แห่ล้นสำนักดังจอมขมังเวทย์ เน็ตไอดอลดังโผล่เล่นของ ไม่อยากจะเชื่อระดับนี้ก็ยังมา

แห่ล้นสำนักดังจอมขมังเวทย์ เน็ตไอดอลดังโผล่เล่นของ ไม่อยากจะเชื่อระดับนี้ก็ยังมา

เรื่องเล่นของลงของดีนั้นเป็นเรื่องความเชื่อ ใครรับหรือใครนับถือแล้วปฏิบัติดีปฏิบัติได้ก็ได้ลาภได้ยศได้ผลแล้วแต่ศรัทธาแรงใครแรงมันอย่างที่เรียกว่ามีคนแห่ไปล้นสำนักทุกวันคงเป็นที่ สำนักสักยันต์ อ.องค์ดำ โสฬส ที่ปรากฏว่ามีเน็ตไอดอลดังๆส่วนมากเป็นผู้หญิงแห่ไปลงของกันเยอะมาก ใครอยากได้สามีรวยๆ มีหนุ่มๆมาหลงรักหลงชอบ อยากได้เสี่ยมาเลี้ยง ใครหวังอยากมีงานมีเงินแห่กันไปลงของ จนตอนนี้มีการพูดถึงปากต่อปาก จนล่าสุดโผล่เน็ตไอดอลดังคนหนึ่งที่มีติดตามเป็นล้านก็ยังมาที่นี

แทบไม่เชื่อ ฮิวโก้ อดีตแฟนเก่า ของเน วัดดาว ก็ยังมาโผล่ที่นี่ลงของดีกันถ้วนหน้า นี่ระดับฮิวโก้ นางยังมาเลยนะ นับประสาอะไรกับคนทั่วไปเพราะฮิวโก้ หน้าตาสวยเซ็กซี่มีเสน่ห์ ยังต้องมาเล่นของบอกเลยว่าต้องของแรงของดีจริงไม่งั้นนางไม่มาแน่นอน โดยล่าสุดทางองค์ดำ โสฬส ได้ออกมาโพสว่า

“มาแจ้งข่าวฝากแชร์ให้ทราบโดยทั่วกัน…มีประจำเดือนไม่ต้องมานะครับวันที่23-24(เสาร์-อาทิตย์นี้)เดือนกันยานี้ 2560เป็นฤกษ์ศุภมงคล เป็นเทวีฤกษ์และเพชรฆาตฤกษ์์ตั้งแต่8:00เช้าขึ้นไป อาจารย์จะทำพิธีบูชาครู เป่าพระมนต์พระนารายณ์แปลงรูป(นะหน้าทองสองชั้น)  พระมนต์สังวาลทองมนต์นกการเวกและพระมนต์ขุนแผนชมตลาดสะกดแม่พิมพาถอดสังวาลรวมลถึงยันโภคทรัพที่สำนักนครปฐม(เม็คโครโพรงมะเดื่อ)

หลักข้อห้าม ในการลงของเป่าพระมนต์ไปแล้ว คือ….อย่ารอดราวตากผ้าเด็ดขาด อย่าด่าพ่อแม่บุพการีของเราและของผู้อื่น อย่ากินบวบมะเฟืองน้ำเต้าผังปังปลาไหลและของในงานศพ…(เพื่อตัวท่านเองจะได้เข็ดขลังในพระมนต์)โปรดใช้วิจรณญานเบอโทรถามทาง0990093889-0991201777″

 

เนื้อหายอดนิยม