ตอง นาตาลี กะเทยกลับใจอยากบวชพระให้แม่ สุดท้ายทนแต๊บไม่ไหวขอบวชชีแทน

 ตอง นาตาลี กะเทยกลับใจอยากเป็นชาย ล่าสุดเลิกแอ๊บ! กลับไปแต๋วแตกแล้วเป็นกะเทยที่มาแรงมากตอนนี้กับ สาว ตอง นาตาลี ที่จู่ๆก็ออกมาประกาศว่าจะกลับตัวกลับใจจากกะเทยมีนมผมยาวกลายเป็นเกย์แมน ลั่นหนักว่าจะเอานมออกและหันไปเล่นกล้ามแทน เอาซะคนในโซเซียลพากันงุนงงว่ามันจะเปลี่ยนง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ จนมีหลายรายการเชิญเธอออกไปเปิดใจเล่าที่มาที่ไปว่าทำไมถึงทำแบบนี้

จนล่าสุดความจริงมีข่าวเม้าท์สะเทือนตับว่า ตอง นาตาลี กลับลำกลางครัน ทั้งๆที่แปลงร่างจากกะเทยผมยาวนมใหญ่มาแล้วเป็นเกย์แมนคล้ายทอม แต่สุดท้ายทนความคันของตัวเองไม่ไหวตัดสินใจกลับไปเป็นกะเทยแต่งหญิงเหมือนเดิม โดนคนถามว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมถึงกลับกลอกปลิ้นปล้อนตอหลดตอแหลเยี่ยงนี้ ตอง นาตาลี เลยทนไม่ไหวออกเปิดเผยสิ่งที่ค้างคาในใจกลัวว่าสังคมจะหาว่าตนเหมือน นาธาน จอมลวงโลก ว่า

“ถูกครอบครัวเรียกตัวกลับบ้าน สิ่งที่แม่พูดกับตอง มันทำให้ตองกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ความจริงในใจคือตองไม่สามารถเปลี่ยนไปเป็นผู้ชายให้แม่ได้แต่ตองไม่เคยละทิ้งหน้าที่ของลูกเลยตองดูแลแม่อย่างดีเสมอมา จนวันนึงที่แม่บอกว่าอยากให้ลูกสักคนบวชให้ ทั้งๆที่เรารู้ว่าเราไม่สามารถบวชได้ แต่เราอยากเห็นแม่มีความสุขเราจึงยอมตัดสินใจบอกแม่ไปวันนั้น วันนี้มาถึงบ้านแม่เรียกเรามานั่งคุยอย่างเป็นทางการกับครอบครัว”

ตอง นาตาลี กะเทยกลับใจอยากเป็นชาย ล่าสุดเลิกแอ๊บ! กลับไปแต๋วแตกแล้ว

“แม่บอกว่าถ้าอยากจะเป็นอะไรก็เป็นไม่ต้องฝืน แค่นี้แม่ก็ถือว่าลูกทำหน้าที่ลูกได้ดีแล้ว ถ้าอยากจะกลับไปเป็นกะเทยเหมือนเดิมแม่ก็ไม่ห้ามเพราะแม่รู้ว่าลูกแม่ต้องอึดอัดแค่ไหน หลังจากได้ยินคำพูดนี้จากแม่ ตองเหมือนปลดล็อคตัวเองจากทุกอย่าง ตองจะได้กลับไปมีความสุขอย่างที่ตองเคยเป็น ขอบคุณแม่ขอบคุณครอบครัวที่ไม่บังคับฝืนใจ
อีตองนาตาลีนักฆ่าล่าชงจะกลับมาในไม่ช้าค่ะ ไหนแม่ก็บอกว่าไม่ต้องบวชแล้ว วันนี้จัดไปค่ะทอง 2 บาท ให้แม่ที่ตองรักและเข้าใจตองที่สุดเราจะได้กลับไปยิ้มและเต้นแรดๆได้เหมือนเดิมสักที รักแม่ที่สุด”

ตอง นาตาลี กะเทยกลับใจอยากเป็นชาย ล่าสุดเลิกแอ๊บ! กลับไปแต๋วแตกแล้ว

“ตอนแรกที่หนูกลับมาเป็นเหมือนผู้ชายปกติ เพราะมีแผนในใจว่าจะบวชให้แม่เราก็ต้องเตรียมตัวเองใช่มั้ยพี่เพราเราสาวขนาดนี้ มีนมผมยาวแต่งหญิงมาตลอด พอพี่ชายหนูเขาเห็นดูพูดในรายการทีวี เขาก็คงสงสารบอกว่าไม่ต้องเอานมออกหรอก เดี๋ยวพี่ชายจะบวชแทนเอง หนูก็เลยไม่บวชแล้ว แต่ไปบวชชีพราหมณ์ให้แม่ แม่บอกว่าไม่เป็นไรให้พี่ชายบวชให้ก็ได้ เป็นอะไรก็เป็นไปขอเป็นคนดีพอ หนูเลยกลับมาแต่งหญิงเป็นกะเทยเหมือนเดิม”

ตอง นาตาลี กะเทยกลับใจอยากเป็นชาย ล่าสุดเลิกแอ๊บ! กลับไปแต๋วแตกแล้ว

ตอง นาตาลี กะเทยกลับใจอยากเป็นชาย ล่าสุดเลิกแอ๊บ! กลับไปแต๋วแตกแล้ว

“ไม่ได้จะหลอกคนหรือให้คนมามองเราว่าเป็นคนไม่ดี หรือชอบสร้างกระแส การที่ลูกคนหนึ่งอยากทดแทนบุญคุณพ่อแม่ด้วยการบวชเป็นสิ่งที่ ตอง อยากทำมากเลยยอมเปลี่ยนตัวเองจากที่เราเป็นแม้ในใจลึกๆมันอาจไม่ใช่เรา แต่พอทางบ้านเขาบอกไม่ต้องทำหรอกเพราะไม่อยากให้เราฝืนตัวเอง แม่ขอให้เราเป็นคนดีพอ จะเป็นแบบไหนแม่ก็รับได้ขอให้เป็นคนดีอย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อน เลี้ยงพ่อแม่ได้ แม่ก็ดีใจแล้ว”

 

เนื้อหายอดนิยม