กระเป๋ารถเมล์สายย่อ ล่าสุดอาจโดนไล่ออกจากงานเพราะสวยเกินเหตุจนผู้โดยสารไม่มีสมาธิ

กระเป๋ารถเมล์สายย่อ ล่าสุดอาจโดนไล่ออกจากงานเพราะสวยเกินเหตุจนผู้โดยสารไม่มีสมาธิ

 

แชร์กันสนั่นหวั่นไหวไม่ถึง ไม่กี่ชั่วโมงคนแห่ดูกันเป็นล้านกระเป๋ารถเมล์สาวสวยสุดแซ่บเท่าที่เคยมีมา ก่อนหน้าอาจจะมีข่าวกระเป๋ารถเมล์สวยออกมาบ่อยๆแต่รายนี้นอกจาก สวย ขาว หุ่นแซ่บ แถมยังลีลาเด็ดจนผู้โดยสารเต็มแน่นตลอดสายแทบไม่มีใครอยากจะลุกลงจากที่นั่งตลอดสายวิ่งระหว่าง ปทุมธานี-ปากเกร็ด เปิดเพลงกันเต้นกับตับแล่บตลอดสาย ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อนจนกลายเป็นคลิปที่สร้างความฮือฮาบนสังคมออนไลน์มากที่สุดตอนนี้

 

เปิดวาร์ปกระเป๋ารถสาวสวบแอบส่องเฟสบุค ชุติมณฑ์ จอย โปตะวณิช ถึงกับตะลึงในความสวยแถมดีกรีนั้นก็ไม่ธรรมดา จัดว่าเป็นเน็ตไอดอลตัวแม่เลยทีเดียวแถวลีลาการเต้นการแดนซ์ของนางนั้นเรียกว่าทำเอาผู้โดยสารที่ขึ้นมานั่งถึงกับตะลึงและอึ้งเก็บเงินไปโยกขย่มไปจนใครต่อใครต่างอดไม่ได้ทนไม่ไหวต้องลุกขึ้นมาโยกส่ายสะโพกเรียกว่าเป็นสีสันใหม่แห่งวงการกระเป๋ารถเมล์ที่ไมมีใครกล้าทำแบบนี้

ใครมองว่าอาชีพกระเป๋ารถเมล์นั้นดูไม่มีเกียรติไม่มีศักดิ์ศรี วันนี้เปลี่ยนความคิดไปได้เลยเพราะ สาวคนนี้ทำให้เห็นแล้วว่างานบริการแบบนี้แหละสร้างความสนุกสนานรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ทำให้ผู้โดยสารที่ขึ้นมาเจอประสบการณ์แปลกใหม่ สวยน่ารักลีลาเด็ดแบบนี้เปิดใจกันเลยว่าสวยขนาดนี้ ไม่ไปทำงานอย่างอื่น “จริงกระเป๋ารถเมล์เป็นอาชีพที่จอยอยากเป็นมานานแล้ว ไม่ได้เป็นสักที ไม่เคยได้ลองทำ ตอนเด็กเวลาเราขึ้นรถเมล์เราก็เห็นคนมาเก็บเราก็คิดว่าคงสนุกดี มันเป็นความฝันอย่างหนึ่ง ไม่เคยมองว่างานนี้ไม่มีเกียรติหรือต้อยต่ำแต่เป็นงานที่สนุกและเจอคนแปลกใหม่หลากหลายตลอด เวลา อีกอย่างถ้าใครติดตามเราในเฟสว่าเราเป็นคนชอบเต้นเปิดผับเต้นตลอดเวลา เลยเอาความคิดสองอย่างมารวมกันเกิดเป็นไอเดียเจ๋งๆ จนมีคนวิวคลิป 4-5 ชั่วโมงกันเป็นล้าน”

แล้วทีมีกระแสว่าดราม่าว่ากำลังจะโดนไล่ออกจากงานเพระาหน้าตาสวยเกินเหตุจนผู้โดยสารไม่มีสมาธิ อันนี้เรื่องมันเป็นมายังไงกันแน่ “ใจเย็นค่ะพี่ ใจเย็น อย่าพึ่งดราม่า หลังที่มีคลิปนี้ออกมา คนทักเข้ามาเยอะมากว่าเราเป็นกระเป๋ารถเมล์จริงๆจังๆหรือเปล่า อยากบอกว่าจอยมีธุรกิจอย่างอื่นทำ กระเป๋ารถเมล์คืออาชีพที่เราใ่ฝ่ฝันตอนเด็กพอมีโอกาสได้เป็นสักครั้งในชีวิต เลยเอาวะ เลยขอพี่ๆกระเป๋ารถเมล์จริงขอทำขอฝึกอยากลองอยากรู้่ว่ามันเป็นยังไง ไม่ได้เป็นกระเป๋าจริงๆโดยอาชีพ ฉะนั้นไม่มีดราม่าโดนไล่ออกนะจ๊ะพี่จ๋า เพื่อความบันเทิงล้วนๆจ้า”

ที่บอกว่าดีกรีนางนั้นไม่ธรรมดาเพราะตอนนี้นางเป็นถึงเน็ตไอดอลตัวแม่คนติดตามตั้งสองแสนที่สำคัญเป็นเจ้าของแบรนด์โลชั่นทาผิวแบรนด์ดีโคด โครตดีใช้แล้วผิวขาว ลดจุดด่างดำ ป้องกันแสงแดดแถมสมัครตัวแทนแค่ 10 บาท นี่แหละจ้าถึงเป็นที่มาทำไมกระเป๋ารถเมล์สาวคนนี้ถึงผิวขาวผิวสวยโครตมีออร่า แม้จะมลภาวะแสงแดดควันฝุ่น นางก็ยังสวยเด้งสวยปังได้ขนาดนี้ สอบถามเฟสบุค ชุติมณฑ์ จอย โปตะวณิช ติดต่องาน id:noojoy_naninano สมัครตัวแทนดีโค้ด id: @decodethailand (มี@ด้วย)

เนื้อหายอดนิยม