ชีวิตตกต่ำไปเยอะมาก น้องเนย ไร้ที่พึ่ง เก่ง ลายพราง สุดเศร้าฉลองวันเกิดไร้เงาสามี ต้องเขียนจดหมายถึงคนในคุก

ชีวิตตกต่ำไปเยอะมาก น้องเนย ไร้ที่พึ่ง เก่ง ลายพราง สุดเศร้าฉลองวันเกิดไร้เงาสามี ต้องเขียนจดหมายถึงคนในคุก เหมือนขาดที่พึ่งหลักไปในชีวิตสำหรับน้องเนย สายธา เน็ตไอดอลชื่อดัง แฟนเก่ง ลายพราง ที่ตอนนี้ติดคุกไปหลายเดือนแล้ว ชีวิตไม่เหมือนเดิมซึ่งแต่ก่อน เก่ง ลายพราง ในฐานะสามีและผู้นำครอบครัวคอยชี้นำหาทางว่าจะเดินหน้ากับอนาคตยังไง แต่ตอนนี้น้องเนยเหมือนหัวเดียวกระเทียมลีบ ต้องสู้และยืนด้วยลำแข้งของตัวเองให้ได้

ต้องยืนได้ด้วยตัวเอง แม้กระแสตอนนี้จะเงียบไม่เหมือนที่มีสามี เก่ง ลายพราง ชีวิตเหมือนจะตกต่ำ งานน้อยลง ต้องหาเงินใช้เอง เพราะถ้ามีพี่เก่ง อยู่ น้องเนยอยู่สบาย แต่ตอนนี้ต้องหาเงินเอง ทดสอบความเป็นเด็กสาวคนแกร่ง  ล่าสุดโพสภาพเขียนจดหมายยิ่งเห็นแล้วรู้สึกสงสาร

ผ่านไปล่าสุดกับงานวันเกิดของน้องเนย ซึ่งทุกๆปีที่ผ่านมา จะมีแฟนหนุ่ม เก่ง ลายพราง คอยจัดวันเกิดให้ คอยถือเค้กวันเกิดมาเป่าให้ แต่วันนี้ไม่มีแล้ว เป็นความรู้สึกที่อ้างว้างโดดเดียวเศร้าใจเหลือเกินที่วันเกิดปีนี้ของน้องเนย ไม่เหมือนวันก่อนๆ การที่คนรักต้องโดนจองจำในคุกนั้น มันทรมานแค่ไหน ทั้งหัวใจตัวเองที่รู้สึกเศร้ายังต้องห่วงแฟนที่อยู่ข้างใน

แต่ก่อนจะคิดจะทำอะไร จะมีที่ปรึกษา เก่ง ลายพราง คอยให้คำแนะนำ แต่ตอนนี้ต้องตัดสินใจเอง น้องเนยก็บอกว่าว่าตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว การที่ยืนด้วยลำแข้งตัวเองทำให้ตัวเองโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น

มีความเหงาแล้วปล่าวเปลี่ยวหัวใจ

แม้ความสวยความน่ารักยังมีเยอะแต่ในหัวใจ ใครๆก็ดูออกว่า น้องเนย ไม่เหมือนเดิม

ต้องดูแลร้านนม ที่เจ้าตัวเป็นเจ้าของกิจการ คนอาจจะดูน้อยๆหน่อย ยังไงก็ฝากให้มันมาช่วยกันอุดหนุนน้องเนยบ้าง 

แม้กระแสในโซเซียล จะพยายามจับตาดูว่าน้องเนยจะไปได้สักกี่น้ำกับความซื่อสัตย์ในความรัก และมีการกระแหนะกระแหนตลอดเวลาว่า อีกหน่อยคงดีแตก แต่น้องเนยยังยืนยันคำเดิมว่าจะรักและรอ เก่ง ลายพราง คนเดียว แม้จะนานแค่ไหนก็ตาม

เนื้อหายอดนิยม

Leave a Comment