สุดช็อค!เจอตัวจริงจำแทบไม่ได้ หน้าสด ตะวัน เน็ตไอดอลดังพม่าคนติดตามหลายแสน

สุดช็อค!เจอตัวจริงจำแทบไม่ได้ หน้าสด ตะวัน เน็ตไอดอลดัง พม่าคนติดตามหลายแสนเห็นหน้าสดหน้าจริงแล้วถึงกับช็อคว่า ทำไมตัวจริงกับในรูปถึงไม่เหมือนกันสำหรับ หนุ่ม ตะวัน อารุณวิราม หรือ ตะวัน เดอะซันซัน เน็ตไอดอลพม่าที่โด่งดังมีผู้ติดตามหลายแสน เห็นชอบโชว์เต้นชอบดีดในเฟสบุคทำคลิปร่อนเอว ทำเอาสาวแท้สาวเทียมหรือถึงเก้งกวางทั้งหลายพากันน้ำเดิน เกิดอาการคันขึ้นมาแต่พอเจอหน้าสดแบบนี้บอกเลยหมดอารมณ์ 

หน้าจริงอาจไม่ได้ถึงกับแย่มากแต่ผิดหวังมาก เหมือนโดนกล้องฟุ้งฟิ้งหรอก ทำไมดูในเฟสถึงดูน่ารักน่ากิน แต่เจอตัวจริงดูซิค่ะ คุณขาแบบนี้ไม่น่าจะเรียกไอดอลเลยนะ ดูผอมแห้งพุงป่อง ไม่มีน้ำมีนวลไม่มีออร่าไม่สง่าราศี แก้มตอบดูแปลกๆเหมือนคนไม่ค่อยแข็งแรง อย่างไรก็ตาม ตะวัน บอกแก้ข่าวว่าที่เห็นรูปพวกนี้ออกมาแชร์กันนั้นแท้จริงแล้วเป็นรูปของเขาเอง แต่เป็นรูปภาพในอดีตที่เดิมที่เป็นคนผอมแห้งแต่มีพุงป่องพุงโล เหมือนคนไม่สมบูรณ์แข็งแรง หน้าก็ต็อบๆเหมือนคนเป็นโรคแต่ตอนนี้ ล่าสุด ตะวันนั้น ดูดีดูหล่อเหมือนตัวจริงในเฟสเลยนะยะ เอ้าจะเชื่อได้แค่ไหนไปลองดูกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่ค่อยดูแลตัวเอง จนกระทั่งหันมาใส่ใจเรื่องหุ่น หน้าตา ผิวพรรณ จนกลายเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อสาวๆกรี๊ดเหมือนตอนนี้ ถึงจะมีผู้หญิงมาชอบเยอะมาก เป็นขวัญใจของแม่ยกจากคลิปเต้นยั่วสะกิดต่อมคันที่มีคนดูกันเป็นล้าน แต่ ตะวันก็ยอมรับและเลิกแอ๊บ สารภาพว่าเป็นชาวสีม่วง มีแฟนเป็นผู้ชาย ถึงแม้จะปกปิดมานานไม่กล้าเปิดใจเปิดเผยแต่สุดท้ายแล้ว ตะวันก็ออกมาเคลียร์พร้อมเปิดตัวแฟนหนุุ่มหล่อที่คบกันมาได้นานแล้ว 

นี่ไงละจ้ะแฟนหนุ่มสุดหล่อของเน็ตไอดอลดัง ตะวัน ที่ทำเอาสาวๆหลายคนถึงกับซับน้ำตาพากันอกหัก แหมสมัยนี้เขาเปิดกว้างจะมีแฟนเพศไหนไม่สำคัญขอให้รักและเข้าใจกันเป็นพอนะจ้ะ สำหรับเรื่องที่บอกว่าหน้าตาตัวจริงหรือหน้าสดนั้นขี้เหร่ ทั้งดำ ทั้งผอมแห้งเห็นทีจะไม่จริงแล้วละ เพราะหนุ่มตะวันอัพภาพสวีทเว่อร์กับแฟนหนุ่มคนนี้บ่อยๆ ซึ่งหลายคนเลยอยากรู้ว่าภายในช่วงเวลาไม่นาน หนุ่มตะวันทำไมถึงดูดี ดูหุ่นเป๊ะ หน้าตาผิวพรรณปังเว่อ ได้เยี่ยง เจ้าตัวขอแชร์ว่า ได้คุณแม่แอน หรือ เจ๊แอน ann chonkanok saytaa แห่งแบรนด์ Saytaa คนนี้แหละจ้าเป็นขุนขึ้นมาให้มีน้ำมีนวลด้วยดีท็อกล้างลำไส NIRIN ให้ใสสะอาด จากเป็นคนที่ผอมแห้ง พุงโล พุงป่อง ดูเหมือนคนขาดสารอาหาร หนุ่มตะวัน ทานดีท็อก ล้างสำไล้ เอาของเสียตกค้างออกจากลำไส้ ช่วยระบบขับถ่ายตอนเช้าให้คล่องพุ่งปู้ดป๊าด พอลำไส้สะอาดทานอะไรเข้าไปก็เห็นผลจนตอนนี้จนหนุ่มหุ่งแห้ง หลายเป็นคนมีน้ำมีนวล ชงกับน้ำกินก่อนนอนรสชาติเหมือนน้ำองุ่นนี่แหละจ้าที่มาลำไส้หอม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักชายชายก็ยิ่งอยากสนับสนุนให้กินจะได้ไม่ต้องแถมทอง!!  เห็นผลถึงการเปลี่ยนแปลง ตั้งแต่กล่องแรกที่ได้ทานเลยนะจ้ะ ดูพุงดูท้องของตะวันได้ แต่ก่อนจะป่องๆ แต่ตอนนี้พุงยุบ ลำไส้สะอาด กินหนักๆเข้าไปเอาออกมาให้หมด จะได้ไม่เหม็นไม่ตกค้างข้างใน ไม่ต้องสวนรูทะเวลที่ไหนให้ยุ่งยาก ซองเดียวคืนเดียว ตอนเช้าส้วมแทบระเบิด!!
ดูเอาเลยค่ะ อวดหุ่นอวดสรีร่างกันให้น้ำลายไหล ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ตะวัน ถึงทำให้แฟนหนุ่มรักแฟนหนุ่มลงได้ขนาดนี้ เพราะดีท็อกล้างลำไส้ NIRIN นี่ยังไงละ บอกเลยว่าพุงยุบ ถ่ายง่าย ช่วยให้หุ่นผอมเพรียวผิวพรรณเปล่งปลั่งเด้งมีออร่า ตืนเช้าขึ้นมาถ้าขี้คล่อง ทั้งวันจะเป็นวันสดใส สอบถามข้อมูลสินค้าได้ที่เฟสบุค ann chonkanok saytaa

 

เนื้อหายอดนิยม