เน็ตไอดอลโดนด่าหากินกับประตูหลังแต่พอรู้ถึงเหตุผลถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

เน็ตไอดอลโดนด่าหากินกับประตูหลังแต่พอรู้ถึงเหตุผลถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

ไหวมั้ยค่ะ…ไหวมั้ยยยย ทำตัวเยี่ยงนี้ได้อย่างไร กลายเป็นเรื่องที่หลายคนเข้าไปรุมด่าจนแทบปิดเฟสหนีสำหรับเน็ตไอดอลชื่อดัง เฟสบุค สุริยา เกิดแสง หรือเจ๊สมายลี่ ที่หาว่านางมาโชว์อนาจารแหกดากแหกก้นเต้นโชว์หวังยอดไลค์ยอดแชร์ ทำพฤติกรรมแบบอย่างไม่น่าเหมาะสม จนมีคนเข้าไปถล่มด่าเป็นกะเทยผ้าบ้า โรคจิต โดนหนักหลายดอกเจอคนด่าแบบไม่มีสติ เจ้สมายลี่ น้ำตาตกบอกว่าไม่ได้ตั้งใจโชว์อนาจารทำให้สถาบันกะเทยหรือเน็ตไอดอลเสื่อมเสีย เพราะสิ่งที่ตัวเองทำนั้นมันคือการรีวีวสินค้าที่ตัวค้าขายหาเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง

“มันคือมาส์คและสบู่สำหรับแก้มก้นหรือดาก ใครก้นดำๆหรือแบบมีสิว มีรอยด่างดำ ใช้มาสค์และสบู่ตัวนี้หายดำเลย ที่ทำเพราะเราเอาตัวเราเองเป็นผู้ใช้จริง ไม่ได้มาหลอกขายของว่าดีอย่างนั้นอย่างนี้แต่หนูใช้ทดลองใช้ให้เห็นกับตาเลย คนทำมาหากินมาหาว่าเราโรคจิต ก็งงนะ ไม่ได้โกรธหรือเกลียดใครแต่เราไม่ได้เบียดเบียนใคร เราหากินสุจริต จะมาด่าทำไม”

เปิดใจ สุริยา เกิดแสง หรือเจ๊สมายลี่ กะเทยเด็กจากแดนใต้สู้ชีวิตหาค่าเทอมส่งน้องเรียนหนังสือไม่พอยังหาเงินส่งแม่ที่อยู่ต่างจังหวัด ทั้งที่ตัวเองยังเรียนไม่จบและต้องหาเงินส่งเสียตัวเองตลอด “สู้ชีวิตคนเดียว ทุกอย่างดิ้นรนหมดเลยนะ ไปขายของ ไปรับจ้าง ไปออกรายการที่เขาให้เราแสดงโชว์ มีงานแสดงบ้างเล็กน้อย คืออะไรที่มันเก็บเงินได้เอาหมด ไม่เคยปฏิเสธ งานเล็กงานน้อยงานฟรีช่วยหมดเพราะหนูมีภาระหนักคือเลี้ยงแม่ส่งเงินให้แม่แล้วก็ส่งค่าเทอมน้อง ลำพังตัวเราเองไม่เท่าไหร่ เราเอาตัวรอดได้สบายแต่เราเป็นพี่คนโตต้องทำหน้าที่ของพี่ให้ดีที่สุด”

สอบถามเพิ่มเติม
ไลน์ไอดี Smind20
เบอร์โทร 0967944728

 

 

เนื้อหายอดนิยม