบุ๊คสแปม โดยในคลิปนั้นไม่เหมือน น้องเนย แม้แต่นิดเดี... อ่านต่อ

เปิดภาพหน้าเนียนใสไร้ขนแล้ว! น้องแนท สุพัตรา ใบหน้าปราศจากขนแล้ว! เหลือเชื่ออย่างกับคนละคน!

เปิดภาพหน้าเนียนใสไร้ขนแล้ว! น้องแนท สุพัตรา ใบหน้าปราศจากขนแล้ว! เหลือเชื่ออย่างกับคนละคน!
บอกเลยว่าสวยขึ้นมาก! และได้เห็นใบหน้าจริงชัด ๆ ของเธอสักที! สำหรับ น้องแนท สุพัตรา สาวที่ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยขน ตามมาดูกันเลยค่ะว่า เปิดภาพหน้าเนียนใสไร้ขนแล้ว! จะเป็นอย่างไรบ้าง? และ เปิดภาพหน้าเนียนใสไร้ขนแล้ว! ของ น้องแนท สุพัตรา สาวที่ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยขน จนทำให้มองไม่เห็นใบหน้าที่แท้จริงของเธอ บอกเลยว่าหลังจากโกนขนบนใบหน้าออกแล้ว น้องแนท สุพัตรา ใบหน้าของเธอก็เนียนใสและสวยไม่เบา! พูดเลยว่าหลายคนจะต้องไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอนและ น้องแนท สุพัตรา เป็นสาวอีกคนที่น่ารักและสวยสมวัยมาก ๆ เพราะถึงแม้หน้าจะมีขนหรือไม่มีขน เธอก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข จนหลายคนอิจฉามาก ๆ เลยค่ะ ขอบคุณภาพและข้อมูลจ... อ่านต่อ

8 นักร้องสาว ที่ “ได้เเฟนหล่อ” บอกเลยอิจฉาสุดๆ

8 นักร้องสาว ที่ “ได้เเฟนหล่อ” บอกเลยอิจฉาสุดๆ
เปิดภาพให้น่าเห็นกันถ้วนหน้ากับนักร้องหญิงที่มีแฟนสุดแซ่บ พาติ่งอิจฉาตาร้อน บอกเลยว่าแต่ละคน ดีกรีไม่ธรรมดาและนี่คือ 7 นักร้องหญิงไทยที่แฟนแซ่บมากก   1.. ลำใย ไหทองคำ กับแฟนหนุ่ม ป๊อก วงซี๊ด     2.จันจิ ไกอา กับแฟนหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร้อ     3. ซาร่า AF กับแฟนหนุ่มดีเจ เต้ย     4. แปม ไกอา และแฟนหนุ่มจากซีรี่ย์ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ เพรช เผ่าเพรช     5. ดา อินโดรฟิน กับแฟนหนุ่มชาวออสซี่ อเล็กซ์     6.นิว นภัสสร กับแฟนหนุ่มขี้เล่น เปรมณัช     7. เบียร์ the voice กับแฟนหนุ่มเสียงละมุน กับ คัตโตะ ลิปตา &... อ่านต่อ

ส่องรถหรูป้ายแดง 1.6 ล้าน “บิ๊กไบค์ สายลำ” เอาฤกษ์ปีใหม่ ไหว้ร้าน สถานะหล่อ รวย มาก!!

ส่องรถหรูป้ายแดง 1.6 ล้าน “บิ๊กไบค์ สายลำ” เอาฤกษ์ปีใหม่ ไหว้ร้าน สถานะหล่อ รวย มาก!!
เอาฤกษ์ปีใหม่ “บิ๊กไบค์”ไหว้ร้าน-ถอยป้ายแดง 1.6 ล้านอินดี้หน้าหล่อมากความสามารถ “บิ๊กไบค์ สายลำ” เจ้าของซิงเกิ้ล “กะฮักคือเก่า”,“บ่มีบาดแผลแต่เจ็บหลาย” เอาฤกษ์เอาชัยปีใหม่ทำพิธีไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ร้านกะฮักคือเก่า ที่จ.อุทัยธานี พร้อมถอยรถสปอร์ตคันบิ๊ก 1.6 ล้าน “บิ๊กไบค์”เผยว่า “ช่วงปีใหม่ผมไปเล่นคอนเสิร์ตที่จ.ศรีสะเกษ แต่เสียดายไปถึงปรากฎว่ามีเรื่องทะเลาะวิวาท เจ้าภาพเลยยกเลิกคิว แต่ยังดียังได้ค่าตัวครับ อุตสาห์เตรียมตัวอย่างดี แต่ไม่เป็นไรถือว่าเป็นเหตุสุดวิสัย”เห็นเพิ่งทำบุญร้านอาหารไป? “ครับก็ไหว้เจ้าที่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ร้านกะฮักคือเก่า คือไหว้ทุกปี จะได้เฮงๆรวยๆครับอีกอย่างถอยรถมาใหม่ ก็เอาไว้ใช้ในครอบครัว ทะเบียนยังไ... อ่านต่อ

พาทัวร์บ้าน! แก๊งสามช่า หม่ำ เท่ง โหน่ง หรูหราอลังการสมกับเป็นตลกซุปตาร์เมืองไทย !!

พาทัวร์บ้าน! แก๊งสามช่า หม่ำ เท่ง โหน่ง หรูหราอลังการสมกับเป็นตลกซุปตาร์เมืองไทย !!
1.บ้าน หม่ำ จ๊กมก ระดับตลกซุปเปอร์สตาร์ “หม่ำ จ๊กมก” บ้านไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ด้วยมูลค่าที่พักอาศัยแห่งนี้สูงถึง 50 ล้านบาท บอกเลยว่านอกจากบ้านจะน่าอยู่แล้ว ครอบครัวยังน่ารักมีภาพแสนอบอุ่นให้เราได้ชมกันอยู่เสมอ มีสมาชิกในบ้านด้วยกัน 4 คน คือหม่ำ ภรรยา น้องเอ็ม และน้องมิกซ์ (ลูกสาวและลูกชาย) ไปชมกันเลย ครอบครัว จ๊กมก ครอบครัวที่อบอุ่น น่ารักทั้งบ้าน เอ็มลูกสาวคนโต ด้วยรักและเคารพ ห้องนอนเอ็มสุดหรู 2.บ้านเท่ง เถิดเทิง บ้านเท่ง เถิดเทิง เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่สวย เพียบพร้อมแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นมุมไหนก็สวย ภาพภายในบ้านมีแต่ความอบอุ่นของคนในครอบครัว แถมยังมีต้นไม้เล็กใหญ่ล้อมรอบบ้าน ยิ่งทำให้บ้านร่มเย็นมากๆ ซึ่งเรีย... อ่านต่อ

ทิปหน้าเวทีถวายวัดทุกบาททุกสตางค์ “ต่าย อรทัย” นักร้องขวัญใจคนจน งามทั้งกายและใจ

ทิปหน้าเวทีถวายวัดทุกบาททุกสตางค์ “ต่าย อรทัย” นักร้องขวัญใจคนจน งามทั้งกายและใจ
งามทั้งกาย-ใจ"ต่าย อรทัย"รวมเงินทิปถวายวัดรับบุญปีใหม่เป็นภาพที่แฟนๆเห็นแล้วบอกว่า เธอช่างงดงามทั้งกายและจิตใจจริงๆ เมื่อสาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” โพสต์รูปขณะไปโชว์คอนเสิร์ตช่วงปีใหม่ พร้อมร่วมทำบุญกับแฟนๆเมื่อมีโอกาสเวลาเอื้ออำนวย บางงานนำเงินทิปหน้าเวทีถวายวัดทุกบาททุกสตางค์อีกด้วย เริ่มตั้งแต่ต้นปี “ต่าย”ไปร่วมเททองหล่อหลวงพ่อโสธร กับพี่น้องชาว วัดคลองมือไทร อ.บ่อทอง จ.ชลบุรีบอกว่า “สาธุบุญรับปีใหม่นำกันเด้อค่ะ”วันต่อมาไปงานที่จ.ชัยภูมิโพสต์ว่า“เมื่อวานงานที่ชัยภูมิ ทีมงานช่วยกันเสียบไม้ เงินทิปที่แฟนเพลงมอบให้ต่าย และน้องๆแดนซ์เซอร์ หน้าเวที ทุกบาททุกสตางค์ ลงเวทีก็ได้ร่วมถวายฮ่วมบุญกับที่วัดด้วยเลยปีใหม่ได้ทั้งงานได้ทั้งเงินได้ทำ... อ่านต่อ

ส่องความน่ารัก น้องจินนี่ ลูกสาวคุณหญิงหน่อย สดใสหน้าสดในชุดไทย เห็นแล้วใจเต้นแรงมาก

ส่องความน่ารัก น้องจินนี่ ลูกสาวคุณหญิงหน่อย สดใสหน้าสดในชุดไทย เห็นแล้วใจเต้นแรงมาก
ดังไม่แพ้กับสาวจาก BNK48 ก็คงจะเป็นลูกสาวของนักการเมืองชื่อดังที่ช่วงนี้ขยันออกสื่อโปรโมทใหญ่เลย และที่ทำเอาสร้างกระแสฮือฮาไปตามๆกันคือความน่ารักของลูกสาว วันนี้เลยจะพาไปส่องความน่ารัก น้องจินนี่ ลูกสาวคุณหญิงหน่อย สดใสหน้าสดในชุดไทย ที่หนุ่มได้เห็นแล้วใจเต้นแรงมากเพราะจินนี่ สวย น่ารัก แบบฉบับดาราเกาหลีได้เลยนะจ้ะ ในตอนนี้ใครๆ หลายคนคงจะพอรู้จักหรือคุ้นหน้าคุ้นตากันกับ ‘น้องจินนี่’ ลูกสาวคนสวยของคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หรือคุณหญิงหน่อยกันมาบ้างแล้ว และแน่นอนว่าความสดใสน่ารักของเธอทำให้ชายไทยต่างพากันโอชิกันเป็นแถว ล่าสุดนี้เมื่อวาน (วันที่ 3 ม.ค.) น้องจินนี่ได้ปรากฏตัวมาให้แฟนๆ ได้เคลิบเคลิ้มกันอีกแล้วในงาน งานอุ่นไอรักคลายคว... อ่านต่อ

ชัดเจนแล้วนะ ท็อป มอชอ ตามง้อ อาม ชุติมา คาเวที! ช็อตนี้คนโสดมีตายสนิท!!

ชัดเจนแล้วนะ ท็อป มอชอ ตามง้อ อาม ชุติมา คาเวที! ช็อตนี้คนโสดมีตายสนิท!!
มีเขิน!"อาม"พูดไม่ออก “ท็อป มอซอ”เซอร์ไพรส์ให้ดอกไม้กลางเวทีนานๆทีจะเห็นโมเมนท์น่ารัก แถมมีเขิน บิดไปบิดมาของ “อาม ชุติมา” อินดี้สาวแกร่งและเก่งทั้งร้อง-แต่ง ล่าสุดคืนเคาท์ดาวน์ “อาม ชุติมา” เทคิวขึ้นโชว์คอนเสิร์ตที่บ้านเกิด จ.บึงกาฬ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เธอได้มาเปิดการแสดงพบปะพี่น้องที่บ้านเกิดระหว่างที่คอนเสิร์ตดำเนินไปอย่างสนุกสนานอบอุ่น มีช่วงจังหวะดนตรีหยุดลง มีหนุ่มมาดอบอุ่นถือช่อดอกไม้ขึ้นมาบนเวที ทำท่าจะให้ แต่ยังเคอะๆเขินๆ “อาม”ถึงกับหัวเราะ เขินถามว่า “ขึ้นมาทำอะไร” หนุ่มตอบว่า “อ้า..เอ้า”ทำท่ายื่นดอกไม้ให้ ท่ามกลางเสียงกรี๊ด เฮ ตบมือดังลั่นของแฟนๆหน้าเวที “อาม”ถามอีกว่า “อะไรล่ะ” หนุ่มบอกว่า “ปีใหม่ๆ” ก่อนจะมอบดอกไม้ให้ “อา... อ่านต่อ

เจ้าภาพวุ่น!ลือหนัก”จ๊ะ อาร์สยาม” ท้องแล้วจ้าไม่รู้จะเป็นข่าวดีหรือข่าวอลเวงรับปีใหม่กันแน่

เจ้าภาพวุ่น!ลือหนัก”จ๊ะ อาร์สยาม” ท้องแล้วจ้าไม่รู้จะเป็นข่าวดีหรือข่าวอลเวงรับปีใหม่กันแน่
เจ้าภาพวุ่น!ลือหนัก”จ๊ะ อาร์สยาม” ท้องแล้วจ้าไม่รู้จะเป็นข่าวดีหรือข่าวอลเวงรับปีใหม่กันแน่ เมื่อลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ “จ๊ะ นงผณี” หรือ”จ๊ะ อาร์สยาม” โดนกระแสข่าวลือว่า กำลังตั้งท้องจะมีลูกแล้ว ทำเอาแฟนๆงงไปตามๆกัน ไปแอบแต่งงานเมื่อไหร่ ถึงขั้นจะมีลูกแล้วหรือ? งานนี้ข่าวลูกทุ่งสืบที่มาที่ไป ปรากฎว่าโอละพ่อ เรื่องของเรื่องคือว่า “จ๊ะ”โพสต์ไอจีว่า “ฝันเห็นงูใหญ่หลายตัว 2 ครั้งแล้ว แปลว่าอะไร? ใครรู้เม้นที” เท่านี้เองทำให้มีกระแสข่าวออกมาว่า “จ๊ะ กำลังตั้งท้องจะมีลูก” เท่านั้นเอง ทำเอา “จ๊ะ” ต้องแก้ข่าวพัลวันว่ายังๆ อย่าตีความกันไปแบบนั้น แค่ฝันเห็นงูเท่านั้น ยังไม่ได้ท้องแต่อย่างใด แถมพอเจ้าภาพที่จองคิวไว้ได้ข่าวพำกันตกใจ ต่างโทรสอ... อ่านต่อ