ส่องชีวิตหรู “แอมมี่ บอกรักผัว” ใส่นาฬิกาปาเต๊ะเรือนเป็นล้าน เล่นหุ้นเมืองนอก ราศีเศรษฐีจับ!!

02

ส่องชีวิตหรู “แอมมี่ บอกรักผัว” ใส่นาฬิกาปาเต๊ะเรือนเป็นล้าน เล่นหุ้นเมืองนอก ราศีเศรษฐีจับ!!

s__2826348

เปลี่ยนไปมาก สวยขึ้นมากพร้อมกับความหรูหราของชีวิต แอบส่องเฟสสาวแอมมี่ บอกรักผัว บอกเลยช่วงนี้ดูนางมีสง่าราศีผู้ดีจับอย่างรุนแรง ไม่ใช่แค่เพียงผิวสวยหน้าสวยผมสวยแต่ชีวิตของหล่อนก็เริ่ด ได้ข่าวว่าช่วงนี้เจ้าตัวกำลังลงทุนเล่นหุ้นเมืองนอก เป็นนักเก็งกำไรค่าเงิน อุ๊ยตาย!!! ก้าวกระโดดไปไกลมากเลยนะแม่คู้นนนน!!!

s__2826343

ไม่ใช่เน็ตไอดอลเกรดต่ำ!!! ข้างถนนหรือเป็นสก็อยที่เคยโดนด่าเหมือนในอดีต แอมมี่ บอกรักผัว คือไอดอลของผู้หญิงที่ผลักดันตัวเองมาอยู่ในจุดที่มีแฟนคลับเป็นที่ชื่นชอบมีคนติดตามเป็นล้าน!! ไม่ต้องแปลกใจทำไมช่วงนี้ ดูสาวแอมมี่ ราศีเศรษฐีจับ เพราะหล่อนตั้งเป้ามีเงินร้อยล้านพันล้านจากการลงทุนเล่นหุ้นนะยะ ไม่บอกไม่รู้ว่านาฬิกาหรูที่เจ้าตัวใส่บนข้อมือนั้นเป็นยี่ห้อดังจากสวิส นั่นคือ Pakek Philippe นาฬิกาที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลกเรือนหลายแสนเป็นล้านหลายๆล้าน ปาด!!! มาอยู่ในข้อมือสาวแอมมี่ บอกเลยว่าไม่ได้มีเสี่ยหรือผู้ชายที่ไหนซื้อให้ ทุกอย่างล้วนเกิดจากน้ำพักน้ำแรงเก็บเล็กผสมน้อยจนมีเงินมากพอแล้วซื้อเป็นรางวัลชีวิตให้กับตัวเอง

s__2826347

 

ไม่อยากให้ใครมาอิจฉาหรือหมั้นไส้ แต่บอกเลยว่าห้ามคนด่าไม่ได้ แอมมี่ ก็ไม่ได้แคร์เพราะมีคนรักย่อมมีคนเกลียด คนจะด่าจะเกลียดคนพวกนั้นไม่ได้หาข้าวซื้อข้าวให้กิน ทุกวันนี้ที่ตั้งใจทำงาน หารายได้หลายๆทางเพราะเธอต้องเลี้ยงดูพ่อแม่ฉะนั้นใครจะอิจฉาริษยา นางก็ไม่ได้สนใจเพราะเธอไม่ได้เดือดร้อน เชิ่ดใส่ค่ะ ใครมาดีดีด้วย มาร้ายนิ่งไว้ก่อน แต่ถ้าเหลืออดค่อยเจอสวนกลับ!!!

s__2826344 s__2826346

เนื้อหายอดนิยม