คืนเดียว 2 ล้านวิว กะเทยสู้ชีวิตหาเงินปลูกบ้านเองไม่สนคนด่าบ้านหลังเล็กจัง

คืนเดียว 2 ล้านวิว กะเทยสู้ชีวิตหาเงินปลูกบ้านเองไม่สนคนด่าบ้านหลังเล็กจังกะเทยบ้านนาพาแม่แดนซ์วันเดียวคนแห่ดูทะลุ 2 ล้านวิวเรียกว่าทำลายสถิติเดิมที่เคยทำไว้เมื่อปีที่แล้ว สำหรับ น้องบาสตี้ เน็ตไอดอลกะเทยชื่อดังจากจังหวัดพิษณุโลก มีคนติดตามมากกว่าล้านคน โดยน้องบาส บอกว่าชวนแม่มาเต้นเพื่อทำอะไรสนุกสนานฮาๆ แตกต่างจากคนอื่น ซึ่งช่วงวันแม่ปีที่แล้วเรียกว่ากระแสตอบรับดีมากวันเดียวมียอดวิวมากกว่าหนึ่งล้าน แต่ปีนี้กระแสกลับแรงกว่าคืนเดียวยอดวิวถล่มเกิน 2 ล้านวิวไปแล้วจ้า

เปิดใจเป็นกะเทยก็จริงแต่สร้างความภาคภูมิใจให้กับครอบครัว โดยน้องบาสเผยว่า ตอนนี้อายุ 18 แต่หาเงินมาปลูกบ้านเป็นของตัวเองได้แล้วแถมยังออกรถเก๋งด้วยเงินที่หาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง “วันแม่ปีนี้หนูให้เงินแม่สามหมื่น อาจจะไม่ได้มากมายอะไร แต่มันก็คือเงินที่หนูหาได้เก็บได้จากการทำงาน หนูเป็นลูกคนสุดท้อง ตอนนี้อายุ 18 แล้วเงินที่หนูทำงานหามาได้ก็เอามาสร้างบ้านอยู่เองกับแฟนหนู”

ไม่สนคนมาดูถูกว่าทำไมบ้านหลังเล็กจัง น้องบาส บอก “หนูไม่แคร์ หนูกลับภูมิใจมากกว่า คนเรามันก็พูดไปทั่วแหละ เราสนใจคนที่เขาชื่นชมเรามากกว่าค่ะ ได้ยินมาเหมือนกันว่าทำไมบ้านหลังเล็กจัง มีปัญญาสร้างได้แค่นี้เหรอ บอกเลยไม่โกรธด้วย หนูอายุแค่ 18หาเงินเองมาปลูกบ้านเองถึงมันจะหลังเล็กแต่มันคือน้ำพักน้ำแรงของหนู อายุ 18 ขอโทษนะคะ ไม่ต้องการจะพูดกระทบใคร บางคนยังแบมือขอเงินพ่อแม่ใช้ แต่บาสหาเลี้ยงตัวเอง ดูแลพ่อแม่ ทำให้ท่านหายห่วงเราว่าถึงเราจะอายุแค่นี้เราสร้างชีวิตขอเราได้ แม่ภูมิใจมาก แม่มีความสุขมาก รอยยิ้มของแม่ทุกๆวันที่หนูเห็น แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว”

นี่แหละจ้าบ้านของเน็ตไอดอลบ้านนาน้องบาสตี้ ที่เธอหาเงินมาสร้างเอง ซึ่งบาสบอกว่าถึงตัวเธอไม่ได้เรียนหนังสือ แต่ทุกๆวันก็ขยันทำงานแล้วเร็วๆนี้กำลังจะทำแบรนด์สบู่เป็นของตัวเองออกมาขาย

เนื้อหายอดนิยม