นี้แหละที่เค้าเรียกว่า “สวยฉลาด” ไม่เสียใจที่เกิดเป็นกระเทย โดนดูถูกด่าเจ็บมาเยอะ

นี้แหละที่เค้าเรียกว่า “สวยฉลาด” ไม่เสียใจที่เกิดเป็นกระเทย โดนดูถูกด่าเจ็บมาเยอะ

อึ้งกันทั้งตำบล จากกะเทยหัวโปกที่โดนมองว่าโตไปมันจะไปทำอะไรกินเกิดมาผิดเพศแบบนี้ คงหาผู้ชายรักแท้ไม่มีหรอก แถมตอนนั้นตัวดำปี๊ด ไปชอบรุ่นพี่กลับโดนเมินแต่วันนี้ บาสตี้ กะเทยเน็ตไอดอลแห่งเมืองสองแคว พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าชีวิตกะเทยก็เอาดีได้ ใครมองว่ากะเทยเป็นแล้วไม่มีอนาคต คิดผิดคิดใหม่ได้แล้วหรือถ้าใครมีลูกที่เกิดมามีพฤติกรรมแบบนี้ก็ใช่ว่าจะหมดหวัง ดูจากเรื่องราวของบาสตี้ เน็ตไอดอลคนดังมีคนตามเป็นล้าน สร้างบ้านด้วยเงินของตัวเองด้วยงบ 7 แสนบาทในวัยเพียงแค่ 18 ปีแถมมีรถ มีเงินให้พ่อแม่ใช้ เลี้ยงตัวเองได้แถมกำลังจะมีธุรกิจส่วนตัว บอกเลยว่า นี้แหละที่เค้าเรียกกันว่า สวยฉลาด

ไม่เสียใจที่เกิดมาเป็นกระเทย ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน แล้วยังทำใก้พ่อกับแม่มีความสุขอีก ฝากถึงคนที่ดูถูกคนอื่นโดยไม่มองมาดูตัวเองว่าดีแค่ไหน แล้วคนที่โดนดูถูกนี้แหละ เขาจะทำให้คุณเห็นอยางนี้อย่าง บาสตี้ เคยเล่าว่าเมื่อครั้งเรียนอยูู่เป็นกะเทยเด็กตัวดำหน้าตาแย่มาก ชอบผู้ชายชอบรุ่นพี่เขาหนีเพราะหน้าตาแบบนี้รับไม่ไหว รู้ตัวว่าไม่สวย บาสตี้ตัดสินเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างใหญ่หลวง ดูแลตัวเองให้สวยผิวพรรณเปล่ง จนทุกวันนี้กลายเป็นดาว ที่สำคัญมีผู้ชายแท้ๆมารักสร้างบ้านสร้างครอบครัวด้วยกันแฮปปี้สุดๆ

อึ้งกันทั้งตำบล จากกะเทยที่มีแต่คนดูถูกว่าโตมาคงไม่มีอนาคต กะเทยอย่างเก่ง ก็แค่หาเลี้ยงผู้ชายไปวันๆ หรือไม่ก็ใช้ชีวิตแบบไร้สาระ แต่บาสตี้ในวัยเพียงแค่ 18 แต่หัวคิดหัวสมองนั้นเกินวัย โดยส่วนใหญ่แล้ววัยประมาณจะคิดเรื่องเรียน เรื่องแฟน เล่มเกม สนุกไปวันๆ แต่บาสตี้ กะเทยไม่ใช่แค่สวยที่หน้าตาแต่สมองนั้นฉลาดรู้จักอยู่รู้จักหา อดออมเก็บเงินทำงาน รีวิว ขายของ ทำคลิปจนดังและปังไปทั่วประเทศ ดังแล้วไม่เหลวไหลหลงระเริงกับชื่อเสียงเงินทอง แต่บาสตี้ นางรู้จักเก็บออมเอาเงินมาสร้างบ้านหลังนี้ด้วยเงิน 7 แสนบาทไม่มีภาระหนี้สิน แถมยังออกรถของตัวเอง ทุกอย่างมาจากลำแข้ง ไม่แบมือขอเงินจากพ่อแม่มีแต่ให้เงินหาเลี้ยงพ่อแม่

รุ่นพี่กะเทยรุ่นน้องกะเทยในวงการพากันมาแห่ชื่นชมยกเป็นไอดอล และควรเอาเป็นเยี่ยงและอย่าง อย่าให้ใครมาดูถูกกะเทยว่าพวกไร้สาระไม่มีประโยชน์ บาสตี้ สร้างแรงบันดาลใจว่าจะเกิดเป็นเพศไหนไม่สำคัญของแค่รักดี อย่าคิดชั่ว รักตัวเอง รักอนาคต ผลลัพธ์มันก็จะเป็นแบบที่ บาสตี้ ได้รับ

 

เนื้อหายอดนิยม