เจ๊อ้อยโพสเดือดถึงเน็ตไอดอลลาว ติ่งนุนีร้อนตัว ด่าเกาะกระแส สมแล้วโดนหยิ่งใส่

เจ๊อ้อยโพสเดือดถึงเน็ตไอดอลลาว ติ่งนุนีร้อนตัว ด่าเกาะกระแส สมแล้วโดนหยิ่งใส่ยังคงเป็นประเด็นดราม่าให้ชาวโซเซียลได้ติดตามเมื่อแม่ค้าดัง เจ๊อ้อย หรือ อ้อย ทิพวรรณ ตันไชย เจ้าของแบรนด์อาหารเสริมชื่อดังและเป็นนักธุรกิจหญิงไฟแรงดีกรีนักแข่งรถมอเตอร์ระดับแชมป์เมืองไทยได้ออกมาโพสในเฟสบุค Tippawan Tanchai ถึงกรณีที่โดนเน็ตไอดอลชื่อดังจาก สปป. ลาวหยิ่งใส่ ไม่รับงานไม่พอแถมยังทำท่าทีไม่สนใจ จนโดนด่าว่าดังแล้วหยิ่ง สร้างภาพ  ในทีวีทำตัวน่ารักแบ้วใสแต่พอเจอมากับตัว นั้นคนละคนจนกลายเป็นงานเข้าสาวนุนี ล่าสุดทางอ้อย ได้ออกมาเคลื่อนไหวต่อเนื่องกับกระแสดราม่าดังกล่าวหลังที่เจ้าตัวถูกมองว่าไปชอบเกาะกระแสนุนี เน็ตไอดอลลาวคนสวยคิวทอง แถมยังโดนบรรดาแฟนคลับน้องนุนีด่าว่าสมน้ำหน้าแล้วที่โดนสะบัดบ็อบใส่เพราะอาจเป็นเรืองอาหารเสริมเกี่ยวผู้ชายกินแล้วคึกนุนีอาจมองว่าไม่เหมาะกับความเป็นสาวหวานน่ารักอย่างเธอแต่ทำไมกลับมีเน็ตไอดอลเบอร์หนึ่งของไทยรับงานนี้ จนสาวอ้อย ทนไม่ไหวออกมาโพสเดือดต่อแรงมากว่า

“ว่ากูเกาะกระแส  กูอยู่ในวงการนี้ก่อนมึงดัง อาชีพกูคือแม่ค้า อาชีพมึงคือสร้างภาพสร้ากระแส ทำให้ตัวเองดังแล้วพวกแม่ค้าอย่างกูนี่แหละหาตังค์ไปจ้างมึง ถ้ามึงไม่มีสปอนเซอร์มึงจะมีแ…กหรอที่มึงต้องทำตัวเองดังอัพค่าตัวก็เพราะมึงก็ต้องการให้คนจ้างงาน”

“กูไม่ได้อยากดังกูไม่ได้อยากเป็นดารา อาชีพกูคือแม่ค้า มึงเข้าใจอะไรผิดป๊ะ เด๋วกูจะแฉหนักกว่านี้ กูเป็นผู้บริโภคกูติดต่อไปจ้างงานให้มึงรีวิวคอลลาเจน กูติดต่อไปตั้งหลายเดือนรับรู้ แต่ไม่ตอบกู กูก็รอ จนคอลลาเจนกูขายหมดไปตั้งแต่ชาติที่แล้ว มึงยังเงียบยิ่งกว่าป่าช้าวัดดอน กูติดต่อจ้างดาราเน็ตไอดอลหลายคนไม่เห็นป็นแบบนี้ ไม่รับงานกูก็บอกว่าไม่รับสิ กูจะได้ไปจ้างคนอื่น กูก็ไม่ได้ง้อ เงินก็เงินกุยังมาด่ากุอีก”

งานนี้เห็นทีท่าว่าจะไม่จบง่ายๆเสียแล้วเพราะเจ๊อ้อย ท้าชน จะดังสักแค่ไหนแต่ตั้งแต่อยู่ในวงการมา เจ๊อ้อย บอกว่า ระดับเน็ตไอดอลที่ดังอันดับหนึ่งของไทยอย่าง อ๊อฟฟี่ แม็กซิม นางก็จ้างและยินดีทำงานร่วมกันแบบไม่มีปัญหา เน็ตไอดอลหลายคนล้วนอยากทำงานให้อยากทำงานด้วยแต่ไม่เคยเจอแบบนี้ที่ไม่ใช่แค่ปฏิเสธ ถ้าไม่อยากร่วมงานแต่กลับแสดงทีท่าหยิงใส่แบบนี้ เจ้อ้อย นางรับไมได้ค๊า!!!!

เนื้อหายอดนิยม