รวม3สุดยอดอาจารย์สักยันตร์สุดหล่อสาวๆแห่กรี๊ด ยกเป็นไอดอลเรื่องความเชื่อ

รวม-3 สุดยอดอาจารย์สักยันตร์สุดหล่อสาวๆแห่กรี๊ด ยกเป็นไอดอลเรื่องความเชื่อ

ณ ตอนนี้บอกเลยว่าในวงการสำนักสักยันตร์ที่มีอาจารย์หน้าตาดีมีเสน่ห์จนสาวๆกรี๊ดท็อปทรีสามอันดับแรกต้องยกให้เลยกับ อาจารย์ยอร์ช เฟสบุค ปฏิหาริย์ อริยภูชัย ที่หน้าตาหล่อเหมือนซุปตาร์กิมจิ

อยากได้ของดีเชิญทางนี้จ้า

ให้คะแนนความหล่อเต็ม 10 ส่วนของดีจริงมั้ยต้องไปลองเองจ้าที่หนองคาย

และที่โด่งดังมากและหน้าตาโคตรอีกคนคืออาจารย์พลเอกเฟสบุค Jaiyoot Nonburee ที่เคยไปออกรายการสัมภาษณ์เจาะลึกพร้อมมีงานสักยันตร์ในต่างประเทศโกอินเตอร์มาแล้วบอกเลยเริ่ดไปชมความหล่อของอาจารย์กันเลย

หล่อมากจ้าอยากได้ของดีจัดไปอย่าให้เสีย

และที่กำลังมีกระแสอีกคนเห็นจะเป็นอาจารย์ องค์ดำ โสฬส เฟสบุค Nattapong Chablaem ที่ สำนักสักยันต์อ.องค์ดำ โสฬส บอกเลยที่นีมีคนดังและเน็ตไอดอลแวะเวียนมาหาบ่อยมาก เรียกว่าลูกศิยษ์เยอะพอสมควร แต่ด้วยที่มีคนสนใจเรื่องราวความเชื่อแบบนี้เยอะมากเพื่อป้องกันความสับสน  อาจารย์ องค์ดำ โสฬส เลยได้โพสเฟสบุคว่า

ท่านที่ถามเรื่องผม3คนนะครับ โปรดอ่านฝากแชร์ ผม3คนรู้จักกันก็จริงนะครับ เคยออกรายการทีวีด้วยกันเคยทำบุญร่วมกันก็จริงแต่ เรียนคนละครูนะครับผม อยู่กันคนละที่นะครับ ไม่ได้อยู่ที่เดียวกันไม่ได้เปิดสำนักอยู่ด้วยกัน ฉนั้นการสัก หรือ การทำวัตถุมงคล พิธีกรรมต่างๆจึงต่างกันนะครับ ตัวผมผมเรียนสายหลวงปู่ศุขวัดปากคลองมะขามเฒ่า ขอให้เข้าใจนะครับผม ว่าคนละคนกัน

กฏข้อห้ามก็ไม่เหมือนกันนะครับ ฉนั้นหากใคร ทำอะไรกับอาจารไหนต้องถามคนนั้นนะครับเพราะว่าวิชาที่ผมฝึกมาผมเรียนมาคนเดียว อาจารย์พลเอก อาจารย์ยอชไม่ได้มาเรียนกะผมนะครับเพราะมีคนมาถาม ว่าทำไมอาจารย์คนนั้นทำแบบนั้น อาจารย์คนนี้ทำแบบนี้ คือผมก็ไม่รุ้จะพูดยังไง ผมก็มีคำตอบได้เท่านี้นะครับ

เนื้อหายอดนิยม