เกิดอะไรขึ้นถึงขั้นไปตรวจเอดส์ หลัง นิกกี้ รู้ความจริงเกี่ยวกับ เฟียร์ ผู้ชายที่ทำให้เธอท้อง 5 เดือน

ถึงกับต้องพาไปตรวจเอดส์ หลัง นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน รู้ความจริงเกี่ยวกับ เฟียร์ ผู้ชายที่ทำให้เธอท้อง 5 เดือน

ออกมาเปิดใจครั้งแรกแบบที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนสำหรับ นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน กับความลับหลายอย่างของ  เฟียร์ หรือ อาจารย์เฟียร์ แฟนหนุ่มที่ทำให้เธอตั้งท้อง 5 เดือนทั้งที่ก่อนหน้านี้แทบไม่มีใครรู้เลยว่า นิกกี้ นั้นมีแฟนแล้วและคบกันมามากกว่า 14 ปีก่อนที่เธอจะเข้าวงการพริตตี้ซะอีก

นิกกี้ในรายการวูดดี้ไลฟ์ว่า เธอกับเฟียร์คบกันมานานแล้วประมาณ 14 ปีแต่มีช่วงหนึ่งที่ทั้งสองเลิกกันไปประมาณ 4 ปีซึ่งช่วงนั้นฝ่าย เฟียร์ เสียใจหนักมากและผิดหวังกับความรักเลยปล่อยตัวเที่ยวกินเหล้าเมาแทบทุกวัน ซึ่งในช่วงที่เลิกกันนั้นนิกกี้ปิดทุกช่องทางการติดต่อไม่ให้ เฟียร์ รู้ว่าเธอเป็นยังไง จนกระทั่งวันหนึ่ง นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน มาเจอเฟียร์ โดยบังเอิญ พอเห็นสภาพแฟนที่เลิกกันไป เธอนั้นถึงกับช็อคและตกใจมากเพราะเฟียร์ ผอมแห้งเหมือนคนเป็นโรค ด้วยความสงสารและหวังดีแม้ตอนนั้นเธอจะยังไม่ได้กลับไปคบกัน นิกกี้ขออย่างหนึ่งบอกว่าถ้าอยากกลับมามีอนาคตที่ดีสิ่งแรกที่นิกกี้ จะขอคือพาไปตรวจเอดส์ ตรวจเลือดก่อนเพื่อให้รู้ว่าจะต้องทำยังไงต่อไปกับชีวิต

แล้วพอผลตรวจออกมาว่าไม่ได้เป็นโรคร้ายอะไรที่ผอมเพราะปล่อยตัวให้โทรมกินเหล้า เที่ยวทุกวัน เสียอนาคต นิกกี้เห็นทแล้วจะไม่ได้การจึงเริ่มเข้ามาช่วยเข้ามาสร้างอนาคตด้วยการพาเฟียร์ไปเรียนสักคิ้วเพราะเห็นแววในความเป็นคนชอบวาดรูปชอบศิลปะ ซึ่งพอเรียนสักคิ้วมาเรียกว่ากระแสตอบรับดีมาก เริ่มอดทนทำงานจากการตระเวนไปรับคิ้วตามร้านเสริมสวยจนลูกค้าเริ่มติด แล้วพัฒนามาเปิดร้านสักคิ้วเองจนเริ่มประสบความสำเร็จ ทั้งสองจึงเริ่มกลับมาคบกันและช่วยกัน

นิกกี้บอกในรายการวูดดี้ว่าตอนที่พาไปตรวจเอดส์นิกกี้ต้องให้เขาเห็นถึงโอกาสในชีวิตว่าถ้าเกิดเขาติดเอดส์มาเพราะการทำตัวสำมะเลเทเมามันเป็นยังไง ถ้าเกิดไม่ติดสัญญาได้ไหมว่าจะไม่ทำตัวแบบนี้แล้วตอนนั้นไม่จำเป็นว่าต้องคบเราในฐานะแฟนนะแต่กี้อยากให้เขารู้ว่าเรายังอยู่ข้างเขาเป็นเพื่อนอยู่ แล้วพอตรวจแล้วไม่เป็น จนมาตั้งหลักกับชีวิตใหม่ว่าจะอะไรเลี้ยงตัวเองจนมาเจอธุรกิจสักคิ้ว ส่วนเรื่องคบกันนั้นจริงๆไม่เคยปิดบังใครเลย แต่เรื่องท้องนิกกี้บอกว่าเวลามีอะไรกับแฟนแทบจะปล่อยไม่ได้คุมกำเนิดอะไร เพราะทั้งสอง

กี้เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้องเมื่อเดือนที่แล้วทั้งๆที่เราท้องแล้ว 5 เดือน เฟียสังเกตว่าท้องเพราะประจำเดือนไม่มีแต่อาจจะเพราะทำนมมามีการฉีดยาอาจจะทำให้ประจำเดือนเคลื่อนเลยไม่ได้คิดอะไร แต่แอบคิดว่าท้อง 12 ปีคบกันไม่เคยคุมเลยเพราะเราหาเงินจนท้อง ไว้ใจกันและกันไม่ป้องกันเลย ติดกันมากไปทำงาน 12 ปีที่มีอะไรกันไม่สวมไม่กินยาคุม ถ้ามีลูกก็แต่งงงาน แต่กี้ไม่อยากให้ใครมาเลียนแบบนะเพราะเราพร้อมเราเลยกล้าทำแบบนี้

 

 

เนื้อหายอดนิยม