นิกกี้ เครียดหนักจนเข้าโรงบาล ล่าสุดเน็ตไอดอลดังที่ทำทองหาย ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว

นิกกี้ เครียดหนักจนเข้าโรงบาล ล่าสุดเน็ตไอดอลดังที่ยืมทองไปแล้วทำทองหาย ออกมาเคลื่อนไหวแล้วขอบคุณทุกกำลังใจที่เป็นห่วงนะคร้า หลังจากนี้คงได้พักผ่อน และดูแลตัวเอง เพื่อน้อง อาราเร่ ไม่ต้องขึ้นลง สน แล้ว.
ณ ตอนนี้นิกกี้ ขอชี้แจ้งว่าได้รับเงิน โอนคืนค่ากำไลทอง5บาท จากน้องติ่งแล้ว เป็นเงิน105000บาท ในคืนวันพฤหัส ที่9 ตอนเที่ยงคืนครึ่ง เรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นนิกกี้อยากให้น้องติ่งไป สน คูคต อีกครั้งกับกี้ เพื่อลงบันทึกประจำวันว่า ได้จ่ายเงินรับผิดชอบ ให้กี้แล้ว จะได้จบเรื่อง .ขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่เป็นห่วง นะคร้า

การที่เราเป็นคน ชอบช่วยเหลือ แบ่งปัน ให้โอกาสกับคนที่ไม่มีโอกาส ก็ไม่ได้คิดอยากได้อะไรกลับมา นอกจากได้เห็น คนที่เราช่วยมีความสุข ได้มีโอกาสไปเจอสิ่งที่ดีขึ้น แต่สิ่งที่เกิดขึ้นครั้งนี้ มันเลวร้ายมากๆสำหรับคน ที่เราใช้คำว่า พี่น้อง สรุปถ้าอยากได้คืน ต้องไปฟ้องเอาใช่ไหม

โดยล่าสุดนั้นทางน้องติ้ง คนที่ทำข้อมือทองคำหนัก 5 บาทของนิกกี้หายได้ออกมาโพสว่า “มันลำบากใจแค่ไหนที่ต้องขอความช่วยเหลือในโซเชียล สำหรับคนที่มีแม่ เป็นเพื่อนใน facebook คือปกติมาไลค์ทุกโพส บล็อคไปตั้งแต่เมื่อวาน ขอโทดจริงๆขอบล้อคแม่ชั่วคราวติ้งไม่อยากให้แม่เป็นห่วง” ซึ่งตอนนี้มีการเคลื่อนไหวว่า ติ้ง ได้ขอติดต่อกับนิกกี้แล้วและมีการโอนเงินไปคืนแล้วสำหรับข้อมือทองคำหนัก 5 บาท โดยติ้งโอนไป 100500 เพราะปัจจุบันทองขายกันบาทละ 20100 แต่งานนี้ยังไม่จบเพราะมีการแจ้งความเธอไว้แล้วทำให้ ติ้งต้องไปที่ สถานีตำรวจกับ นิกกี้ เพื่อจบ

ทั้งนั้นทังนั้นมีแฟนคลับของทางฝั่งนิกกี้และน้องติ้งได้เข้าไปรุมคอมเม้นกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเยอะมากเพราะทั้งมองว่าทองคำหนักขนาดนั้นไม่น่าทำหาย แม้กระทั่งบอกว่าติ้งคงไม่ใช่คนทำทุบหม้อข้าวตัวเองด้วยการทำเรื่องแบบนี้หรอก เพราะติ้งเองก็ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลดังมีคนติดตามหลายแสน ใครจะกล้าทุบหม้อข้าวตัวเองด้วยการทำแบบนี้ อย่างไรก็ตามความเสียหายที่เกิดขึ้นก็มีการออกมาเคลื่อนไหวและชดใช้คืนแล้วถือว่าเคลียร์ แต่เรื่องความสัมพันธ์ของนิกกี้และติ้งนั้น บอกเลยว่าอาจไม่เหมือนเดิม ไม่แน่ใจว่าจะมองหน้ากันติดมั้ย แต่ยังไงมันเป็นเรื่องของสองคนคงต้องให้เวลาเป็นตัวตัดสินว่าจะยังคบกันต่อหรือกลายเป็นความสัมพันธ์แบบอื่น

 

เนื้อหายอดนิยม