ฟลุ๊ค กะล่อน ดี๊ด๊าเป็นเจ้ดัน!! แฟนหนุ่มได้เล่นซีรีส์ ฉายแววเปรี้ยง! เข้าวงการมายา


อิจฉา! ฟลุ๊ค กะล่อน ดี๊ด๊าเป็นเจ้ดัน  แฟนหนุ่มได้เล่นซีรีส์ ฉายแววเปรี้ยง!เข้าวงการมายา

ไม่ใช่เน็ตไอดอลธรรมดานะยะ สำหรับฟลุ๊ค กะล่อน ที่มีข่าววอนโดนคนด่าตลอดเวลา เห็นมีข่าวแสบสันทุกวันนี้แต่หารู้ไม่ว่า ชีวิตเบื้องหลังของเน็ตไอดอลคนดังหวานชมพูสวีทเวอร์นะยะเพราะนอกจากจะหาเรื่องให้ชาวเน็ตมารุมโดนด่าไม่เว้นมาแต่ละวัน ฟลุ๊ค กะล่อน ยังเป็นเจ้ดัน โดยเฉพาะแฟนหนุ่ม น้องมั่น หนุ่มน้อยหน้าหวานที่ตอนนี้กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องแรกในชีวิตแล้ว เรียกว่าเป็นการเข้าสู่วงการบันเทิงแบบเต็มตัวส่วนจะเปรี้ยงหรือจอดแบบไม่ต้องแจวต้องติดตามส่วนเรื่องดันงานนี้ไม่ต้องห่วงเพราะฟลุ๊ค กะล่อน นางมาเต็ม!!!

เป็นคู่รักชายชายที่คบกันแบบไม่อาย ไม่ต้องตอแหลคบกันแบบหลบๆซ่อนๆ สองเน็ตไอดอลอยู่กินด้วยกันฉันท์ผัวเมียรักกันปานจะกลืนกินอยู่คอนโดด้วยกันนอนเตียงเดียวกันเปิดเผยมีทั้งสุขและทุกข์ทำเอาหลายคนอิจฉา “ดีใจมากที่มั่นได้เล่นซีรีส์ ได้เล่นเป็นตัวหลักด้วยนะ คือแบบเป็นใครก็ต้องดีใจปะพี่ที่คนที่เรารักเขากำลังจะมีผลงานที่เขาฝัน กว่าจะมาถึงจุดนี้ก็ไม่ได้ง่ายนะครับ เราก็ให้กำลังใจและกันมาตลอด ฟลุ๊คว่าความรักของทุกเพศไม่จำเป็นเฉพาะชายหรือหญิงหรือเพศไหนล้วนสวยงาม อยู่ที่การประคับประคองกันและกัน ส่งเสริมสนับสนุนและพากันไปหาเป้าหมาย ถึงจะเป็นจุดเริ่มต้นของมั่น หนูก็ตื่นเต้นมาก ก็อยากฝากผลงานของมั่นด้วยนะครับ”

สำหรับ “Upper Score เด็กเรียน…เกรียนแสบ” ซีรีส์วัยรุ่น ผลิตโดยบริษัท อัพเปอร์สกอร์ จำกัด ซึ่งเป็นทีมงานหน้าใหม่ทั้งหมด ผู้เขียนบทคือ คุณทรงวุฒิ พฤกษอาภรณ์ และ คุณโฆษิต มหบุญพาชัย โดยมีคุณภูมเดชา ตั้งจิตภิญโญ ผู้จัด และ คุณ อลีฟ ซูเลมาน โปรดิวเซอร์และควบคุมการผลิต โดยได้คุณ นนทพัทธ์ พันธ์เลิศ มากำกับซีรีส์ชุดนี้ ซึ่งเคยฝากผลงานการกำกับภาพยนต์สั้นมากมาย และยังกวาดรางวัลการกำกับระดับประเทศมาแล้วนับไม่ถ้วน และยังเป็นนักศึกษา เกียรตินิยมอันดับ 1 ของทาง มหาวิทยาลัยรังสิตอีกด้วย ทีมงานอัพเปอร์สกอร์ได้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นมา เพื่อที่จะทำให้คุณผู้ชมเปลี่ยนความคิดที่ว่า “เด็กเรียนที่คุณเห็นอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดก็ได้” โดยได้ใช้เวลาในการพัฒนาบทถึง 2 ปีด้วยกัน และมีวิธีการนำเสนอในรูปแบบคล้ายกับอนิเมชั่นญี่ปุ่นอีกด้วย

โดยภายเนื้อหาของซีรีส์จะเผยวิธีการสุดแสบที่จะเริ่มตั้งแต่วิธีการเบาๆ เช่น การลอกการบ้าน การโดดเรียน และค่อยๆทวีความแสบขึ้นเรื่อยๆจนคุณคาดไม่ถึง ซึ่งวิธีการทั้งหมดในซีรีส์ได้ผ่านการทำมาแล้วจริงๆ และยังมีเค้าโครงบางส่วนมาจากเรื่องจริงอีกด้วย อีกทั้งยังตีแผ่ปัญหาต่างๆในด้านสังคมและการศึกษา เช่น การเข้าหาเพื่อน การคบเพื่อน การทะเลาะวิวาท การสูบบุหรี่ ไปจนถึงการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร ผู้ชมจะได้เห็นมุมมองและปัญหาที่เหล่าอาจารย์จะต้องเจอ พวกเขาจะมีวิธีรับมือกับปัญหาเหล่านั้นอย่างไร และสิ่งที่น่าติดตามที่สุดในซีรีส์ชุดนี้ เมื่อเหล่า’เด็กเรียน’ต้องมาชิงไหวชิงพริบกับบรรดอาจารย์ด้วยวิธีการต่างๆ “โดยที่ไม่ให้อาจารย์จับได้” จะสนุกสนานน่าติดตามขนาดไหน ติดตามได้ใน “Upper Score เด็กเรียน…เกรียนแสบ” เร็วๆนี้​

 

เนื้อหายอดนิยม