เก่ง ลายพราง ตกกระป๋อง ออฟฟี่ ชิดซ้าย เน็ตไอดอลคนนี้แหละคนติดตามสูงสุดในประเทศ

เก่ง ลายพราง ตกกระป๋อง ออฟฟี่ แม็กซิม ชิดซ้าย เน็ตไอดอลคนนี้คนติดตามสูงสุดในประเทศ

เป็นเน็ตไอดอลคนแรกและคนเดียวในประเทศไทยเลยที่สามารถมีผู้ติดตามเข้าในเฟสบุคมากถึง 3 ล้านคนได้ ซึ่งเดิมทีหลายคนไม่รู้จัก จู่ๆก็กลายมามียอดคนติดตามมากขึ้นเรื่อยๆกลายเป็นหลักล้าน สองล้าน และล่าสุดทะลุ สามล้านคนติดตามแล้วสำหรับ ชำนาญ เมืองหงส์ เน็ตไอดอลจากเมืองร้อยเกิน

ออฟฟี่ เคยเป็นเน็ตไอดอลเบอร์หนึ่งมีผู้ติดตามสูงสุด ตอนนี้โดนแซงขาดเลย

เก่ง ลายพราง อดีตเน็ตไอดอลชายอันดับหนึ่งตอนนี้ตกกระป๋องไปแล้วหลังกลายเป็น นักโทษชาย

โดยเขาเป็นเน็ตไอดอลที่ชอบทำคลิปเกี่ยวกับการทำอาหารอีสานแล้วกินโชว์ มีคนดูคลิปเขาเยอะมากและมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนแซงหน้าเน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามอันดับหนึ่งอย่าง ออฟฟี่ แม็กซิม แบบไม่เห็นฝุ่น เพราะออฟฟี่ มีผู้ติดตาม 2.4 ล้าน ส่วนเก่ง ลายพราง มีผู้ติดตาม 1.9 ล้าน เรียกว่ามาแรงแซงทางโค้ง จากที่ต้นปีไม่ค่อยมีใครรู้จัก แต่พอจะปลายปี เขาก็กลายเป็นม้ามืดกลายเป็นเน็ตไอดอลที่มียอดคนติดตามอันดับหนึ่งไปแล้ว

โดยส่วนมากฐานแฟนคลับเป็นชอบที่ดูคลิปกินอาหาร ที่เจ้าตัวเป็นคนปรุงเองทำเองและกินได้อย่างอเร็ดอร่อย และไม่ใช่มีแฟนคลับชาวไทยนะจ้ะ เชื่อหรือไม่ ชำนาญ มีแฟนคลับทีเป็นชาวต่างชาติเยอะมาก โดยเฉพาะสาวๆจากทางฝั่งยุโรป อเมริกา ซึ่งเวลาที่เขาไลฟ์สดนั้นจะมีแฟนๆต่างชาติมาดูกันเยอะมากและมาเม้นเป็นภาษาอังกฤษ และด้วยความที่หน้าตาหล่อเลาเอาการสไตล์ลูกครึ่งของ ชำนาญ เมืองหงส์ นั้นทำให้เขาถูกอกถูกใจแฟนคลับต่างชาติอย่างมาก โดยเจ้าตัวยอมรับว่าไม่ได้เป็นลูกครึ่งนะจ้ะ เป็นคนอีสานจังหวัดร้อยเอ็ดจกปลาแดกโดยกำเนิดจ้า

 

เพราะความดังจากการเป็นเน็ตไอดอลมีผู้ติดตามเยอะมาก ทำให้มีคนชักชวนเข้าไปเล่นหนัง ร้องเพลง และมีผลงานในวงการบันเทิงโดยล่าสุดได้เล่นหนัง กับสาวลำไย ไหทองคำ  แต่ก็ดูไม่มีแววรุ่งเท่ากับเจ้าตัวทำคลิปเองนั่นคือรายการอีสานพาสวบ ที่มีคนติดตามดูทีเป็นล้านๆอย่างล่าสุดเจ้าตัวก็รีวิวไปตำส้มตำไปให้กับมูสทำความสะอาดน้องสาวมาดามฟินหรือมูสหอมหอย แหมฟังชื่อดูน่าใช้ 55555

เอาเป็นว่าน้องสาวใครมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ คัน ตกขาว ไม่ฟิต ไม่กระชับ หนุ่มชำนาญ เอามาแนะนำจนขายดีกันทั่วประเทศไปแล้ว ใครอยากลองว่าใช้ดีจริงมั้ยสั่งไปพิสูจน์กันได้ที่ไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40fin6666

ว่าใครเป็นตกขาวก็หายเหม็น นะ หนุ่มชำนาญ ก็รีวิวได้ถึงพริกถึงขิงเอาซะใครได้ยินได้ฟังก็อยากซื้อไปใช้จนทำให้ตอนนี้ของแทบขาดตลาด แหมรีวิวเก่งแบบนี้ เองถึงทำให้ตอนนี้เป็นเน็ตไอดอลคิวทอง ใครก็อยากจ้างไปโปรโมทกันได้ที่ไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40fin6666

เนื้อหายอดนิยม