น้องหมิว ดาวมหาลัยที่มีข่าวกับ เจมส์ จิ ล่าสุดเปลี่ยนไปมากหลังท้องพักเรียนเลี้ยงลูก

ยังจำ น้องหมิว แหลงใต้ ดาวมหาลัยและเน็ตไอดอลชื่อดังที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ เจมส์ จิรายุ ได้มั้ย ล่าสุดเจอตัวน้องหมิว แทบช็อคเพราะน้องเปลี่ยนไปเยอะมากหลังท้อง แล้วต้องพักการเรียนไว้ก่อนเพื่อมาเลี้ยงลูก หายเงียบไปนานมาก นึกว่าหายไปไหนที่แท้ น้องหมิว เน็ตไอดอลชื่อดัง ดาวมหาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง เพิ่งคลอดลูกสาวนะจ้ะหลังที่เจ้าตัวท้อง โดยก่อนหน้านี้หมิวเคยมีข่าวดังว่า เป็นคนสนิทของ พระเอกชื่อดังอย่าง หนุ่ม เจมส์ จิรายุ จนมีนักข่าวหลายสำนักรุมไปสัมภาษณ์ถามเองจากปากน้องหมิว 

โดนนักข่าวรุมถามถึงความสัมพันธ์ น้องหมิวตอบเคลียร์และชัดเจนว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลยแค่เพื่อนร่วมสถาบันเดียวกันเท่านั้นเองแล้วหลังจากนั้นน้องหมิว ก็มีกระแสมาเรื่อยๆจนกระทั่งเมื่อช่วงต้นปี หมิว ก็หายเงียบไม่ค่อยไลฟ์สด ไม่ค่อยโพสคลิปจนหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น หรือว่าหมิวเองอาจจะกำลังโฟกัสเรื่องเรียนมากกว่ามาทำคลิปให้แฟนคลับ

ไปชมความน่ารักของน้องหมิวก่อนที่จะมีข่าวว่าเจ้าตัวนั้นท้องกันก่อน บอกเลยว่าเป็นเน็ตไอดอลที่สวย น่ารัก ผิวดี มีเสน่ห์มากเลย หุ่นก็ผอมกำลังดี หนุ่มที่ขอจีบเพียบ

เป็นดาวมหาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง จัดเป็นคนหน้าตาดีและมีแววจะเข้าวงการบันเทิงเป็นนักแสดง ได้เล่นหนังเรื่องหนึ่งและมีงานละครบ้าง เล่นเอมวีบ้าง เรียกว่าตอนก่อนท้อง งานติดต่อเข้ามาเยอะมาก หลังจากหายเงียบไปนาน น้องหมิว ได้บอกข่าวดีว่า ตัวเองเพิ่งคลอดลูกสาวไปนะจ้ะ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าตอนนี้ต้องดรอปเรียนไว้ก่อนแล้วจะกลับไปเรียนต่อหลังจากลูกสาวหย่านม ไม่มีทางทิ้งการเรียนแน่นอน แม้จะท้องในวัยเรียนกลายเป็นคุณแม่วัยใส น้องหมิวก็รับผิดชอบได้รับด้านล่าสุดน้องหมิวโผล่ไลฟ์สดในเฟสครั้งแรกหลังจากทีไม่ได้ไลฟ์มาหลายเดือนมาก โดยเจ้าตัวบอกว่าตอนที่ท้องนำหนักพุงสูงขึันเกือบ 80 กิโลกรัม เรียกว่าอ้วนตัวแตก พอน้องคลอดออกมา น้ำหนักน้องประมาณสามกิโลกรัม น้ำหนัก็ยังไม่มีทีทาจะลงตอนนี้น้องหมิวให้เห็นเฉพาะท่อนบนว่าหน้าอวบอิ่มมากแค่ไหน แต่ช่วงล่างยังท้อมอยูู่ หน้าอวบอิ่มมาก มีน้ำมีนวลสมเป็นคุณแม่มือใหม่ 

ก็ยังสวยเหมือนเดิมนะจ้ะ แม้จะอวบมาก ต่อไปสักพักหลังให้นมลูกหย่านมได้ หมิว คงมาจริงจังกับการลดน้ำหนัก แบรนด์อาหารเสริม เจ้าของแบรนด์คนไหนสนใจติดต่อนางไปรีวิว ได้เลยจ้า เพราะถ้ากลับมาผอมอีก รับรองหมิวจะสวยกว่าเดิมแน่นอนเพราะใครก็บอกว่าหลังคลอดลูกผู้หญิงจะส่วยเปล่งประกายมาก


เนื้อหายอดนิยม