ฟลุ๊ค กะล่อน มีฝรั่งมาขอนอนด้วย เผยหวานใจตัวจริงคือหนุ่มหน้าใสคนนี้

แต่งหญิงทุกวัน เอ๊ะอ๊ะนุ่งกระโปรง แต่งหน้า ทาคิ้ว ทาปาก เรียกว่าไม่เหลือคาบเน็ตไอดอลเด็กนักเรียนชายหัวเกรียนเหมือนสมัยก่อน เหตุเพราะแต่งเป็นหญิงทุกวันเลยถูกใจฝรั่งที่นิยมชมชอบไม้ป่าเดียวกัน ทักแชทมาหาขอนอนด้วยขอมีอะไรด้วยจนเจ้าตัวบล็อคแทบไม่ทัน

ฟลุ๊ค กะล่อน มีฝรั่งมาขอนอนด้วย

ล่าสุดมาในลุคส์เจ้าหญิงดูมีสง่าสูงศักดิ์ ปากเข้มโทนดำ คิ้วใส่ขนตาปลอมทำเอานึกถึงไม้ขนไก่ที่บ้านกันเลย “พอดีไปร่วมงานเปิดตัวคลินิกมาจ้ะพี่ เขาให้ฟลุ๊คแต่งเป็นเจ้าหญิง คอนเซ็ปของงานคืออยากเปลี่ยนฟลุ๊ค กะล่อน มาในแบบที่เรียบร้อยมากขึ้น เป็นเจ้าหญิงอะไรแบบนี้ ซึ่งผลงานแต่งหน้าหนูไม่ได้แต่งเองนะครับแต่แฟนของหนูเป็นคนแต่งหน้าให้ คือเขาชอบแต่งหน้าเขาเลยไปเรียนแต่งหน้าเลยมาแต่งหน้าให้หนู ไม่ว่าชุดอะไรก็ตามแฟนเป็นคนจัดการให้ทั้งหมด เขามีพรสวรรค์ในทางด้านนี้ยังไงฝากติดตามผลงานได้ที่ ไอจี  aimue_studio ครับ”

ฟลุ๊ค กะล่อน มีฝรั่งมาขอนอนด้วย

เห็นว่าช่วงนี้เฟสเด้งตลอดมีผู้ชายแปลกหน้า โดยเฉพาะฝรั่งมาขอนอนด้วย อะไรยังไงชี้แจงมาหน่อย “นอกจากโดยคนด่า เรื่องที่เราสาวมากขึ้น แต่งหญิงมากขึ้น ก็เจอคนมาขอนอนด้วยครับแบบมาขอมีเซ็กซ์ด้วยส่วนมากเป็นต่างชาติเป็นฝรั่งบ้าง เป็นแขกบ้าง คนไทยยังมีเลยพี่ ก็บางครั้งก็บล็อคไปเลย รำคาญมายุ่งวุ่นวายกับชีวิตเรา”

ฟลุ๊ค กะล่อน มีฝรั่งมาขอนอนด้วย

เรียกว่าสวยแล้วยังเลือกอีกนะยะไม่ได้มักง่าย เผยฟลุ๊ค กะล่อน มีแฟนตัวจริงเสียงจริงเป็นหนุ่มหน้าใส ชื่อน้องมั้น เน็ตไอดอลอีกคนที่ใครเห็นเป็นต้องกรี๊ดและอิจฉาในความน่ารัก  “ไม่เคยปิดบังแอบคบ คบใครจริงใจดูแลเขา รักกันมากและอยู่ด้วยกันตลอด”

เนื้อหายอดนิยม