ดราม่าใหญ่ เจ้าของงานที่ทองนิกกี้หายออกมาโพสแล้ว แจงยับไม่ได้เชิญคนทำทองหายมาร่วมงาน

ดราม่าใหญ่ เจ้าของงานที่ข้อมือทองหนัก 5 บาทนิกกี้หาย ออกมาโพสแล้ว แจงยับไม่ได้เชิญเน็ตไอดอลคนดังกล่าวมาร่วมงาน แต่นิกกี้ เป็นคนเชิญพร้อมมีการจ่ายค่าตัวด้วยประกาศชี้แจงค่า!! เพื่อความสะบายใจของคนที่มาร่วมงานเปิดตัวค่าย HDD Productionและรร. AA Superstar Academy ของแอน แม่โอ๋ แม่เอ๋ พ่ออานัททิว ในวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย. 2560 ณ ศูนย์การค้าเดอะฮับรังสิต
เรื่องที่ทองนิกกี้หายไปเนื่องจากให้เนตไอดอลยืมใส่ เพราะเรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกะงานของเรา คือเค้ามาร่วมงาน ซึ่งแอนไม่ได้เชิญ แต่ทางนิกกี้เค้าเชิญมาเพราะเค้าจะมาแนะนำน้องให้แอนรุ้จักและอาจจะได้ร่วมงานกัน ซึ่งแอน เลยให้มา

 

ส่วนการยืมทองกันแล้วมาหายที่งานนั้น ไม่เกี่ยวข้องกะทางเรา แต่ทีมงานก็ได้ช่วยหาเต็มที่(แต่เค้าแจ้งว่าทีมงานไม่มีใครมาช่วยเลย) และแอนได้มอบค่าตัวให้น้องเนื่องจากนิกกี้เคยขอไว้(โดยเนตไอดอลบอกว่ามางานฟรีไม่น่ามาเลย) ทุกอย่างเลยกลายเป็นความเสียหาย รวมทั้งรูปเด็กๆและแม่ๆ แอนเคยแจ้งตั้งแต่วันหายแล้วอย่าลง ต้องให้ตำรวจสรุปก่อนว่าใครน่าสงสัย แต่นางดื้อไม่ยอมฟังไปโพสต์ เลยเกิดความเสียหาย

ซึ่งตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้วว่าช่วงที่หายคือตอนเนตไอดอลเดินเข้าห้องน้ำ พอเดินออกมาคือหายแล้ว ไม่มีผู้ต้องสงสัยเลยในขณะนั้น ไม่มีภาพก้มเก็บใดๆทั้งสิ้น และทองหายกว่า3ชม. ไม่รุ้สึกตัว ทองหนัก5บาท หลังจากนั้นนิกกี้ก็ตกลงกันว่าให้เนตไอดอลสาวซื้อคืน แต่แล้วเนตไอดอลสาวก็เบี้ยวคืน จนเย็นวันที่09.11.60 นิกกี้ได้เดินทางมาแจ้งความที่พื้นที่เกิดเหตุพร้อมหอบหลักฐานแน่นมาแจ้งความ พร้อมมีสื่อดังให้ความสนใจมากมาย กลางดึกที่ผ่านมาเนตไอดอลสาวเลยติดต่อโอนเงินมาคืนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขอยืนยันว่าคนทุกคนที่มาร่วมงานในวันนั้นเป็นผู้บริสุทธิ์ทุกคนค่า ขอให้ทุกท่านสบายใจและเดินหน้างานสุดปังของเราต่อคะ ขอบคุณคะ

เนื้อหายอดนิยม