เน็ตไอดอลดังลั่นแรง เลิกทำเป็น “…หรี่” ในช่องแชท เดียวมึงเจอมนต์กฤษณะกาลี

ฝากบอกเตือนสายคันทั้งหลายที่ชอบไปยุ่งเรื่องชาวบ้าน ทำตัวเป็นที่ชอกกาลี รู้เต็มอกว่าเขามีสามีแล้วยังไปคุยจ๊ะจ๋า บอกไว้เลยว่าจะเจอไม่ดี งานนี้เน็ตไอดอลฝีปากจัดจ้านออกมาเตือนสาวๆที่ทำตัวคันทั้งหลายให้ระวังไว้จะเจอกามโรคแบบไม่รู้ตัวจนกลายเป็นคลิปที่มีการแชร์เยอะมาก โดยเน็ตไอดอลดังกล่าวก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นอกจากเจ้เอปี้ เฟสบุค Kittisak Choopion เปิดปากออกมาตักเตือนพวกทำตัวเป็นพี่เป็นน้อง แต่ที่ไหนแอบไปกินตับล่อสามีชาวบ้านเขา  โดนใจชาวเน็ตแห่แชร์แห่คอมเม้นเพียบ

สำหรับเน็ตไอดอลปากจัดที่ใช้เฟสบุคว่า Kittisak Choopion ก่อนหน้านี้เคยออกมาโพสด่าถึงเสี่ยโป้ หลังที่ตัวเองโดนเสี่ยโป้เข้ามาก่อกวนจนสร้างความรำคาญ จนล่าสุด เน็ตไอดอลสายด่าปากจัดได้ออกมาเปิดศึกพร้อมสวนกลับว่า

“ใครไม่ชอบผ่านเลยเรื่องนี้ส่วนตัวกูกับไอโป้ใครแต่งตั้งมึงเป็นเสี่ยหะไอโป้ ไปเที่ยวคาราโอเกะภูธรมาแล้วเค้าเรียกมึงเสี่ย เลยชอบคำนี้ใช่ไหม มึงนี่มันโอท็อบจริงๆ ไอกล้วยทอด บ้านมึงขายกล้วยทอดส่งแยกนางเลิ้งหรอวะ ด่าเค้าไปทั่ว วันก่อนเข้ามาในไลฟ์กูเรียกกูไปอมค…ย มึงปัญญาอ่อนหรือเปล่าไปหน้าสัตว์ ไปหัดม้วนหน้าอมค…ยตัวเองก่อนไป นักเลงโชว์เชี่ยว 2017 คนหนังHEEท้ายปี ปัญญาอ่อนไอเหี้ย”


คอมเม้นต์จากชาวเน็ต
สำหรับเน็ตไอดอลสายด่า Kittisak Choopion มีแฟนคลับติดตามหลายแสน ชอบไลฟ์สดสอนเรื่องนั่นเรื่องนี้ บางทีก็ไลฟ์สดด่าคน จนเรียกว่าแต่ละคำที่หลุดออกมาจากปาก ได้ยินถึงกับขนลุกทะลทะลวงลำไส้ สงสัยคราวนี้ เสี่ยโป้ คงไปสะกิดต่อมเลยทำเอาเจ้าตัวปรี๊ดแตกออกมาเปิดศึก แหมเรียกว่าเริ่มอยู่ยากขึ้นเรื่อยๆแล้วนะเสี่ยโป้ ศัตรูรอบด้านเห็น

เนื้อหายอดนิยม