นิกกี้ ถึงกับเข่าทรุด เน็ตไอดอลดังยืมข้อมือทองหนัก5บาทไปใส่ ดันทำหายปริศนา

นิกกี้ พริตตี้ เงินล้าน เข่าทรุดหน้ามืด หลังให้เน็ตไอดอลชื่อดังยืมข้อมือทองหนัก5บาทใส่ แต่ดันทำหายปริศนากลางงานที่ไปโชว์ตัว จนตอนนี้ยังไม่ทราบว่าข้อมือนั้นหายไปไหนจนหวั่นกลายเป็นดราม่า!!! โดยล่าสุดนิกกี้ ออกมาโพสว่า

 

ต้องขอโทษถ้าเรื่องนี้ทำให้ไค ต้องผิดหวังในตัวกี้ แต่กี้เชื่อว่า กี้ได้ทำสิ่งที่ถูกต้อง ที่ควรทำ เมื่อใจแลกใจ แล้ว คือสำหรับเรื่องทองข้อมือ5 บาท(กี้ใส่มาตลอด5ปี ในภาพแต่งงานก็มี) ที่ หาย กี้ไม่อยากให้ไคคิดว่า ไคขโมย จนกว่าจะมีหลักฐานว่า ไคเป็นคน หยิบทองจิงๆ (จากภาพถ่าย คลิปวีดีโอ) แต่เบื้องต้น กี้รู้ว่ากี้ให้ ยืมไป กับไค (ด้วยความเชื่อมั่นว่าจะดูแล ของที่กี้รักอย่างดี) แล้วก็หายไป จะด้วยสาเหตุ อะไรกี้ไม่สามาถบอกได้ ว่าไคขโมย เพราะกี้ไม่ได้เห็นกับตา

 

ยอมรับว่า พอรู้ว่าข้อมือหาย กี้หน้ามืด นั่งลงไปกอง เสียใจมาก ต้องรีบกลับบ้าน จากที่งาน เพราะกี้รักข้อมือนี้มากๆ จนเราทั้งฝ่ายได้คุยกันคืนนั้น วันที่ทองหาย แบบชัดเจน (มีคนยุในเหตุการณ์ตอนคุย มีกล้อง) คุย แบบใจใจและกี้เชื่อว่าน้องมีสัจจะ และกี้ก็ไม่อยากให้เป็นเรื่องคดีความเพราะรู้จักกัน คืนนั้น เราสรุปกันว่า ให้น้องกับกี้ไปซื้อทอง ร้านเดิม ขนาดน้ำหนัก เท่าเดิม มาคืนกี้วันพุธนี้ นัดกันแล้ว(กี้ไม่อยากได้เงินกี้อยากได้ของคือทองคืน) โดยกี้แจ้งว่า กี้จะไปลงบันทึกประจำวันไว้ ว่าถ้า น้องหาทองอัน เก่ามาคืน ได้ กี้ยินดี คืนทองอันใหม่ กลับ ทันที และก็ตกลงรับปากตามนี้เมื่อคืนวันจันที่ผ่านมา โดยมันเป็นหน้าที่หลังจากนี้ที่ น้องจะต้องไปหาทอง อันเก่าคืนมา


ยอมรับมะวานไปถ่ายรายการหลังจากทองหาย กี้เหมือนนิ่งๆ ไม่เสีย ใจแต่ลึกๆก็เศร้ามาก แต่ไม่อยากทำให้น้องรู้ เดียวน้องยิ่งโทษตัวเอง เลยโพส งานปกติ อย่างที่เห็นแต่ ณ วันนี้ คือวัน อังคาร ตำรวจที่ สน โทรหากี้ เมื่อกี้ว่า ได้คุยกับทาง(แฟนน้อง )น้องบอกไม่สามารถไปซื้อ ได้พุ้งนี้ตามที่ ตกลงกัน เพราะอยากพยายามตามหาก่อน และไม่พร้อม ทั้งที่ควรแจ้งกี้เอง

ในกรณีนี้ ไคจะคิดว่ากี้เร่งรัด ใจร้าย กี้ไม่สามารถห้ามความคิดไคได้จิงๆจนกว่าเป็นทอง ของตัวเอง หาย และที่สำคัญกี้รู้ดี ว่าข้อมือนี้ กี้และเฟีย ซื้อมาประมาณ 4-5ปี เป็น ทองที่จะใช้แต่งงาน และเราต้องลำบาก ทำงานหนักมากมากกว่าจะซื้อมาได้ เช่นกัน กี้อาจจะเข้าใจว่าไคลำบาก และช่วยเหลือได้ ถ้ากี้พร้อมจะช่วยเหลือ ไม่ใช่แบบนี้ เพราะสิ่งที่กี้ให้ ทำ คือความรับผิดชอบ ที่เป็นสิ่งที่ถูกต้อง ที่ถ้าเป็นคนอื่นคน จะต้องเอาเรื่องและ ให้คืนมาให้ได้ ในวันที่ทองหาย แต่กี้เชื่อในสัจจะ คำพูด ของน้อง ว่าถ้ารับปาก จะทำตามนั้น คือวันพุธ นี้ .
เรื่องคดีความหากต้องมีการแจ้งความ กี้ขอยืนยันว่ามีความจำเป็นที่ต้องทำ เพราะกี้เหนื่อย ที่คุยเองแล้วเหมือน(กับแฟนน้อง) เพราะมันไม่มีจุดสินสุด คำพูดไม่เป็นคำพูด และตอนนี้กี้ก็ท้องยอมรับว่าไม่สบาย ไม่แข็งแรงพอ ที่จะมารับฟัง อะไรที่ ปัดไปเรื่อยๆ ถ้าพุ้งนี้ ไม่เป็นไปตามนั้น ก็อยากให้เป็นหน้าที่ ของคนกลางคือกฎหมาย ที่ต้องดำเนินการต่อ

ถ้าเรื่องนี้ทำให้ไคต้องผิดหวังใน ตัวกี้ที่ต้องทำแบบนี้ กี้ ขอโทษอีหลี กี้เชื่อว่าไคที่รู้จักกี้จะรู้ กี้ไม่เคยเอาของไค หาเองสร้างเองตลอด ครอบครัวบ้านกี้เดิมก็ไม่ได้ร่ำรวย อะไร กี้หาเลี้ยงพ่อแม่ แบบเหนื่อยมากเช่นกัน การที่กี้ชอบช่วยคน ก็เป็นสิ่งที่กี้ทำจิง และช่วยจากควาเต็มใจตามกำลังที่พอช่วยได้ ไม่เดือดร้อนตัวเอง แต่ในบางเรื่องที่ไม่ถูกต้อง กี้ก็ไม่อาจปล่อยผ่าน โดยใช้คำว่าสงสารได้ เพราะคนเราสัจจะบารีเป็นสิ่งสำคัญกี้ว่า

ส่วนคนที่ทำหายคือเน็ตไอดอลสายสวยนามว่า ติ้ง โดยเจ้าตัวก็ได้โพสเหมือนกันว่า ฝากแชร์ทีค่ะถ้าไม่ได้คืนติ้งก็ต้องชดใช้ซึ่งมันมีมูลค่ามากไม่นับมูลค่าทางใจของพี่ติ้งกำไลทอง5บาท เงินทั้งชีวิตติ้งเลยถึงโอกาสจะได้คืนยากมากๆแต่ก็ยังดีกว่าไม่ทำอะไรเลย ติ้งได้ทำกำไลข้อมือ ที่พี่สาวที่เคารพได้ให้มาใส่ไป งานที่ห้าง The hub รังสิต บริเวณชั้น 2 ด้วยกัน บริเวณจัดงานหน้าลานโปรโมชั่น ซึ่งติ้งก็สับเพร่าเอง ไม่ทราบว่าหล่นหายไปตั้งแต่ช่วงเวลาไหนปกติเป็นคนไม่ค่อยใส่เครื่องประดับจึงไม่ทันได้ระวังเวลาคนเข้ามาใกล้ และรู้สึกเสียใจมากๆที่ทำให้ผู้เกี่ยวข้องเดือดร้อน ติ้งอยากชี้แจงเพื่อความบริสุทธ์ใจ แต่มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน แต่หลังจากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดและพี่ตำรวจ สน คูคต ได้ช่วย กัน สโคป ช่วงเวลาที่กำไลหายออกไปจากข้อมือ

เมื่อดูจากกล้องวงจรปิด จึง สโคปแคบลงได้ ว่าช่วงเวลาก่อน 14.20 น. ก็ไม่พบกำไลที่ข้อมือแล้ว เมื่อดูจากภาพ (ออกจากห้องน้ำ)ช่วงเวลาที่พี่ตำรวจ สงสัยจริงๆ จะอยู่ที่เวลา 14.11 น. เป็นต้นไป คือหลังจากที่มีคนมาขอถ่ายรูปเสร็จคนสุดท้ายก่อนไปเข้าห้องน้ำว่าหลังจากนั้นมีใครก้มเก็บของอะไรไหม ที่แน่ๆ มันมี “โจร”
ติ้งทราบว่าหาย ตอนเวลา ประมาณ 15.30 น. ซึ่งเป็นเวลาใกล้ๆเลิกงานสิ่งที่ต้องการให้ช่วยเหลือคือ

ใครที่มีภาพหรือได้ถ่ายคลิปหรือเบาะแสต่างๆ ช่วงตั้งแต่เวลา 14.00-14.20 บริเวณ หน้าจุดลงทะเบียนหน้างาน หรือ จุด Start เดินพรมแดง หรือ ใครที่ได้เข้ามาขอถ่ายรูป หรือ ถ่ายอะไรก็แล้วแต่ เพื่อตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม (ถึงแม้มันจะยากมากๆก็ตามแต่ติ้งจะพยายามอย่างถึงที่สุด)ร้านทอง / ร้านจำนำ / แหล่งขายของเถื่อนของร้อนทุกชนิด หากใครนำ กำไลทอง น้ำหนัก 5 บาท ที่มีลักษณะคล้ยดังภาพไปขาย รบกวนแจ้งติ้งหรือตำรวจที ปล. มีคำอธิบาย เหตุการณ์ไทมไลน์ แต่ละภาพ เวลาในกล้องวงจรปิดห้างจะเร็วกว่า เวลาจากภาพและคลิปที่ได้จากพี่ๆตากล้อง 6 นาทีเขียนไม่ดีไม่ละเอียดต้องกราบขออภัย ด้วยค่ะ

เนื้อหายอดนิยม