ชีวิตดราม่า! อิส ชำนาญ จบแค่ ม.6 รับจ้างทำงานในห้องน้ำ เผยได้ดีไม่เคยลืมตัว

เผยชีวิตดราม่า! อีส ชำนาญ จบแค่ ม.6 รับจ้างทำงานในห้องน้ำ ได้ดีไม่เคยลืมตัว

หลังจากที่มีกระแสข่าวดราม่าของ เน็ตไอดอลชื่อดัง อิส ชำนาญ เมืองหงษ์ ว่าเขาดังแล้วลืมตัว เพราะจากเรื่องที่เจ้าตัวไปบอกแฟนคลับคนทีติดตามเรื่องฝากร้านให้เพลาๆลงหน่อย แต่กลับโดนด่ากลับว่าแล้งน้ำใจ ลืมตัว ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยว่ตัวเขาเองไม่เคยลืมตัว ทุกวันนี้ก็ยังเป็นเขาคนเดิมแถมเผยเรื่องราวที่ไม่เคยเล่าที่ไหนว่ากว่าที่เขาจะมามีวันนี้ได้นั้น เคยลำบากยากจนแค่ไหน

หนุ่มเมืองเกินร้อยเผยเรื่องราวความดราม่าในอดีตที่ผ่านมาว่า ชีวิตเขานั้นเป็นเด็กต่างจังหวัดบ้านนอกจากจังหวัดร้อยเอ็ด ดิ้นรนมาตามหาความฝันที่เมืองกรุงเหมือนกับคนต่างจังหวัดหลายๆนั้นแหละ เป็นคนอีสานการศึกษาก็ไม่สูงจบแค่มอหกเข้ามากรุงเทพมาหาขายแรงงานและที่มาดังอย่างทุกวันนี้มีคนติดตามสองล้านกว่าคนนั้นเจ้าตัวก็งงว่าไม่รู้ว่ามันมาได้ยังไง

“ประวัติโดยย่อ การศึกษาแค่ ม.6 เคยทำงานประสบการชีวิตทำสร้อยทองที่บางกรวย  เก็บค่าห้องน้ำบางขุนเทียน ทำแปรงขัดห้องน้ำ ล้างขวดนมบางบอน ผู้ช่วยพยาบาล หอผู้ป่วยชาย หัวเฉียว ห้องผ่าตัด หัวเฉียว ผู้ช่วยแพทย์ คลินิก
คนเรากว่าจะได้ดีมันไม่ใช่เรื่องง่าย หลายปีที่ผ่านมาลำบากสุดๆแต่ต้องสู้เพราะเรียนมาน้อย มีงานอะไรก็ต้องทำเพื่อให้อยู่รอดไปวันๆ คติประจำใจสู้ต่อไปสักวันต้องได้ดี”  “บ้างคนไม่รู้จักผม คงคิดว่าผมสบายมาก แต่ที่จริงแล้วชีวิตสุดจะทน  ผมมาตามหาฝันสร้างงานสร้างเงินด้วยตัวเองคนเดียว ในกทม คิดๆดูไม่รู้มันมาได้ยังไง”

สำหรับ อิส ชำนาญ ปัจจุบันคือเน็ตไอดอล ชายที่มีคนติดตามมากที่สุดในประเทศ โดยมีแฟนคลับที่ติดตามเขาจากคลิปที่ชอบตำส้มตำ หรือทำอาหารอิสานแซ่บๆเผ็ดๆ กินแล้วอยากกินตาม ติดดินบ้านๆ แม้จะดังมากแค่ไหนแต่ อิส ยังอยู่ห้องเช่าถูกๆแห่งหนึ่งแถวบางนา ยังดิ้นรนสู้ชีวิตของเขาไปตลอด ไม่ได้หยิ่งไม่ได้ลืมตัวตามที่โดนด่า นอกจากจะทำคลิปตำส้มตำได้อย่างมีอินเนอร์แล้ว เขายังไม่ลืมตัวตน ยังไม่ลืมรากเหง้า ดูจากอาหารการกินทุกวันนี้ อาหารแต่ละมื้อล้วนมาจากวิถีชีวิตที่เขาเคยอยู่ที่บ้านเกิดทั้งนั้น

 

เนื้อหายอดนิยม